Lời Bàn: Tiếc cho Trần Long Ẩn, Dương Thu Hương đã có máy giặt quần _ Bac Tom

Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Một 20196:23 SA(Xem: 695)
Lời Bàn: Tiếc cho Trần Long Ẩn, Dương Thu Hương đã có máy giặt quần _ Bac Tom
cho-anCut                                ( Hình minh hoạ: Trần Long Ẩn  đang" tác nghiệp" )
( HNPD ) Đọc bài tiểu luận so sánh hai nhân vật cộm cán Trần Long Ẩn và Dương thu Hương được nhiều người biết tiếng tăm.. để mà sợ bác Chổi thì thôi. Hỏi nhỏ bác Chổi có phải dân gốc "Bắc Kỳ " di cư không ? Sao mà bác "thâm" đen như mực Tàu zị ? Vì chỉ có dân bắc mới chửi bóng gió thâm thúy đến thảm thương như vậy. Nếu là dân Nam thì họ nói :Trần long Ẩn không đáng xách dép cho Dương Thu Hương, còn nếu dân Trung thì nói huỵch toẹt rằng : Trần
Long Ẩn hèn hạ, chỉ có nước giặt củng cho vợ. Còn bác chơi kín đáo cho mọi người hiểu là: Trần long Ẩn chưa xứng giặt quần lót cho Dương Thu Hương vì bà Hương xài máy giặt sạch hơn là mướn Ẩn giặt bằng tay, vừa không sạch mà lỡ tham lại ăn cắp đem rao bán trên mạng kiếm tiền nuôi vợ con.
Trước 75 Trần Long Ẩn là nhạc sĩ trẻ (tập sáng tác nhạc đấu tranh chống chính phủ) trong nhóm “Hát cho đồng bào tôi nghe” cùng với Trịnh Công Sơn, Tôn Thất Lập, La Hữu Vang, Trương Quốc Khánh v.v. Theo Wikipedia ông sinh năm 1944 ở Bình Định, học đại học Văn Khoa Sài Gòn, sinh hoạt trong đám Sinh Viên phản chiến, được Việt Công móc nối vào bưng năm 1972 rồi ra Hà Nội năm 1974 Học nhạc tại Nhạc viện Hà Nội và sau đó 1980 viết "nhạc đỏ" ca ngợi chế độ Cộng sản. Bản nhạc nổi tiếng: “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” đã bị dân chúng sửa lời thành “Năm anh em căng một chiếc băng rôn” vì các công an huyện Đông Anh căng băng rôn biểu tình mới đây tại Hà Nội. Những bản "nhạc đỏ" bưng bô công sản và thành tích 45 năm tuổi đảng của ông chẳng ai nhớ đến dù ông là chủ tịch Hội Âm Nhạc ở Sài Gòn, và cả nước đang say mê nhạc vàng Boléro của Việt Nam Cộng Hòa nên ông cay đắng nguyền rủa văn học miền Nam là " Văn Học Nghệ Thuật độc hại". Ông Trần Long Ẩn ơi! con chó khi được miếng ăn từ tay chủ thì nó biết ơn quyến luyến tận tụy với chủ, còn ông ăn học, lớn lên nhờ chế độ Việt Nam Cộng Hòa thế mà ông vô ơn phủi tay nguyền rủa xỉ vả thua cả con chó... thì ông là cái "con gì" nhỉ ? Chả trách Bác Chổi nói ông không đáng giặt quần lót cho nhà văn phản tỉnh Dương Thu Hương, người đã sống và lớn lên trong nôi Cộng Sản nhưng bỏ đảng, bỏ của, chạy lấy người khi biết mình bị đảng lừa bịp và thấy miền Nam thịnh vượng. .
Bac Tom ( HNPD )
Bài liên quan: https://haingoaiphiemdam.com/p121a25480/tiec-cho-tran-long-an-duong-thu-huong-da-co-may-giat-quan-nguyen-ba-choi

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Một 20193:14 CH
Khách
Kính Bác Tom,
Em xin cám ám ơn Bác đã "chiếu cố" đến bài "mổ" của em, nhưng xin Bác đừng có "sợ" Chổi này: đối với tất cả những ai không "bị" bất lương" như phường CS, em "hiền như ma soeur" có khi còn hơn. Còn về thắc mắc của Bác hỏi em có phải dân gốc "Bắc kỳ" di cư không, thì em xin thưa Bác: đúng vậy mà cũng chưa hẵn là đúng vậy; câu trả lời chính xác em là "dân lai" Ba Miền; nếu không sợ bị mang tiếng "mất gốc" thì em thích được coi mình là dân Miền Nam hơn, nhưng xin Bác đừng buồn dân Miền Nam chính cống mà lại đi ăn cơm quốc gia thờ ma cs, chạy ra Bắc rước giặc về "quậy" , vì chỉ có những đứa điên điên khùng khùng mới làm những chuyện bất lương như thế. Cám ơn Bác Tom nhiều.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn