SONG CHI ƠI LÀ SONG CHI ! - nguoiviettudo ( Lấy ta từ Bàn Ra Tán Vào )

Chủ Nhật, 11 Tháng Mười Một 201811:14 SA(Xem: 4115)
SONG CHI ƠI LÀ SONG CHI ! - nguoiviettudo ( Lấy ta từ Bàn Ra Tán Vào )
chum-chitay
1) : ..."Ở đây chỉ đề cập đến những người Việt, dù trong hay ngoài nước, ủng hộ ông Trump không phải một cách bình thường mà là một cách mù quáng..."
Really ? người Việt ủng hộ Trump không mù quáng ! họ ủng hộ ông dựa trên những thành quả mỹ mãn ông làm được cho nước Mỹ và dân Mỹ ( kể cả Mỹ gốc Việt) trong thời gian chưa đến BA NĂM !!. Một thống kê cho thấy hơn 60% người Việt ( có bằng hoặc trình độ tương đương đại học ) ...ủng hộ Trump. (Tác giả không được kể đến trong số này !! )
Phải dùng chữ " CUỒNG " cho đám dân chủ (ơi ) bởi vì họ biết rõ hơn ai hết sự thối hoắc của băng đảng Obama, Hillary, và những người ( như em khùng Maxine Waters ) mà vẫn tung hô vạn tuế. Nhân tiện, cũng nên biết số người Việt ủng hộ Trump không hẳn thuộc đảng CH.

2)...Họ bất chấp Trump là một người có quá nhiều tính xấu như nói láo thường xuyên, làm ăn gian dối từng phá sản, bị kiện bao nhiêu lần, coi thường phụ nữ, nói năng xúc phạm phụ nữ, ngoại tình với gái ngay khi vợ vừa sinh còn chưa bao lâu, phải nói là vô đạo đức, vô liêm sỉ, nhưng điều quan trọng hơn, họ bất chấp Trump là TT của một nước dân chủ nhưng lại cư xử như một kẻ độc tài. .."

PROVE IT! hay tác giả chỉ dựa trên những dữ kiện lấy từ đám truyền thời dân chủ ( thổ tả) ?
- ( làm ăn gian dối, từng bị kiện..., CÓ CHA NÀO LÀM ĂN MÀ KHÔNG GIAN DỐI?
- Coi thường phụ nữ, nói năng xúc phạm phụ nữ ( về hỏi chồng xem có thằng đàn ông nào không " bù khú riêng tư " với nhau ?. Trường hợp bị nêu lên trước công chúng thì bởi vì không còn cách nào khác ( chẳng hạn với Rosie O'Dodlldnald?)

3) ..."ngoại tình với gái ngay khi vợ vừa sinh con chưa bao lâu, phải nói là vô đạo đức, vô liêm sỉ, ..."

Đó là chuyện riêng tư của hai vợ chồng người ta, KHÔNG MẮC MỚ GÌ TỚI TÁC GIẢ
4). ".sẵn sàng tấn công báo chí, gọi báo chí là “kẻ thù của nhân dân”..
ĐỌC CHO KỸ : chỉ áp dụng với bọn FAKE NEWS. Bọn này thì quả thật là kẻ thù của TOÀN THỂ GIỚI chứ không chỉ nhân dân MỸ. Tội ác lớn nhất của chúng là tạo ra những người bị tẩy não trầm trọng, mù quáng như vị tác giả bài này

5) ..sẵn sàng sa thải bất cứ ai trong nội các nếu người đó không tỏ ra trung thành hoặc chỉ trích, hoặc có những ý kiến khác mình,..

Chủ không được phép sa thải công nhân của mình khi phát hiện ra nhân viên đó bôi xấu mình và company của mình hay sao? ( Tác giả có từng đi làm kiểm tiền sinh sống hay ăn trợ cấp thời Obama? )

6)...thường xuyên khen ngợi, tỏ ra ngưỡng mộ những kẻ độc tài trên thế giới trong đó có Putin, Tập Cận Bình, kể cả Kim Jong-un nhưng lại tấn công các đồng mình của Mỹ, tấn công đối thủ chính trị bằng những từ ngữ nặng nề thô lỗ..

Thơ ngây thế này mà cũng tập tành viết bình luận chính trị !! Trong chính trị và trong kinh doanh đôi khi cần phải cho đối thủ " uống nước đường " để khiến đối thủ không chú ý tới con dao của mình đang từ từ đâm vào tim
Tác giả nên học thêm về luật " không ai là bạn ( hay thù ) vĩnh viễn trong chính trị và làm ăn ". Trump khen ngợi Kim để khóa tay Kim nổi khùng xử dụng nguyên tử. Trump khen ngợi Putin để thêm bạn bớt thù trong lúc tập trung sức lực dứt điểm Tàu Cộng. Làm chính trị như tác giả Song Chi chỉ cần hai ngày sau là Tập Cận Bình sẽ ngồi chễm chệ trong nhà Trắng

7)...Và cuối cùng, vì ủng hộ Trump họ sẵn sàng phịa và share những tin tức không có thật..

Then prove it again. Người Việt ủng hộ Trump đã " phịa ra " chuyện gì không có thật?
8)...họ coi Trump như thánh, nói Trump là người do Chúa trời sai xuống để cứu nhân loại...
Có thể đã có người " yêu " Trump, nhưng người Việt không cuồng tín đến như thế.
Hồi Obama đắc cử năm 2008 hầu hết người Mỹ ( tín đồ của Dân Chủ ) coi anh bất tài này là " ĐẤNG CỨU THẾ ( The Black Messiah )" Song Chi có phải là một trong đám này không?

KẾT LUẬN :

Song Chỉ từng viết báo chắc cũng có độc giả. Tuy nhiên dùng bàn tay mình để đánh lên bài viết giá cỡ chừng hai xu rưỡi như bài này thì ...uổng quá!!


Bài viết cuả Song Chi:

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn