Tàu cọng không đánh Mỹ được, nhưng đánh việt cọng như lấy đồ trong túi! - Nguyễn Nhơn

Thứ Sáu, 31 Tháng Năm 20199:25 CH(Xem: 960)
Tàu cọng không đánh Mỹ được, nhưng đánh việt cọng như lấy đồ trong túi! - Nguyễn Nhơn

768qTàu cọng không đánh Mỹ được, nhưng đánh việt cọng như lấy đồ trong túi!

 

TRUNG QUỐC ĐÁNH MỸ ĐƯỢC KHÔNG?

Sáng hôm qua ông Tập đi thăm một Binh Đoàn Lục Quân Trung Quốc tại Chiết Giang, Tập ra lệnh cho lục quân TQ sẵn sàng chiến đấu - ai cũng biết Tập ám chỉ Mỹ vì nếu chiến tranh bây giờ xảy ra chỉ có đánh Mỹ chứ không thể đánh Việt Nam hay Nga, hay Nhật được. Báo nhà nước VN đang thổi phồng Trung Quốc dữ lắm. Nhiều anh chệt trên Youtube còn làm video so sánh ngang hàng lực lượng, vũ khí hai nước, cho rằng Mỹ sẽ thua Trung Quốc nếu có chiến tranh xảy ra bla bla và còn so sánh TQ có 2 triệu lính so với Mỹ chỉ có 1 triệu 3 lính v.v

Con người ta không nói ra thì không ai biết mình ngu - Thùy Trang khẳng định với các bạn là gần như 100% Trung Quốc không thể nào đánh Mỹ được vì nếu khi có chiến tranh xảy ra trên phương diện sử dụng conventional weapon (loại trừ vũ khí nguyên tử nhanh chóng) thì Trung Quốc cũng sẽ ôm đầu máu,..

Nguyễn Thùy Trang

 

Chệt tập “ con gấu đỏ “ đại hán hiển nhiên không đánh Mỹ được.

Nhưng … tên chệt khổng lồ chân đất sét, nếu vì lẽ nào đó mà muốn ra uy thì … nó đánh nước việt cọng như lấy đồ trong túi.

             TÀU KHỰA MÀ ĐÁNH VIỆT CỌNG NHƯ LẤY ĐỒ TRONG TÚI!

Trích:  Mặc Lâm: “ Khi nhắm vào các quân cảng quan trọng của Việt Nam như Nha Trang hay vịnh Cam Ranh Trung Quốc sẽ có chiến thuật gì để tấn công trực tiếp vào đây? “

GS Carl Thayer: Chiến đấu cơ Trung Quốc phát xuất từ Hải Nam sẽ được bổ sung từ đảo Phú Lâm sẽ là lực lượng chính tấn công những căn cứ hải quân này của Việt Nam vì khoảng cách cho phép chúng bay vào rồi quay trở lại nơi xuất phát. Hỏa tiển đạn đạo từ tàu ngầm Trung Quốc sẽ được mang ra tấn công vào đất liền của Việt Nam. Tàu ngầm cũng sẽ mang thủy lôi để phong tỏa các điểm quan trọng này và ngăn không cho tàu ngầm Việt Nam ra khơi. Thế mạnh của Trung Quốc về vũ khí sẽ làm Việt Nam không thể chiến đấu từ thời điểm bắt đầu cuộc chiến và do đó Việt Nam sẽ không vận dụng được chiến lược phòng thủ. ( ngưng trích )

 

Thấy học giả Carl Thayer bàn về chiến thuật Tàu cọng đánh việt cọng, tên trung úy giấy Trừ bị Biệt phái Ngoại ngạch VNCH cũng ngứa nghề, luận bàn chiến thuật, chiến lược nhà binh.

Hồi Đặng Tiểu Bình ra oai, dạy cho việt cọng bài học năm 1979, kênh kiệu bảo: “ Cuộc hành quân nầy có giới hạn không gian và thời gian. “

Ý nói rằng chỉ càn quét 6 tỉnh biên giới trong vòng một tháng.

Và chú chệt tiểu bình khệnh khạng tiếp: “ Nếu muốn đánh việt cọng thật, chỉ cần một tuần lễ là xe tăng bát nhất có mặt ngay tại Hà Nội!”

Đó là nỗi nhục do Hồ – Giáp và bè lũ mỗi mỗi đều tuân lời chệt Mao cọng mà ra nong nỗi!

Còn như ngày nay, cả bọn thái thú Ba Đình ngu hèn bạc nhược, sự thể còn tàn tệ hơn!

Nếu muốn, tên thiên tử chệt Tập có thể nói:

Chỉ cần 3 bửa thì xe tăng bát nhất chiếm cứ Thăng Long.

Chỉ cần một tháng là chiếm trọn An nam đô hộ phủ.

 

TAM NHẬT CHỆT TẬP NHẬP THĂNG LONG

 

Vì sao mà dám nói chỉ 3 ngày là chệt nhập Thăng Long?

 

Ngày trước, các cao điểm trên biên giới phía Bắc còn do các đơn vị địa phương quân trấn giữ, còn cầm cự ngăn chặn tốc độ tiến quân của địch.

Ngày nay, do các khế ước cho chệt khai thác rừng đầu nguồn, dân quân chệt dưới dạng thợ rừng, chiếm cứ các cao điểm, chế ngự bảo vệ lực lượng hành quân cơ giới tiến như vũ bảo.

Ngay cả lực lượng biên phòng việt cọng cũng không phụ giúp được gì, bởi vì không có võ trang, chứng cớ là khi vây bắt nhóm người Tân Cương vượt biên, cả toán biên phòng, chỉ mỗi tên Thiếu tá chỉ huy là có võ trang khẩu AK với kẹp đạn chỉ có 5 viên đạn!

Theo kế hoạch “ Hai HÀNH LANG, một Vành đai “ hiện đang triển khai, chệt đang mở rộng xa lộ từ Lào Kay xuống Hà Nội, tới tận Hải Phòng.

Một xa lộ thứ hai, từ Móng Cáy cũng chọc thẳng xuống Hà Nội.

Khi lâm chiến, lực lượng cơ giới chệt bao gồm hai cánh, được phi pháo yểm trợ ào ào, chạy phom phom ba ngày là tới Hà Nội.

Theo kế hoạch “ Một Vành đai “ một giải duyên hải từ Móng Cáy tới Hải Phòng các công trình trọng điểm do công binh tàu giả dạng công nhân thi công. Khi lâm chiến bọn nầy được không vận võ trang ủi bãi, lập đầu cầu cho bộ binh từ Hải Nam đổ bộ, đánh lên tiến vào hiệp quân tại thủ đô vẹm.

 

NHẤT NGUYỆT HẠ AN NAM

 

Cùng lúc tại Vũng Áng, Hà Tĩnh, đạo quân thứ 5 chệt khựa đang chiếm cứ tại đây nổi lên vừa đánh phá vừa thiết lập đầu cầu cho “ lính thủy đánh bộ “ với thiết vận xa lội nước tiến vào, đánh đứt đôi hai Miền Nam Bắc.

Trong khi đó, trên Tây nguyên, nóc nhà Việt Nam, đặc công và “ tù cải tạo “ cho nổ quặng bauxite tuông ào ào xuống vùng duyên hải Nam – Ngãi – Bình – Phú tận Bình Thuận vừa phá hoại vừa gây hỗn loạn.

Cùng lúc, tiếp nhận vũ khí không vận, lập thành đơn vị xung kích đánh róc xuống mở đường.

Đại binh nhảy dù không vận đổ xuống đánh róc theo. Như vậy chỉ cần mươi bửa nửa tháng, với ưu thế hầu như tuyệt đối về hỏa lực phi pháo, bộ đội vẹm chưa đánh đã tan, quân chệt tiến chiếm toàn Miền Nam như chỗ không người.

Cùng một lúc các đội quân nội tuyến từ các khu phố chệt chinatown từ trong đánh ra.

Vậy là chệt khựa, chỉ trong vòng một tháng là chiếm đóng toàn bộ An nam đô hộ phủ khỏi cần phải tới 55 ngày như chiến dịch hồ chí mén “ Đại thắng mùa xuân Ất Mẹo “ 1975!

 

Vì nông nỗi ấy, muốn cứu dân, cứu nước trước khi chệt bành trướng ra tay, phải mau lẹ triệt hạ nội gian việt cọng, lập chánh phủ Đoàn kết Quốc gia, kêu cứu Liên Hiệp Quốc, trước hết là thòa thuận với Hoa Kỳ đưa Hạm đội 7 vào tái lập căn cứ Hải quân Cam Ranh và cả căn cứ Thủy Quân Lục chiến yểm trợ, khống chế cả Vùng Vịnh và Biển Đông.

 

Đó là kế “ Dựa Mỹ – Cự Tàu “ như Đại Hàn, Nhựt Bổn, Filippines cũng giống như tích xưa Tam Quốc: Đông hòa Tôn Quyền – Bắc cự Tào Tháo.

 

                                                              Nguyễn Nhơn

                                       Hãy tranh đấu mạnh mẻ để khởi phát Cách Mạng

                                 Triệt hạ mau lẹ toàn trị việt cọng, cứu Dân – Cứu Nước

                                                                 31/5/2019

 

Phụ đính

 

TRUNG QUỐC ĐÁNH MỸ ĐƯỢC KHÔNG?

Sáng hôm qua ông Tập đi thăm một Binh Đoàn Lục Quân Trung Quốc tại Chiết Giang, Tập ra lệnh cho lục quân TQ sẵn sàng chiến đấu - ai cũng biết Tập ám chỉ Mỹ vì nếu chiến tranh bây giờ xảy ra chỉ có đánh Mỹ chứ không thể đánh Việt Nam hay Nga, hay Nhật được. Báo nhà nước VN đang thổi phồng Trung Quốc dữ lắm. Nhiều anh chệt trên Youtube còn làm video so sánh ngang hàng lực lượng, vũ khí hai nước, cho rằng Mỹ sẽ thua Trung Quốc nếu có chiến tranh xảy ra bla bla và còn so sánh TQ có 2 triệu lính so với Mỹ chỉ có 1 triệu 3 lính v.v


Con người ta không nói ra thì không ai biết mình ngu - Thùy Trang khẳng định với các bạn là gần như 100% Trung Quốc không thể nào đánh Mỹ được vì nếu khi có chiến tranh xảy ra trên phương diện sử dụng conventional weapon (loại trừ vũ khí nguyên tử nhanh chóng) thì Trung Quốc cũng sẽ ôm đầu máu, vì sao.

(1) Trung Quốc có 3 nghìn chiến xa nhưng vô tác dụng vì nước Mỹ không nằm gần Trung Quốc để xe tăng có thể lái tới - Nơi gần nhất là đảo Guam - Muốn đánh đảo Guam Trung Quốc không thể sử dụng không quân mà chỉ có tàu chiến kéo tới gần hoặc bắn hỏa tiễn tầm xa.


Đầu năm 2019, đài Truyền Hình TQ khoe một loại hỏa tiễn mới có thể xóa sổ Guam là loại DF-26 ballistic missile. DF-26 của TQ có tầm bắn 3,000km to 5,741km và có thể tới được Guam.


Nếu trường hợp Trung Quốc sử dụng hõa tiễn tầm xa như DF-26 để bắn vào Guam thì cũng khó lòng đi tới được đoạn đường dài như vậy. Cứ cho rằng hỏa tiễn TQ đạt được vận tốc Mach 10 tức nhanh hơn vận tốc âm thanh 10 lần - khoảng 3430 mét/giây thì muốn bay tới Guam ở khoảng cách 4,747Km thì cần thời gian hơn 15 phút.

Vào thời điểm này rất nhiều tàu khu trục Hải Quân Mỹ trang bị loại hỏa tiễn đánh chặn SM-3 có thể đánh chặn tên lửa đạn đạo tầm xa. Vào năm 2008, nhiều cuộc thử nghiệm cho thấy SM-3 có thể đánh chặn 98% tất cả các loại hỏa tiễn tầm xa. Hải quân Hoa Kỳ thường không tiết lộ vị trí chính xác của các tàu chiến của họ nằm ở vị trí nào - tàu khu trục lớp Arleigh Burke, được trang bị SM-3, bám trụ vĩnh viễn ở nhiều vị trí thuộc khu vực phía tây Thái Bình Dương để bảo vệ đảo Guam.

Câu hỏi thắc mắc là nếu SM-3 có thể chặn được 98% hỏa tiễn Trung Quốc bắn vào Guam thì 2% còn lại sẽ xử lý ra sao thì đương nhiên Mỹ có hệ thống Thaad (Terminal High Altitude Area Defense) khổng lồ với hằng chục ổ phóng đang nằm tại căn cứ không quân Andersen ở đảo Guam, và Thaad có thành tích 100% đánh chặn hỏa tiễn trong các thử nghiệm gần đây nhất là tiêu diệt mục tiêu mô phỏng tên lửa tương tự như loại DF-26 của TQ vào tháng 7 năm 2017.

Cuối cùng, căn cứ không quân Guam có thể được bảo vệ bằng pin tên lửa Patriot cũ, tầm ngắn hơn, loại tiên tiến nhất - Patriot PAC-3 - cũng có thể bắn hạ tên lửa đạn đạo trên bầu trời Guam dễ dàng. Mỹ có 3 hệ thống phòng không đan chéo nhau trên bầu trời Guam nên hỏa tiễn muốn đánh Guam không phải dễ mà đến được.

Vậy muốn đánh Mỹ Trung Quốc chỉ có con đường duy nhất là kéo 50,000 tàu cá tới Guam để đánh Mỹ - vì Mỹ sẽ nhân đạo không bắn vào tàu cá của ngư dân Trung Quốc?

(2) Những người viết báo so sánh lực lượng giữa Mỹ và Trung Quốc là đầu óc có vấn đề vì khi chiến tranh xảy ra, Mỹ không cần đánh chiếm Trung Quốc hay đổ bộ Trung Quốc để làm gì - Mỹ chỉ cần kéo các tàu chiến, tàu ngầm tới gần - sử dụng hỏa tiễn Intercontinental ballistic missiles (ICBMs). Loại hỏa tiễn này có thể bắn vào Trung Quốc ở tầm xa 5,500Km - và Mỹ có thể đặt giàn hỏa tiễn ICBM để bắn thẳng từ đảo Guam sang Trung Quốc, nhắm vào các mục tiêu trên đất liền - thì cho dù Trung Quốc có 10 triệu lính cũng ôm đau máu chứ nói gì là 2 triệu quân.

Thùy Trang chỉ nói tới chuyện 2 bên sử dụng hỏa tiễn để đánh nhau - chưa cần nói tới lực lượng không quân tinh nhuệ của Mỹ có thể tàng hình bay vào đánh bom Bắc Kinh - và không bao lâu nếu có chiến tranh xảy ra thì nơi nầy chỉ còn lại Vịt Quay Bắc Kinh là còn tồn tại mà thôi.

Nguyễn Thùy Trang

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn