"CHÍCH THƯ" CỦA BÊN CƯỚP CUỘC - CAO MỴ NHÂN

Thứ Tư, 03 Tháng Mười 20186:00 SA(Xem: 5252)
"CHÍCH THƯ" CỦA BÊN CƯỚP CUỘC - CAO MỴ NHÂN
       636740439433103300zzzzzzzzzzzzzzz

 "CHÍCH THƯ" CỦA BÊN CƯỚP CUỘC  -   CAO MỴ NHÂN 

Lỡ có một thời nghiền ngẫm phim "chưởng" Tàu rồi, bất kể Đài Loan hay Hong Kông, sau này Tàu Cộng cũng khai thác tính cách "chưởng" của dân tộc "đại Hán" của họ, thành "chưởng  ...hành  hiệp" như một ...vạn lý trường thành. 
Vì thế vai trò sát thủ của Tàu Cộng, quả là rộng lớn, Hán tộc đã thâu tóm Tây, Hồi, Mông, Mãn là 4 cái ngôi sao nhỏ công kênh cái ngôi sao lớn Hán tộc của hắn, thành một "nguyệt đao", tôi tự đặt ra, bởi hình ảnh 4 ngôi sao nhỏ trên lá cờ của Tàu bành trướng bây giờ, chẳng khác gì lưỡi dao cùn  đang phải đặt im trong thử thách ...thời đại mới. 
Từ đó suy ra CSVN đang ngậm bồ hòn làm ngọt, tức là đã lỡ thờ chủ nghĩa 
"đại đồng", tôn phong Ba Tàu Cộng lên thành Cộng chưởng môn, thì đành đâm lao thôi. 
Cũng từ đó, và thêm vào nữa, là thời gian những mặt trận xẩy ra trên suốt  giải đồi Trường Sơn, dọc miền Trung đẹp tươi của ...tôi.
Chiến trường rừng người của Cộng sản Bắc Việt  đã tiêm vào tư tưởng viễn chinh "sinh Bắc tử Nam", đẩy cây Việt Cộng tức bọn giải phóng miền Nam trá hình, xài chân lý tiến công ồ ạt vào các tiền đồn Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà. 
Bằng giới người thiêu thân như cuồng lũ, toàn phụ nữ cùng thiếu niên cỡ    16, 17 tuổi, có khi trẻ hơn ở địa phương làng xã quê xa, a thần sầu vào  quân nhân các cấp ta đang trấn giữ tiền đồn, khiến phe ta buộc phải dừng tay, vì chẳng lẽ xả súng vào lớp người bị hy sinh tội nghiệp đó? 
Tất cả những phương pháp, cách thức tấn công biển người đó, đã khiến đôi bên tham chiến chết oan hàng chục ngàn người, là cố nói vẻ nhân đạo, chứ có thể số tử vong lên cả triệu nhân mạng. 
Với cách nhìn "đứng giữa 2 lằn đạn" của ...tôi, tôi không thể "ngửi" được cái mùi hoa dại 5 mầu ở bên đường, mà dân gian quen gọi "Hoa  ...cứt lợn". 
Vậy mà những người cũng có lần khóc rống lên, là yêu Quốc gia chân chính, lại a tòng vào việc tôn sùng một cuốn sách, mang  tên hết sức chủ quan:  "Bên thắng cuộc". 
Với những tên Cộng sản thứ thiệt, hay thiên Cộng, cho cái ấy, tức CSVN, là  "bên thắng cuộc" thì miễn bàn, chứ dân đã chạy dài từ thủa tiên phuông di tản, trước ngày tàn cuộc, mà cũng vỗ tay, xin được hỗ trợ bằng việc phổ biến sâu rộng cho việc cướp miền Nam ngày 30-4-1975 mới là tệ. 
Quý vị thường băn khoăn: làm thế nào để đánh chúng, CSVN, khi nó đã vô nhà ta ở 41 năm nay rồi E đủ 100 năm là mọi sự tự nhiên xoá sạch.
Nhưng những người như... Thế hệ chúng tôi, quá già thì chưa, quá trẻ thì không còn, là cái mắt xích, có thể làm chứng nhân cho không chỉ 2 thế hệ già trẻ, còn  bảo đảm nói ra những cái điều ở xã hội chung quanh, một cách đúng thực, trúng phooc nữa. 
Thế nên, nói thẳng ra, không bao giờ có hiện tượng "bên thắng cuộc", đối với cuộc chiến vừa qua. 
Bàn về thắng thua, là phải có chiến trường, có chiến tuyến, có đôi bên" đánh nhau" rồi một mất một còn. .., mới tuyên bố được kẻ thắng người thua công khai. 
Đằng này, bọn CS Bắc Việt chạy sộc vào đánh chiếm, hốt của, mà thắng với  thua gì chứ. 
Một số bạn lính, bạn tù, bạn văn, bạn học của tôi, và tôi đều không mất thì giờ ngó một chữ trong cuốn "chích thư", tức sách của kể cướp, lý do nó không phải là một điều trung  thực. 
Trò chơi chiến tranh cũng phải có luật lệ, chưa kể sái luật còn phải ra toà  chính trường Quốc tế. 
Chẳng hạn đã hội nghị cả bao nhiêu năm tháng để quyết định ngưng chiến, nhà ai nấy ở, cơm ai nấy ăn, vậy mà còn xâm lăng một cách man rợ. ..kiểu Cộng sản Bắc Việt xé bỏ Hiệp định  Ba Lê 1/1973. 
Chiến thuật biển người, rừng khỉ thủa lấn chiếm hang hốc thời Cộng sản hoang dã, xã hội đồ đá xa xưa, tới ngày nay mà chúng gọi là Cộng sản khoa học.
Chỉ là tính cách  tăng lên vạn lần tính dã man, vô lương, vô đạo của chúng thôi. 
Do đó, chúng khen tặng nhau, rằng tác giả viết công bình, vì có chê trách một số cán bộ, cán binh CS VN thực thi sai trái đường lối của thủ lãnh, đảng lãnh ... họ. 
Song, thế giới bạn đọc bây giờ không phải là toàn những dân ngu muội, bần cùng, khiếp đảm trước đói rách, cố vỗ tay thật lớn,nức nở khen cái  khối hào quang mĩ ký rằng ...hãnh diện quá, tả phái đã đứng trên thành trì của bên  ... Cướp cuộc. 

      CAO MỴ NHÂN (HNPD)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn