Ông chú 69 tuổi nộp hồ sơ xin giảm 20 tuổi để chơi Tinder, lập luận vừa có lí lại buồn cười

Thứ Sáu, 16 Tháng Mười Một 20187:00 CH(Xem: 3988)
Ông chú 69 tuổi nộp hồ sơ xin giảm 20 tuổi để chơi Tinder, lập luận vừa có lí lại buồn cười

"Bậc thầy của sự tích cực" - tờ BBC đã viết như thế khi đưa tin về "chú" Emile Ratelband, 69 tuổi, người Hà Lan, hiện đang theo đuổi các thủ tục pháp lí để được trẻ lại trên giấy tờ tùy thân.

Tòa án phía tây thành phố Arnhem dự định sẽ xử lý vụ này trong vòng 4 tuần. Theo BBC, hiện giờ những người giải quyết hồ sơ đang rất hoang mang, vì không có cơ chế pháp lí nào cho phép công dân sửa đổi tuổi.

capdoi-cuoi

Người đòi sửa - ông Emile thì cho biết: "Vì sao người ta sửa tên khai sinh, chuyển giới được mà lại không cho tôi sửa tuổi? Khi tôi 69, tôi bị hạn chế nhiều thứ. Nếu giờ trở về tuổi 49, tôi có thể đứng tên mua nhà, lái ô tô và tiếp tục đi làm kiếm tiền". Đồng thời Emile nói rằng mình bị "phân biệt đối xử" trên ứng dụng hẹn hò Tinder chỉ vì "lỡ" 69 tuổi mất rồi!

Nếu bạn còn cảm thấy hơi khó tin thì nói luôn là "chú" Emile hoàn toàn nghiêm túc. Ông đã đi khám bác sĩ và nhận được giấy đánh giá có "body", sức khỏe như đàn ông 45. Emile còn tự thấy mình là một "nam thần trẻ trung", nếu được sửa tuổi sẽ sẵn sàng từ bỏ lương hưu! 

Tự nhận mình là "nam thần trẻ trung", 69 tuổi vẫn muốn hẹn hò trên Tinder

Emile Ratelband vốn là người làm việc trong ngành truyền thông, từng lồng tiếng trong phim hoạt hình Cars 2. Đồng thời là một diễn giả truyền cảm hứng và người hướng dẫn trong chương trình ngôn ngữ thần kinh - một liệu pháp chữa trị mới cho những ai gặp hạn chế về giao tiếp hay có khúc mắc tâm lí.

Quả thật, "ông chú" Hà Lan này không phải dạng vừa đâu! Nếu giảm thêm 20 tuổi, Emile Ratelband tin rằng mình sẽ được "quẹt phải" ào ào trên Tinder. Chúng ta hãy cùng chờ xem vụ kiện của ông sẽ đi về đâu.

(Theo BBC)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn