Nancy đi Á châu

Thứ Bảy, 30 Tháng Bảy 20222:00 SA(Xem: 1023)
Nancy đi Á châu

phico_01 

Theo một vài nguồn tin, thì phái đoàn Quốc Hội Hoa Kỳ do bà Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelocy dẫn đầu sẽ lên đường đi Á Châu ngày thứ Sáu hôm nay.

Chương trình đi sẽ ghé các nước như sau: Nhật Bản, Nam Hàn, Mã Lai và Singapore.

Khi được hỏi là bà Nancy có ghé Đài Loan không, thì phát ngôn viên của bà Nancy là Drew Hammill câm như hến. Anh ta viện cớ vì lý do an ninh nên không thể tiết lộ lịch trình được. Bà Kellyanne Conway cựu phụ tá của Tổng Thống Donald Trump giải thích trên đài Fox là các chuyến đi của giới chức VIP sẽ không được tiết lộ chi tiết.

Hồ Tích Tiến (Hu Xjin), cựu biên tập viên của tờ báo đảng Tàu Cộng “Global Times” răn đe: “Nếu Hoa Kỳ không thể kiềm chế bà ta thì nước Tàu sẽ kiềm chế và trừng phạt bà ấy. Không Quân của Giải Phóng Quân (PLA) sẽ làm chuyến đi của bà ta thành nỗi ô nhục của chính bà ấy và nước Mỹ”.

Thằng Hu Xjin ăn zì mà ngu dữ thần zậy trời. Làm ký giả mà ngu như bò. Nước Mỹ theo thể chế tự do dân chủ - tam quyền phân lập. Bà Nancy là chúa trùm Quốc Hội muốn làm trời làm đất zì cũng được, và Quốc Hội thì độc lập với Hành Pháp của Tổng Thống.

Bà Nancy đã từng lên cơn điên xé nát bài diễn văn của Tổng Thống Donald Trump trước Quốc Hội và quốc dân đồng bào thì đâu có bị ông Trump cách chức và tống vào trại cải tạo như mấy thằng Cộng phỉ đâu nè.

Gay cấn quá. Để coi Không Quân của Giải Phóng Quân Tàu Cộng có dám bắn rớt máy bay của bà Nancy hong ta. Hay bà ấy lạnh cẳng co vòi hỏng dám ghé Đài Loan chăng? Để coi ai là con cọp giấy hay rồng giấy vào tuần tới?

(Hình máy bay chiến đấu F-16 hộ tống máy bay hàng không đăng cho zui thôi nhe).

BÔNG LAU 29.07.2022

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn