TT Trump cảnh báo một nước Mỹ 'vô pháp và nguy hiểm' nếu Joe Biden thắng cử

Thứ Sáu, 28 Tháng Tám 20205:13 SA(Xem: 695)
TT Trump cảnh báo một nước Mỹ 'vô pháp và nguy hiểm' nếu Joe Biden thắng cử
voatiengviet.com

TT Trump cảnh báo một nước Mỹ 'vô pháp và nguy hiểm' nếu Joe Biden thắng cử


Tổng thống Trump: "Nếu cánh tả cực đoan nắm quyền, họ sẽ áp dụng các chính sách tai hại của mình đối với mọi thành phố, thị trấn và vùng ngoại ô ở Mỹ."

“Chúng ta phải nhớ rằng đại đa số các cảnh sát viên… là những người cao thượng, dũng cảm và đáng trọng,” Tổng thống Trump nói, và nói thêm, “khi có hành vi sai trái của cảnh sát, hệ thống tư pháp phải buộc những người làm sai chịu trách nhiệm đầy đủ và hoàn toàn.”

Ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden Tweet trong lúc Tổng thống Donal Trump phát biểu tại Đại hội Đảng Cộng hòa:

“Khi Tổng thống Trump nhậm chức, ông thừa hưởng nền kinh tế đang tăng trưởng từ chính quyền Obama-Biden. Và cũng giống như mọi thứ khác mà ông ấy thừa hưởng trong đời mình, ông ấy đã phung phí nó.”

“Chủ trương của Joe Biden là ‘made in China,” ông Trump nói.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 29 Tháng Tám 20208:36 CH
Khách
@ Anh võ, vợ chồng nhà obama là loại gà què ăn quẩn cối xay của đảng Dân Chủ, chỉ giỏi mưu chước để hại người kế nhiệm, obama laf ten luật sư nhà nghèo chỉ giỏi ăn noi , nhưng không có tài biết đem phú cường thịnh vương về cho xứ Mỹ:
- đem tiền ra nộp cho Ỉran đổi lấy sự thụ động của bọn terorist trong 15 nam,
- lấy tiền thuế của dân đêm ký bao nhiệu hiệp ước bất lơi cho Mỹ về tài chánh và quân sự NATO, Hiệp ước Paris ,
- không có tầm nhìn để thấy sự lợi dụng của tàu cộng vào đất nước Mỹ ,nên không biết sử dụng tiềm năng đánh xập kinh tế tàu cộng bằng kinh tế , trái lại để chúng lấn lướt .
- giống như Clinton, Bush , obama không biết cách kiểm soát WTO mà lại còn dại dột bầy them trò TPP để bọn tàu dụng .
Gia tài obama để lại là
-cán cân mậu dịch thâm thủng hàng tỷ dollars bát lợi cho Mỹ ,
-thành lập OFA có 30,000 thành viên có vũ trang để làm gì? ngoại trừ việc phá hoại đất nước như ta thấy mấy tháng nay.

-2 mansion trị giá hàng triệu mỗi cái, truóc đây làm nghị viên
-tàu coongj trà trộn vào xã hội Mỹ để lợi dụng
-vì sự ngốc nghếch có tính toán của anh chàng luật sư thiên tả này nên Âu Châu ghét ông Trump vì bi phải đóng góp phan tài chánh vào lợi ích chung của thế giới. mới được hưởng an ninh dưới cây dù Mỹ ,dưới nanh vuot cua. của liên bang Nga.
- công việc của dân Mỹ bị bọn tài phiệt đem qua tàu nên tỷ lệ thất nghiệp cao.
Chính vì sự ăn quẩn cối xay đó mà ông Trump khi vao ghe TTphải tháo gỡ những điieu ngu dại mà obama đa không biết, không dám buộc tay hưawei . zTE
và còn biết bao điều ngu dại của anh luật sử dẻo miêng được làm Tổng Thống mà không biết cách vì thiếu tài , thiếu tâm nên thiếu tầm để đem lại lợi ích cho đất nước My. như Ông Trump
Thứ Bảy, 29 Tháng Tám 20203:47 CH
Khách
Kinh nghiem can dai xuong mau cua Mien nam Vietnam. Truoc thang 04-1975 , da co rat nhieu chinh khach+dan chung va quan doi luon NGHI RANG : Cong san bac viet dau sao cung la nguoi Viet, no bay gio khac xua.Hoa giai-hoa hop cung nhau xay dung dat nuoc. Va bay gio,sau 45 nam Vietnam ra sao ? Cung van co may thang+may con mo mong hoa hop-hoa giai bang MOM o ngoai quoc co dam ve VN keu goi va xay dung dat nuoc khong ? Kinh nghiem xuong mau nay con do loet , cho doi bai dan no len thi troi oi : Lo roi ! Bay dan Lua da cong khai tuyen bo :" SE THAY DOI THE CHE.the che gi thi bon lua khong noi ro. Vay hay cho doi nhu cho doi hoa hop-hoa giai........
Thứ Sáu, 28 Tháng Tám 20207:37 CH
Khách
Mỹ đã chịu đủ sự thao túng tiền tệ của chế độ cộng sản Việt Nam. Họ đã phá vỡ sự im lặng bấy lâu nay và đã hết kiên nhẫn. Từ nay, Mỹ sẽ giám sát chặt chẽ hơn nền kinh tế Việt Nam, cũng như nền kinh tế Trung Quốc để ngăn chặn và chống lại sự thao túng tiền tệ từ các chế độ cộng sản này. Làm suy yếu tiền tệ được coi là vi phạm các điều khoản và điều kiện của thị trường tự do và do đó, nó có thể ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế thế giới.
U.S. Treasury Says Vietnam Deliberately Weakened Currency (Bộ Ngân Khố Mỹ nói rằng VN cố tình phá giá VND)
Thứ Sáu, 28 Tháng Tám 20203:17 CH
Khách
"Nếu cánh tả cực đoan nắm quyền, họ sẽ áp dụng các chính sách tai hại của mình đối với mọi thành phố, thị trấn và vùng ngoại ô ở Mỹ." Một phát biễu thật mông lung!
“Khi Tổng thống Trump nhậm chức, ông thừa hưởng nền kinh tế đang tăng trưởng từ chính quyền Obama-Biden." Một phát biễu cụ thễ về kinh tế có thễ kiễm chứng.
Thứ Sáu, 28 Tháng Tám 20203:07 CH
Khách
Xin dẫn chứng bằng những sự kiện (facts) đã thật sự xãy ra về 4 cách mô tã đặc điễm (characterization) nói trên đễ thuyết phục độc giã.
Thứ Sáu, 28 Tháng Tám 202012:51 CH
Khách
Call of Duty: Cold War, "Tiếng gọi Nghĩa vụ: Chiến tranh Lạnh", là một game bắn súng sắp ra mắt nhưng trailer giới thiệu game cũng đã làm khối người Tả khuynh lên máu vì thông qua cuộc phỏng vấn một cựu điệp viên Liên Xô nó miêu tả cách mà Liên Xô đã làm để hủy hoại nước Mỹ lại giống y chang cách mà đảng Dân chủ đang làm để giành giật quyền lực.
1/ Demoralization - Làm mất tinh thần: Đảng Dân chủ tuyên truyền rằng người da đen vẫn bị đàn áp và khinh rẻ, phụ nữ bị o ép về tiền lương và cơ hội thăng tiến, người đồng giới phi giới tính thì bị khinh khi về mặt xã hội. Nghĩa là phịa ra những cái "bất công" không có thiệt để đứng ra "đấu tranh" giùm.
2/ Destabilization - Làm mất ổn định: Đảng Dân chủ và các nhóm hội như Antifa và BlackLivesMatter được thoải mái biểu tình đập phá ít nhất từ 2013. Đảng Dân chủ luôn luôn bôi xấu lực lượng cảnh sát coi họ như kẻ có tội với dân Mỹ (trong khi huy động cảnh sát bảo vệ nhà mình như Lightfoot ở Chicago).
3/ Crisis - Khủng hoảng: Các Thị trưởng và Thống đốc bang thuộc đảng Dân chủ tạo ra cuộc khủng hoảng hiện tại một cách cố tình khóa các bang và thành phố thuộc quyền quản lý làm cho kinh tế đi xuống. Trong khi đó khuyến khích đám đông bạo lực đập phá những công trình lịch sử Mỹ, đảng viên Dân chủ còn bị bắt vì âm mưu khủng bố. Đây là hành động cố tình tạo ra khủng hoảng.
4/ Normalization - Bình thường hóa: đây là bước mà họ vẫn chưa đạt tới đó là "bình thường hóa" những việc mất tinh thần, bất ổn và khủng hoảng đã nói trên. Đảng Dân chủ sẽ thuyết phục người dân rằng nước Mỹ chưa bao giờ vĩ đại (như Trump nói, MAGA) mà là một nơi cực kỳ tệ hại đầy kỳ thị và bóc lột và cách duy nhất để cứu chính mình là bầu cho Đảng Dân chủ. Khi đó thì may ra Đảng Dân chủ sẽ bảo đám lâu la kia bớt tàn phá và người dân thì nộp nhiều thuế hơn để có bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm công việc không chỉ cho mình mà cho cả... người vượt biên lậu (những người sẽ luôn bầu Dân chủ)
Đó là lý do sao nhiều người Tả khuynh cực kỳ điên cuồng chửi cái trailer của một trò chơi bắn súng lấy bối cảnh thời Chiến tranh Lạnh, vì nó miêu tả những gì Liên Xô làm để đánh bại nước Mỹ là y chang những gì đảng Dân chủ làm để thống trị nước Mỹ: đó là làm suy yếu và tê liệt xã hội dân sự Mỹ
Cre: Cường Nguyễn
p/s: Dĩ nhiên là rất nhanh sau đó, youtube đang cố gắng xoá bằng hết các video phỏng vấn ông Yuri Bezmenov. Trong khi đó thì cty sản xuất trò chơi này lại cắt đi phân nữa trailer gốc vì ngài Winnie the Pooh cấm cửa tại thị trường tỷ dân ---- Khang Đình
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Rời bỏ thôn văn, qua làng võ. Mới nghe thôi, người dân bình thường vẫn có thể tin là nhi nữ giữa chốn ba quân, nếu không sằng sứa thì cũng tan nát đời hoa...
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 20172:02 CH
(HNPD) Văn sĩ trung niên Nhật có đầy đủ cách giải quyết những phức tạp của cuộc sống, mà tại sao cứ giữ khư khư cái quan niệm không chấp nhận cái sinh hoạt của đám đông trước mặt .
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Chị Tâm ạ, em đâu phải ai lạ, em như chị thôi, chị hãy khóc đi, cho vơi bớt niềm đau, Chúa sẽ che chở cho chị...
Thứ Năm, 14 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Nên mình nằm nhà, trong căn nhà trống trơn, chỉ có mình và con chó Minet. Mình thiếp đi trong giấc ngủ buồn phiền ...
Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Hoá cho nên, tôi có dịp ngồi ...suy nghĩ về ông nội tôi, để có thể tìm hiểu "thực trạng xã hội" phần nào giai đoạn cổ kim tương hỗ.
Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Thế là dòng nước mắt của vị đại tá già lại được dịp tuôn ra. Chúng tôi đành yên lặng, tôn trọng nỗi thương tâm của vị quan 6 xưa.
Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Người Bắc có câu: "Làm đầy tớ người khôn, còn hơn làm thầy kẻ dại".
Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Tôi cũng có những kỷ niệm hết sức ...âm thầm, nhưng vô cùng mê đắm, tưởng như một phần đời mình đã đóng băng kiên cố trong tình nghĩa ...huynh đệ chi binh hiện nay, ở sân chơi dành cho lính...
Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Cái nư? Tiếng nói rất cũ kỹ trong dân gian, phải nói là dân dã mới đúng. Bấy giờ con gái đầu lòng chưa 2 tuổi, mà tôi sắp khai hoa bé gái thứ hai. Trong lúc tôi vẫn đi làm và đi công tác đều đặn luôn.
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 20178:31 CH
(HNPD) Như vậy tôi hiểu được phần nào thế giới ảo cũng giống như xã hội bình thường...chỉ con người nơi thế giới lạ trong tâm thức, đi mau hơn, đi chậm lại, hay đi lạc lối đường đời ...