ĐÁM MA CHIẾC XE TRIỆU ĐÔ CỦA NHÀ TỶ PHÚ ( Hoan hô Ông )

Thứ Bảy, 17 Tháng Tám 20197:08 SA(Xem: 3940)
ĐÁM MA CHIẾC XE TRIỆU ĐÔ CỦA NHÀ TỶ PHÚ ( Hoan hô Ông )
68243516_2362003510583340_8485781463273308160_n
NGẪM...

Một trong những người đàn ông giàu có và quyền lực nhất Brazil, Thane Chiquinho Scarpa, đã làm dậy sóng khi ông thông báo kế hoạch chôn một chiếc Bentley triệu đô của ông để ông có thể lái lòng vòng đi chơi ở thế giới bên kia!
 
Ông ấy đã được nhận nhiều sự chú ý từ truyền thông, hầu hết là các phản ứng tiêu cực và bị chỉ trích nặng nề vì cử chỉ ngông cuồng và lãng phí một tài sản quý giá.
 

Tại sao ông ấy không quyên góp chiếc xe cho tổ chức từ thiện? Làm sao mà ông ấy có thể hành động quá xa rời thực tế như vậy?

Nhưng ổng vẫn tiếp tục tiến hành buổi lễ chôn cất đó.

Tất nhiên phải có lý do gì đó thì ông ấy mới làm như vậy, bởi anh là tỉ phú chứ anh đâu có ngu ?

Vào đúng lúc chuẩn bị hạ cái xe xuống đất để chuẩn bị cho việc chôn cất chiếc Bentley của mình, ông ấy tuyên bố rằng ổng sẽ không chôn cái xe đó nữa và sau đó tiết lộ động cơ thực sự cho đống drama này: Chỉ để tạo ra nhận thức về việc hiến tạng.

“Người dân lên án tôi vì tôi muốn chôn một chiếc Bentley triệu đô, trên thực tế hầu hết mọi người đều chôn nhiều thứ có giá trị hơn nhiều so với chiếc xe của tôi”, Scarpa nói trong bài phát biểu của mình tại buổi lễ. “Họ đã chôn những quả tim, gan, những lá phổi, những con mắt, quả thận. Thật là vô bổ. Nhiều người đang phải chờ đợi để cấy ghép nội tạng và bạn đem chôn những cơ quan khỏe mạnh của mình, những thứ có thể cứu rất nhiều mạng sống của người khác!”.

@ Thái Phương
Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 17 Tháng Tám 20193:20 CH
Khách
Cha ty phu nay dang ne that !! chu khong phai loai DA CA LAN DUA nhu ty phu HOAN CAU goc Viet va TOM STAyER cua My
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn