NẾU CÂY CỘT ĐIỆN Ở MỸ BIẾT ĐI - Kubuá

Thứ Hai, 15 Tháng Sáu 202010:49 CH(Xem: 2759)
NẾU CÂY CỘT ĐIỆN Ở MỸ BIẾT ĐI - Kubuá
Nếu cây cột điện ở Mỹ biết đi thì nó sẽ về Việt Nam. Nơi có rất nhiều gái xinh đang chờ, mấy anh nào điển trai và có học thức sẽ được các em gái săn đón. Kèm với tư duy sính ngoại có sẵn thì dân sẽ đón tiếp nồng hậu. Sẽ được ưu ái từ đầu đến cuối.

Mấy thanh niên thì có thể về làm vlog kiếm tiền, giả bộ nói vài câu tiếng Việt lơ lơ thì mấy em sẽ đổ ngay. Mấy doanh nhân thì có thể tận dụng gia công giá rẻ ở đây là kiếm lời. Ai có dư tiền thì đầu tư bất động sản, bảo đảm không bao giờ lỗ vì nhà nước bơm tiền thúc đẩy tăng trưởng liên tục. Còn ai có chút tài năng nghệ thuật thì có thể làm ca sĩ diễn viên để phục vụ tầng lớp bần nông và được coi là ngôi sao.

Thủ tướng Phúc nói rất đúng, “Nếu cây cột điện ở Mỹ biết đi thì sẽ về Việt Nam.” Nhưng cây cột điện ở Mỹ có quốc tịch Mỹ nên đi đâu cũng được, Việt Nam chỉ là chỗ kiếm tiền. Xong rồi nó sẽ đi tiếp hoặc về nước. Chỉ tội cây cột điện ở Việt Nam. [09.6.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

cot-dien

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Chị Tâm ạ, em đâu phải ai lạ, em như chị thôi, chị hãy khóc đi, cho vơi bớt niềm đau, Chúa sẽ che chở cho chị...
Thứ Năm, 14 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Nên mình nằm nhà, trong căn nhà trống trơn, chỉ có mình và con chó Minet. Mình thiếp đi trong giấc ngủ buồn phiền ...
Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Hoá cho nên, tôi có dịp ngồi ...suy nghĩ về ông nội tôi, để có thể tìm hiểu "thực trạng xã hội" phần nào giai đoạn cổ kim tương hỗ.
Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Thế là dòng nước mắt của vị đại tá già lại được dịp tuôn ra. Chúng tôi đành yên lặng, tôn trọng nỗi thương tâm của vị quan 6 xưa.
Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Người Bắc có câu: "Làm đầy tớ người khôn, còn hơn làm thầy kẻ dại".
Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Tôi cũng có những kỷ niệm hết sức ...âm thầm, nhưng vô cùng mê đắm, tưởng như một phần đời mình đã đóng băng kiên cố trong tình nghĩa ...huynh đệ chi binh hiện nay, ở sân chơi dành cho lính...
Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Cái nư? Tiếng nói rất cũ kỹ trong dân gian, phải nói là dân dã mới đúng. Bấy giờ con gái đầu lòng chưa 2 tuổi, mà tôi sắp khai hoa bé gái thứ hai. Trong lúc tôi vẫn đi làm và đi công tác đều đặn luôn.
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 20178:31 CH
(HNPD) Như vậy tôi hiểu được phần nào thế giới ảo cũng giống như xã hội bình thường...chỉ con người nơi thế giới lạ trong tâm thức, đi mau hơn, đi chậm lại, hay đi lạc lối đường đời ...
Thứ Tư, 06 Tháng Mười Hai 201712:22 CH
(HNPD) Mùa thu đẹp thì có đẹp, nhưng buồn thì nhất định buồn tênh cả cõi lòng rồi ...Không đẹp, không buồn, làm sao có được những tác phẩm chứa chan tình ý... về nhạc, về thơ và về hội hoạ.
Thứ Ba, 05 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
(HNPD) Tôi kịp nhận được dòng chữ "Đại tá Phan Phụng Tiên Không quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà" chiếu rất nhanh, nhưng giọng nói đều đều trên toàn cuốn phim .