TT Trump bị nhiễm hay được nhiễm COVID ? ( He he, thuyết âm mưu này hay...)

Thứ Sáu, 02 Tháng Mười 202010:27 SA(Xem: 1373)
TT Trump bị nhiễm hay được nhiễm COVID ? ( He he, thuyết âm mưu này hay...)

TT Trump trên Twitter thông báo đã xét nghiệm và positive với COVID - Theo suy đoán của nhiều chính trị gia thì TT Trump và phu nhân có thể bị nhiễm tự nhiên qua cô phụ tá những cũng có thể là cố tình "được nhiễm" vì lý do chính trị.

attachment
Nếu như ông cố tình được "nhiễm" thì tin gần như chắc chắn 100% là sau khoảng 7 ngày TT Trump sẽ khỏi bệnh và lại khỏe mạnh như voi chứ không cần đến 14 ngày hay một tháng. Điều này sẽ chứng minh cho thế giới thấy ông đúng và cũng là thông điệp đầy thuyết phục để MỞ CỬA NƯỚC MỸ, để toàn dân có thể đi bầu Tổng Thống tại thùng phiếu vào tháng 11 sắp tới, vì chỉ có đi bầu tại thùng phiếu thì mới tránh được sự gian lận và đây cũng là thông điệp cho thấy dịch Covid không gì đáng sợ, không giống như chuyện bọn phái TẢ đã tung tin làm hoảng loạn cả nước trong nhiều tháng qua.
Nên nhớ TT TRUMP giờ đã hơn 70 tuổi, nhiễm COVID và qua khỏi nhanh chóng là một THÔNG ĐIỆP TUYỆT VỜI cho cả nước.

Chắc ai cũng biết TT TRUMP là một tay chơi Poker rất giỏi. Nhất là lúc cuối trận, khi ngày bầu cử đã cận kề.
 
Thế cờ được nhiễm này được ai đó sắp xếp hay tự nhiên ? Điều này tùy quý vị suy diễn.
 
Câu hỏi được rất nhiều người Mỹ đang suy nghĩ trước khi bỏ phiếu là có phải 100% nguyên nhân của 200 ngàn người Mỹ đã chết là do dịch COVID ? Hay nhiều người trong số này đã chết vì bệnh khác được dán nhãn Covid!
 
Vẫn chưa ai có khả năng làm sáng tỏ chuyện này, tuy nhiên một khi ông già hơn 70 tuổi bị dính COVID và chóng khỏi thì mọi người sẽ có góc nhìn khác hơn, đánh giá chính xác hơn về con số tử vong này, qua đó tin tưởng vào quan điểm của ông Trump hơn.
Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 02 Tháng Mười 20207:57 CH
Khách
chết thật sự vì cúm vũ hán chỉ có 6% thôi, 94% còn lại là các nguyen nhân khác đoi khi khong hề bị nhiễm con víu nay. CDC đã giai thich nhưng mọi người đều cứ bám với con số tren 200 k này .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn