Nguyễn Đình Bổn - Này Medvedev, trốn đâu rồi?

Thứ Hai, 22 Tháng Tám 20224:00 SA(Xem: 903)
Nguyễn Đình Bổn - Này Medvedev, trốn đâu rồi?

medvedev_02 

Hơn một tháng trước, vào ngày 16.07, phát ngôn viên Vadim Skibitskiy của Cục Tình báo thuộc Bộ Quốc phòng Ukraine tiết lộ Kyiv xem bán đảo Crimea là một trung tâm quân sự chính của Nga, và vì vậy trở thành mục tiêu hợp pháp cho vũ khí tầm xa do Mỹ chế tạo.

Thì hôm sau, bù nhìn Medvedev phát biểu tại cuộc gặp với các cựu chiến binh Thế chiến II trong chuyến thăm thành phố Volgograd ở phía nam nước Nga rằng:

"Một số kẻ đang cố gắng đe dọa chúng ta, ý tôi là các cuộc tấn công vào Crimea, nhưng nếu bất cứ điều gì tương tự xảy ra, họ sẽ phải lập tức đối mặt một ngày tận thế, rất nhanh chóng và đầy khó khăn. Sẽ không có gì để né tránh."

Ghê quá!

Nay Ukraine đã tấn công Crimea, tình báo Anh cho biết phân nửa số máy bay chiến đấu của Hạm đội Biển Đen thành vô dụng, dân Nga ùn ùn di tản. Mỹ thì nói: Tấn công hợp pháp, chúng tôi sẽ gửi thêm vũ khí tối tân hơn!

Ông đâu rồi, trốn đâu rồi?

À mấy nay tướng Cương có lên tivi nói gì không bà con?

NGUYỄN ĐÌNH BỔN 20.08.2022

Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 22 Tháng Tám 20223:09 CH
Khách
À mấy nay tướng Cương có lên tivi nói gì không bà con?
NGUYỄN ĐÌNH BỔN 20.08.2022..........Không có bạn ơi ! vì tướng cương cứng nên phải đút vô miệng chai, và bị hút chân không, bị kẹt cứng, không rút ra được, đau hơn hoạn, làm sao mà há cái mồm nằm dọc đế phọt phẹt...ra được .Đó là hàng đệ tử chuẩn không cần chỉnh của tên đại tướng huyền thoại võ còn nguyên giáp chuyên đi cạp quần các bà, thanh, phụ nữ miền bắc, thì làm sao nhoi mở mắt, lên và khá được...kkk...kkk... quân, tướng bộ đội csvn chỉ có thể ngu hơn con bọ hung .. chỉ có.... 1....chút mà thôi
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn