Tàu ma mất tích ở Tam giác quỷ Bermuda 100 năm bất ngờ xuất hiện

Thứ Bảy, 08 Tháng Hai 20203:00 SA(Xem: 3034)
Tàu ma mất tích ở Tam giác quỷ Bermuda 100 năm bất ngờ xuất hiện
Các nhà nghiên cứu tuyên bố đã tìm thấy đống đổ nát của tàu buôn SS Cotopaxi, thuộc diện mất tích và đã được tìm kiếm suốt gần 100 năm.
Nhiều con tàu bị mất tích khi đi qua vùng Tam giác quỷ Bermuda. Nhiều con tàu bị mất tích khi đi qua vùng Tam giác quỷ Bermuda.

Ngày 29/11/1925, tàu rời cảng Charleston ở Havana, nhưng đã biến mất không tăm tích trong Tam giác quỷ Bermuda ở hoàn cảnh vô cùng bí ẩn.

Dù tìm kiếm ráo riết, đã không hề tìm thấy dấu vết nào của vụ đắm tàu, cũng như thi thể 32 người trên con tàu này.

Thỉnh thoảng trên báo chí loan tin đã tìm thấy tàu mất tích, nhưng sau đó lại chẳng  có bất kỳ bằng chứng xác thực.

Và cuối cùng, theo thông báo của Fox News, ở điểm ngoài khơi cách không xa bờ biển Mỹ, nhóm các nhà nghiên cứu dưới nước và các nhà khảo cổ học biển đã phát hiện đống đổ nát của "con tàu ma".

Kênh truyền hình Science Channel đã chuẩn bị bộ phim tài liệu về việc tìm kiếm con tàu và phát hiện giật gân chấn động này.

Có lưu ý rằng, 35 năm trước cũng từng tìm thấy dưới đáy biển những dấu vết của một vụ đắm tàu nhưng hoá ra không liên quan gì đến tàu buôn Cotopaxi mất tích. Tuy nhiên, tính đến những thông tin mới, các nhà nghiên cứu dưới nước lại tới nơi này và tin chắc rằng chiếc Cotopaxi cũng đã bị chìm ở đây.

Cháu trai của cụ William Myers thuyền trưởng con tàu hơi nước mất tích là ông Douglas Myers đã nhận được kết luận của các nhà nghiên cứu và đồng ý rằng chính là tàu của ông nội ông vừa được phát hiện.

Tam giác Bermuda nổi tiếng còn được mệnh danh là "Tam giác quỷ", nơi dư luận vẫn cho là đã cướp đi hơn 1.000 mạng người trong hàng trăm năm qua.

Theo danviet.vn

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn