Gậy ông đập lưng ông ( Chiêu trò buôn bán xác chết lỗ nặng rồi .)

Thứ Năm, 28 Tháng Năm 202010:00 SA(Xem: 609)
Gậy ông đập lưng ông ( Chiêu trò buôn bán xác chết lỗ nặng rồi .)
Gậy ông đập lưng ông
fb Nguyễn Chương - Đảng Dân Chủ (DC) luôn nhấn mạnh có tới hàng chục ngàn người Mỹ chết vì đại dịch virus viêm phổi, qua đó “kết án” Tổng thống Trump kém cỏi hoặc chậm chạp đối phó với đại dịch. Nào ngờ, “gậy ông đập lưng ông” – khi đi vào phân tích số liệu! Thống kê tử vong (vào ngày 19/5) vì đại dịch viêm phổi virus Vũ_Hán tại Mỹ (bảng đính kèm):
98104036_943813549385959_466268079219802112_n-275x300
Số tử vong tại một số tiểu bang do đảng Dân Chủ điều hành: có tới 70.144 người chết. Trong khi đó, số tử vong tại một số tiểu bang do đảng Cộng Hòa (CH) điều hành: chỉ có 9.107 người chết.

Thấy gì?

* Số tử vong tại một số tiểu bang DC nhiều khủng khiếp, gấp 7,7 lần số tử vong tại những tiểu bang CH! Dưới chế độ “đảng DC”, mạng người như vậy là không được chăm sóc tốt; cũng có thể nói là năng lực điều hành của đảng DC kém cỏi so với năng lực điều hành của đảng CH.

Với hiện trạng như vậy, dám chừng người dân Mỹ đang ở những tiểu bang DC cũng nên tìm cách chuyển qua định cư tại những tiểu bang CH để được bảo vệ sức khỏe hiệu quả hơn.

* Sự chênh lệch kinh hoàng – hơn 70.000 người chết ở một số tiểu bang DC so với 9.000 người chết ở những tiểu bang CH – trong khi các điều kiện y tế ở nước Mỹ nói chung là tiên tiến, đồng đều giữa các tiểu bang.

Vậy nên, một nghi vấn đặt ra: phải chăng đảng DC có sự thổi phồng số liệu tử vong? Vừa để hù dọa người dân, kích động chống lại TT Trump; vừa để rúc rỉa ngân sách liên bang buộc phải chi viện giúp đỡ, khiến cho nền kinh tế Mỹ lao đao. Kinh tế Mỹ đi xuống, ông Trump sẽ gặp khó khăn trong cuộc tranh cử TT vào tháng 11/2020.

Quả thực, hiện nay đang có những cuộc điều tra “khám phá” ra sự gian lận nham hiểm trong việc nâng cao số ca tử vong ở một số tiểu bang DC.


“Thiên bất dung gian”! Té ra không phải là toàn nước Mỹ bị lâm vào tình trạng người chết tăng lên, mà phần lớn chỉ rơi vào những tiểu bang của DC thôi.

Như dẫn giải ở trên: hoặc cho thấy đảng DC kém cỏi hơn trong bảo vệ sức khỏe của người dân (“gậy ông đập lưng ông”); hoặc cho thấy đảng DC gian lận để phục vụ ý đồ chánh trị đen tối (“thiên bất dung gian”).

Nguyễn Chương
Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 31 Tháng Năm 20201:46 CH
Khách
Hay nhin thanh qua de dinh gia kha nang con nguoi.Khong noi nhieu!khong ban cai ! Hay nhin ! va Hay nhin!
Neu ban that su la nguoi co tam huyet va ngay thang,hay nhin ro su that qua cac dai ban hay thu ho nhan xet ve kha nang cua Trump ! Dong y ?!?
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm 20205:48 SA
Khách
Đúng là DemocRat cố tình thổi phồng để đổ lỗi cho chính quyền Trump vì con số to lớn ấy bao gồm đủ thứ nguyên nhân nhưng chỉ cần liên quan gần xa với china virus là kết luận chết vì cổrona virus. thí dụ tại NY các nhà dưỡng lão đóng cửa cho những người già theo thân nhân về nhà , không cho họ nhập viện khi bệnh trở nặng lấy cớ bệnh viện quá tải nên. hàng ngàn người qua đời , hàng ngàn con số tử vong đó bị xếp vào lý do Côrona. khi bị phsnh phui gian ý này , thì Dems giải thích ràng , mấy ngàn người ấy nếu bệnh viện không quá tải họ không chết, trong khi Cuomo kêu gọi ông Trump giúp, ông đã cho quân đội đến xây bao nhieu bệnh viện dã chiến xây xong thì thiếu bệnh nhân mà người già chết vì thiếu giường trong bênh viện , người chết nhiều Cuomo kêu gào ong Trump giup vi. thiếu máy trợ thở , ông Trump cho tàu ship hàng đến thì NY khám phá ra hàng ngàn ventilator nằm dấu trong nhà kho , cuomo đối xử với TT lúc nhờ vả thì hiền , xong xuôi thì hỗn . Hoặc người mang dương tính bị tử vong vì tai nạn giao thông cũng ghi vào danh sách corona virrus tử vong. Thời gian này số người chết vì các bệnh tật khác giảm xuống rõ rêt .
Đảng dân chủ chẳng còn người tài đức yêu nước như trước kia, giờ chỉ thấy một bọn bất tài , nhận lương bổng của dân mà phục vụ cho mình nên xúm nhau tìm đủ mọi cách quấy phá ông Trump để ông vướng bận
dù làm vay thi có hại cho dân của mọi đảng phái vì làm lợi cho tàu cộng, DemocRat là bon khôn nhà dại chợ thằng tàu cộng dù vô tình hay cố ý đem con cúm tàu làm hại thế giới nhưng Dems từ già đến trẻ bảo nhau tuyệt không nhắc nhở gì đến trọng tội của bọn tàu cộng mà chỉ chăm chăm mắt cú vọ bới lông tìm vết đủ điều để hại ông Trump.
Thứ Năm, 28 Tháng Năm 20208:21 CH
Khách
Từ ngàn vạn năm xưa cũ. Các nước các đảng các Mác các quân xỏ lá điếm đàng DÂN CHỦ, đều có chủ đích chủ ý lấy DÂN làm con cờ làm con heo làm trâu bò ngựa thỏ chuột bạch. Để làm tiền, hay công cụ hoặc thí nghiệm các phương án mưu đồ quyền vị, của cải, nên gọi là DÂN CHỦ, chủ yếu cho NÓ chết trước
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn