Khu vực 51: Địa điểm cất giấu những bí ẩn khủng khiếp về người ngoài hành tinh

Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu 20193:00 CH(Xem: 587)
Khu vực 51: Địa điểm cất giấu những bí ẩn khủng khiếp về người ngoài hành tinh
Khu vực 51: Địa điểm cất giấu những bí ẩn khủng khiếp về người ngoài hành tinh

Được coi là địa điểm bí mật hàng đầu thế giới, giờ đây khu vực 51 lại trở nên nổi tiếng bởi lời đồn người ngoài hành tinh. Liệu nó có thật sự tồn tại, hay chỉ là phép đánh lạc hướng khỏi bí mật thật sự?

1. Khu vực bí ẩn nhất thế giới

Khu vực 51: Địa điểm cất giấu những bí ẩn khủng khiếp về người ngoài hành tinh - Ảnh 1.

Những câu chuyện kể lại về Khu vực 51 (Area 51) khiến bất cứ người nào cũng phải tò mò về địa điểm bí ẩn này.. Đây là khu vực tuyệt mật của không quân Mỹ, thành lập theo lệnh của Tổng thống Mỹ Eisenhower.

Bên ngoài vỏ bọc là khu vực quân sự, nhiều người tin rằng nơi đây còn có nhiều bí mật hơn thế. Những câu chuyện kể lại từ những người sống quanh khu vực càng khiến cho nó càng trở nên huyền bí.

Người ta tin rằng đây là nơi che giấu sự thật về người ngoài hành tinh cũng như UFO, là nơi thực hiện những dự án điên rồ nhất.

2. An ninh vô cùng nghiêm ngặt

Khu vực 51: Địa điểm cất giấu những bí ẩn khủng khiếp về người ngoài hành tinh - Ảnh 2.

Người ta vẫn nói đùa rằng ngay cả chuyển động của con ruồi cũng có thể được camera ở khu vực 51 ghi lại được. Điều này không hẳn là không có lý, xuất phát từ việc nhiều thuyết bị cảm ứng chuyển động và camera được lắp đặt ở đây.

Thêm vào đó, khắp nơi đều có những nhân viên an ninh mặc đồ ngụy trang để bảo vệ và quan sát khu vực, nhằm tránh những kẻ đột nhập bên ngoài. Nhưng cũng có thể là để giữ thứ gì đó không lọt ra từ bên trong.

3. Những luồng sáng bí ẩn.

Phần lớn bí ẩn liên quan đến khu vực này là các luồng sáng không nguồn gốc. Theo các quan chức, chúng chỉ đơn thuần là máy bay hoặc máy bay quân sự bí mật đặc biệt ra vào căn cứ. 

Tuy nhiên, theo những người đã nhìn thấy những ánh sáng này, thì không thể đơn giản vậy. Những ánh sáng này di chuyển theo những kiểu khác thường như ngoằn ngoèo, thay đổi hướng ở góc 90 độ trong thời gian ngắn hoặc đơn giản là quá thất thường để trở thành máy bay.

Vậy là những tin đồn bắt đầu. Tất nhiên, có thể hiểu rằng một số thông tin được giữ bí mật để giữ cho công chúng không náo loạn vì sợ hãi, nhưng đôi khi trung thực vẫn tốt hơn.

4. Tai nạn UFO Roswell nổi tiếng

Khu vực 51: Địa điểm cất giấu những bí ẩn khủng khiếp về người ngoài hành tinh - Ảnh 3.

Một sự kiện nổi tiếng về khu vực 51, đó là vụ tai nạn UFO Roswell năm 1947. Khi cha con một người nông dân đi tìm lũ cừu sau cơn bão, họ đã phát hiện ra những mảnh vụn kim loại bất thường. Chúng dẫn đến một rãnh sâu trên đất. Người chủ trang trại đã đến gặp chính quyền, nhưng họ nói rằng đó chỉ là một quả bóng thời tiết.

Các mảnh đã được đưa đến Roswell để thử nghiệm. Có một số hình ảnh bị rò rỉ, bản phác thảo và nhân chứnt khác về những gì chỉ có thể được mô tả là xác người ngoài hành tinh.

Đây là bước ngoặt trong lịch sử Khu vực 51 vì mức độ ảnh hưởng của nó đối với công chúng, nhưng chính phủ vẫn phủ nhận mọi thứ. Cho đến ngày nay, không ai biết được câu chuyện thực sau vụ việc này. Nó vẫn là một trong những bí ẩn gây tranh cãi lớn nhất của thế kỷ trước.

5. Giương đông kích tây?

Khu vực 51: Địa điểm cất giấu những bí ẩn khủng khiếp về người ngoài hành tinh - Ảnh 4.

Có nghĩ rằng vì Khu vực 51 chỉ là phép đánh lạc hướng khỏi bí mật thực sự. Nhờ sự che đậy nghèo nàn, nó nhanh chóng trở thành một điểm thu hút khách du lịch. Với tất cả sự chú ý từ công chúng dồn vào đây, một căn cứ bí mật khác, nơi các sinh vật và công nghệ hàng đầu thế giới sẽ được lưu giữ.

Nhiều người cho rằng ở Dulce, New Mexico, là nơi cơ sở thực sự được xây. Nó có một trong những nơi tuyệt mật trên Trái đất, hơn cả Khu vực 51. Đó là nơi tất cả những nghiên cứu và thử nghiệm thực sự diễn ra.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 20179:00 CH
NHÀ NÓC (GIA ĐÌNH), HỌ TỘC là hạt nhân cơ bản và nền tảng trong xã hội cổ truyền của người Mường Hòa Bình.
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 20176:02 SA
Vào ngày này năm 1990, Thái tử Akihito đã lên ngôi hoàng đế Nhật Bản hai năm sau cái chết của cha mình. Ông trở thành Nhật hoàng thứ 125 trong một triều đại có niên đại từ năm 660 TCN.
Chủ Nhật, 12 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Nhà Nguyễn có các đời chúa trước khi Nguyễn Ánh (1762-1820) lên ngôi vua lấy hiệu Gia Long (1802-1820) lập nên triều đại nhà Nguyễn (1802-1945).
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Nợ máu phải trả bằng máu là quan điểm của người cổ xưa để đáp trả kẻ thù, nhưng khi sự căm hận đã lên đến đỉnh điểm
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20174:22 SA
Vào ngày này năm 1885, George Smith Patton, một trong những vị tướng vĩ đại nhất của Thế chiến II, đã được sinh ra ở San Gabriel, California.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20176:00 CH
Năm 1958 phải nâng sản lượng thép lên gấp 2 lần 1957, câu nói tuỳ tiện của Mao trong lúc tắm ấy đã làm cho toàn bộ nền kinh tế quốc dân rối tung lên
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 201711:00 SA
Tôi có mặt tại Moskva trong những ngày chính biến dẫn tới sự sụp đổ của đế chế cộng sản Liên Xô (tháng 8.1991). Câu hỏi bạn đặt ra cho tác giả bài viết không nên có. \
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20174:38 SA
Vào ngày này năm 1928, hai năm sau cái chết của cha mình, Michinomiya Hirohito đã chính thức lên ngôi Hoàng đế Nhật Bản thứ 124,
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20172:30 SA
Bị cô lập từ lâu với phần còn lại của Hy Lạp, bán đảo Mani là quê hương của một cộng đồng thị tộc tự nhận là di sản của các chiến binh thời xưa.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Nếu nói tới những bậc nữ quân vương nổi tiếng trong triều đại Trung Hoa phong kiến thì tất nhiên không thể không kể tới Võ Tắc Thiên