Ngôi làng bị “nguyền rủa” khiến con người “bốc hơi”

Thứ Hai, 02 Tháng Mười Một 20207:01 CH(Xem: 462)
Ngôi làng bị “nguyền rủa” khiến con người “bốc hơi”
dfg-13

Ngôi làng bị “nguyền rủa” Kuldhara ở Ấn Độ từng là nơi sinh sống của khoảng 1.500 người trong hơn 500 năm. Thế nhưng, cách đây khoảng 200 năm, toàn bộ dân sống ở ngôi làng Kuldhara biến mất.

Không ai nhìn thấy dân làng Kuldhara chuyển đi trong đêm hay tìm thấy nơi họ chuyển tới định cư. Theo đó, chỉ sau một đêm, ngôi làng Kuldhara trở nên hoang vắng, lạnh lẽo vì không còn một bóng người.

Việc biến mất của toàn bộ dân làng Kuldhara để lại nhiều bí ẩn và nghi vấn mà đến nay giới chuyên gia vẫn chưa thể giải mã được.

Liên quan đến sự việc này, người dân sống ở khu vực xung quanh tin rằng làng Kuldhara vướng vào một “lời nguyền” hắc ám khiến bất cứ ai sống ở đây đều bỏ mạng.

Một số câu chuyện nói về việc có vài người từng cố gắng sinh sống ở làng Kuldhara sau khi người ta bỏ đi. Thế nhưng, kết cục của những người này là chết một cách kỳ bí, không rõ nguyên nhân.

Sự việc này khiến nhiều người không khỏi lo lắng, sợ hãi. Vì vậy, trong suốt nhiều năm qua, không ai dám tới và ngủ lại qua đêm ở làng Kuldhara vì lo sợ sẽ vướng phải “lời nguyền” và trở thành nạn nhân tiếp theo.

Theo kienthuc

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn