TT Trump bị nhiễm hay được nhiễm COVID ? ( He he, thuyết âm mưu này hay...)

Thứ Sáu, 02 Tháng Mười 202010:27 SA(Xem: 1065)
TT Trump bị nhiễm hay được nhiễm COVID ? ( He he, thuyết âm mưu này hay...)

TT Trump trên Twitter thông báo đã xét nghiệm và positive với COVID - Theo suy đoán của nhiều chính trị gia thì TT Trump và phu nhân có thể bị nhiễm tự nhiên qua cô phụ tá những cũng có thể là cố tình "được nhiễm" vì lý do chính trị.

attachment
Nếu như ông cố tình được "nhiễm" thì tin gần như chắc chắn 100% là sau khoảng 7 ngày TT Trump sẽ khỏi bệnh và lại khỏe mạnh như voi chứ không cần đến 14 ngày hay một tháng. Điều này sẽ chứng minh cho thế giới thấy ông đúng và cũng là thông điệp đầy thuyết phục để MỞ CỬA NƯỚC MỸ, để toàn dân có thể đi bầu Tổng Thống tại thùng phiếu vào tháng 11 sắp tới, vì chỉ có đi bầu tại thùng phiếu thì mới tránh được sự gian lận và đây cũng là thông điệp cho thấy dịch Covid không gì đáng sợ, không giống như chuyện bọn phái TẢ đã tung tin làm hoảng loạn cả nước trong nhiều tháng qua.
Nên nhớ TT TRUMP giờ đã hơn 70 tuổi, nhiễm COVID và qua khỏi nhanh chóng là một THÔNG ĐIỆP TUYỆT VỜI cho cả nước.

Chắc ai cũng biết TT TRUMP là một tay chơi Poker rất giỏi. Nhất là lúc cuối trận, khi ngày bầu cử đã cận kề.
 
Thế cờ được nhiễm này được ai đó sắp xếp hay tự nhiên ? Điều này tùy quý vị suy diễn.
 
Câu hỏi được rất nhiều người Mỹ đang suy nghĩ trước khi bỏ phiếu là có phải 100% nguyên nhân của 200 ngàn người Mỹ đã chết là do dịch COVID ? Hay nhiều người trong số này đã chết vì bệnh khác được dán nhãn Covid!
 
Vẫn chưa ai có khả năng làm sáng tỏ chuyện này, tuy nhiên một khi ông già hơn 70 tuổi bị dính COVID và chóng khỏi thì mọi người sẽ có góc nhìn khác hơn, đánh giá chính xác hơn về con số tử vong này, qua đó tin tưởng vào quan điểm của ông Trump hơn.
Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 02 Tháng Mười 20207:57 CH
Khách
chết thật sự vì cúm vũ hán chỉ có 6% thôi, 94% còn lại là các nguyen nhân khác đoi khi khong hề bị nhiễm con víu nay. CDC đã giai thich nhưng mọi người đều cứ bám với con số tren 200 k này .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Tư, 10 Tháng Giêng 20186:00 CH
(HNPD) Ôi tình cảm có hình dạng gì đâu, làm sao đo được tình cảm chứ ...Tình cảm cũng như thời gian không sắc mầu, có điều bảo rằng tình cảm không kích thước là sai, nó, tình cảm vẫn có độ ngắn dài của nó đấy.
Thứ Ba, 09 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) "Quê hương tôi đẹp lắm" ...chớ như bây giờ thì ngượng quá...
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Cơn mưa lớn quá, khiến mình phải đóng cửa sổ, để không chứng kiến cái cảnh vần vũ gió mưa cuộn lên như một cơn đau khiếp đảm, giống người anh rể mình trước khi ông nhắm mắt, từ giã cõi đời ...
Chủ Nhật, 07 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Thành ra lễ nghĩa là một lần nữa muốn tăng thêm nét đẹp của dân tộc nói chung hay một dòng tộc nói riêng .
Thứ Bảy, 06 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Đồng thời ở cả 2 thời điểm đó, đều có sự hiện diện của vị Tư lệnh danh tiếng Ngô Quang Trưởng, từ Chuẩn Tướng tư lệnh Sư đoàn 1 BB với trận tử thủ giữ Huế và địa đầu giới tuyến, 1968.
Thứ Sáu, 05 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Tuy nhiên lạc quan vẫn là yếu tố tâm lý tiên quyết giúp quý cụ có tới 50% ...thay chất bổ dưỡng ở đời . Chủ nhân bàn tiệc là nhị vị có tên tuổi ở cộng đồng VN lưu vong lâu đời nhất, dinh cơ cũng khá bộn bề.
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Văn chương cũng như tình nghĩa, vừa thích đổi mới mà cũng vừa thích thói quen . Mây trắng buổi chiều đã bắt đầu lên, da trời đã bắt đầu xanh lợt, hướng biển tây không còn sắc áo mầu khói hương...
Thứ Tư, 03 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Tất nhiên Năm Mới rồi, mình mới có cơ hội nhớ tiếc thủa chưa 20 xa xưa chứ, mặc dầu mình đã sắp ở cuối đường trường của một ngày cuộc đời, gồm : sáng, trưa, chiều, tối, đêm ...
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Để trang trải nỗi sầu tư ám ảnh bởi dòng sông Amazon, mà giờ này tôi chưa đến được, có nghĩa...chẳng bao giờ tôi tới đó được nữa, trừ phi Chúa bảo:" nếu không tìm tới đó, thì phải chịu cảnh ...tận thế "
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 20186:00 SA
(HNPD) Cái tính dễ dãi cho tình cảm bộc phát, mình thấy lúc này mình gần gụi thơ Bùi Giáng dễ sợ.