Được cái nhân tính, MC Phan Anh ạ! ( VC thì chỉ có thú tính thôi, bố ạ )

Thứ Tư, 08 Tháng Mười Một 201711:04 CH(Xem: 5006)
Được cái nhân tính, MC Phan Anh ạ! ( VC thì chỉ có thú tính thôi, bố ạ )
Chu Mộng Long (Fb): Đúng là nếu hủy hay hoãn cuộc thi hoa hậu hoàn vũ là không được gì, vì đằng nào cũng phải thi để thỏa mãn thị dục và khao khát làm tiền của những kẻ thần kinh khốn nạn.
 
Nhưng nếu trong tình cảnh tang tóc bi thương của đồng loại, nhiều kẻ nhân danh hoạt động văn hóa nhưng lại chỉ biết chăm sóc bộ lông của mình rồi cùng nhau vỗ tay, cùng nhau hát hò, nhảy múa, tán thưởng một cách hoan lạc thì khốn nạn hết cỡ!
 
Những túi quà, những đồng tiền sau đó mang đi làm từ thiện để chứng tỏ đạo đức trở thành đồng tiền bẩn, vô đạo đức.
 
Hủy hay hoãn cuộc chơi này không lợi ích gì cho thị dục và hám tiền, hám danh của những kẻ thần kinh khốn nạn, nhưng được cái nhân tính, Phan Anh ạ!
 
Trên thế giới, trước những sự kiện đau thương, biết có hủy cũng không được gì, nhưng người ta vẫn hủy những cuộc chơi để chia sẻ với nỗi đau của kẻ khác.
 
Thời Việt Nam Cộng hòa, trước một lễ chào cờ, một đám tang, biết dừng lại cũng chẳng được gì, nhưng người đi đường vẫn phải dừng lại để tỏ lòng tôn kính quốc kỳ hoặc thể hiện sự đồng cảm với tang gia của người khác.
 
Người ta dù nghèo, trong hoạn nạn cần sự chia sẻ, cảm thông chứ không cần những túi quà hay đồng tiền quyên góp kia. Tôi từng rùng mình cho cái hình ảnh Phan Anh bắt loa kêu gọi người dân khốn khổ tập trung xếp hàng dài cả buổi để nhận 500.000đ từ thiện và cúi đầu cám ơn kẻ làm từ thiện kẻ cả là Phan Anh. Người thực tâm sẽ làm từ thiện đúng cách, đến tận nhà chia sẻ bằng cả cõi lòng chứ không tự tạo ra trại tập trung để biến công việc từ thiện thành sự ban ơn làm hèn người khác.
 
Dân cả tin đóng góp chứ tôi không bao giờ tin trò làm từ thiện ầm ĩ của giới showbiz. Bởi giới này chỉ mong có bão lụt để đánh bóng tên tuổi của mình một cách ầm ĩ hơn cả bão lụt!
...........
MC Phan Anh nói về việc bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" vẫn diễn ra trong lúc cơn bão Damrey hoành hành: "Hủy thì được gì?"
 
MC Phan Anh nói về việc bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn diễn ra trong lúc cơn bão Damrey hoành hành: Hủy thì được gì? - Ảnh 2.
MC Phan Anh là một trong những giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.
MC Phan Anh tiếp tục gây chú ý bằng phát ngôn vô cùng thẳng thắn.
Tối 4/11, đêm Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã diễn ra tại sân khấu Crown Center, Nha Trang. Tuy nhiên bên cạnh Top 45 người đẹp bước tiếp, việc một chương trình giải trí vẫn diễn ra trong thời điểm người dân đang vô cùng đau lòng trước hậu quả của cơn bão Damrey đã thu hút vô số ý kiến trái chiều. Không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích và cho rằng đây là điều không thể chấp nhận được.
MC Phan Anh nói về việc bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn diễn ra trong lúc cơn bão Damrey hoành hành: Hủy thì được gì? - Ảnh 1.
Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang - tâm bão Damrey.
Trên trang Facebook cá nhân, MC Phan Anh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình trước vấn đề này. Anh không ngần ngại thể hiện sự phản đối một cách mạnh mẽ. "Khán giả đến xem đông, tỷ lệ theo dõi trên truyền hình cao, và livestream nghẽn mạng. Vậy thì phải chỉ trích hết từng đó người ư? Nhà hát không bị ảnh hưởng lớn của bão, công tác tổ chức có thể đảm bảo, không ảnh hưởng gì đến công tác hỗ trợ thiệt hại sau bão của địa phương. Vậy thì tất cả phải ngồi im chờ đợi ư?
Các thí sinh, giám khảo và BTC đã dành nửa ngày hôm qua để tham gia thăm hỏi, trao quà, động viên bà con. Và ngay trong hôm nay, toàn bộ các thí sinh đều tham gia các hoạt động thiện nguyện, cũng như vận động đóng góp, chia sẻ để cùng cộng đồng khắc phục khó khăn. Vậy mà còn cho rằng chúng tôi vô cảm ư? Thay vì tranh cãi, hãy bắt tay vào làm điều gì đó thiết thực cho bà con các bạn ạ! Chỉ tập trung vào chỉ trích không làm cho cuộc sống và con người tốt đẹp hơn đâu!" - MC Phan Anh cho biết.
Ngay lập tức, chia sẻ của MC Phan Anh đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi. Trong đó, bình luận của Facebooker T.P nhận được khá nhiều sự đồng tình khi cho rằng hình ảnh các người đẹp rạng rỡ sải bước trên sân khấu trong khi người dân đang chịu cảnh tan hoang vì bão lũ không phù hợp.
Đáp lại, MC Phan Anh khẳng định: "Bức tranh tan hoang? Tôi nghĩ bạn nên đến tận nơi để xem nơi nào tan hoang, nơi nào vẫn sinh hoạt bình thường. Huỷ thì được gì hả bạn? Ví dụ như nhà này có đám ma, nhà bên cạnh có đám cưới, thì một bên bớt vui đi một chút cho hợp đạo chứ phải dừng ngày cưới lại mới hài lòng ư?".
MC Phan Anh nói về việc bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn diễn ra trong lúc cơn bão Damrey hoành hành: Hủy thì được gì? - Ảnh 3.
MC Phan Anh trả lời "Huỷ thì được gì" khi một cư dân mạng cho rằng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không nên tiếp tục tổ chức đêm Bán kết.

(Kênh 14)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 201710:00 SA
Các chuyên gia nhận định rằng việc Việt Nam mở cửa cho Internet trong 20 năm là một bước đột phá ‘đầy ấn tượng,’ nhưng chính quyền không ngừng tăng cường những ‘rào cản nghiêm ngặt’
Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 20175:40 SA
Thủ tướng Iraq hôm nay tuyên bố kết thúc cuộc chiến chống lại phiến quân IS kéo dài gần 4 năm.
Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 20175:00 SA
Sinh viên thời nay ăn gì, uống gì, làm gì đều có thể trở thành "tội đồ" trên mạng xã hội. Họ làm sai hay cư dân mạng "văn" nào cũng nói được?
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Hai 201710:00 SA
Bên cạnh bài xã luận, Le Figaro dành nhiều trang bài bên trong cho hồ sơ hạt nhân và tên lửa đạn đạo của Bắc Triều Tiên, đồng thời giới thiệu bài viết
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
Tiếng la hét cuồng nộ trong một không khí bạo lực dữ dội. Đó không chỉ là cuộc biểu thị của tức giận. Đó là sự bùng nổ. Sự bùng nổ giận dữ của con người không có sức công p
Thứ Ba, 05 Tháng Mười Hai 201711:00 CH
Nếu bỏ qua cuộc chiến đó để xem xét “Mối quan hệ Trung Quốc-Việt Nam” hiện nay, dù là quan hệ nhà nước hay nhân dân, thì sẽ là què quặt, cũng là phiến diện không hoàn chỉnh.
Thứ Ba, 05 Tháng Mười Hai 201710:00 SA
ó những điểm trên cơ thể dễ bị tổn thương hơn những vị trí khác, người học võ vẫn gọi là “tử huyệt”. Đối với trẻ nhỏ lại
Thứ Hai, 04 Tháng Mười Hai 201711:57 SA
Bây giờ, các ông ấy tức tối bởi người dân sử dụng internet biết được nhiều thứ, dùng mạng xã hội để bày tỏ thái độ, quan điểm, suy nghĩ cá nhân
Thứ Hai, 04 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
Chúng ta đang ở một thời đại láo toàn tập, láo từ trung ương đến địa phương, láo từ tập đoàn cho đến công ty, láo từ một tổ chức cho đến cá nhân. Láo mọi ngành nghề
Thứ Hai, 04 Tháng Mười Hai 20173:00 SA
Nữ lực sĩ Aly Raisman mới đây lên tiếng tố một y sĩ thể thao lạm dụng tình dục đối với cô. Cô Raisman năm nay 23 tuổi từng là thủ quân đội thể dục