Ông ngoại sắp chết bật khóc bên giường cháu gái đang hấp hối

Thứ Bảy, 20 Tháng Giêng 201811:00 SA(Xem: 2540)
Ông ngoại sắp chết bật khóc bên giường cháu gái đang hấp hối

Ally Parker (Mỹ) chia sẻ bức ảnh bố mình khóc bên giường cháu gái nhỏ bởi đau lòng khi biết cả hai sẽ sớm phải từ giã cuộc đời.

Ông Sean Peterson bị bệnh tế bào thần kinh vận động và không thể nói được. Ngồi bên cô cháu gái 5 tuổi Braylynn Lawhon đang nằm lịm trên giường bệnh vì ung thư, ông đau đớn bật khóc. Khoảnh khắc đau lòng của hai ông cháu được mẹ bé Braylynn, chị Ally Parker, chụp lại.

Ông ngoại bệnh tật khóc nức nở bên giường bệnh cháu gái ung thư

Theo News, chỉ vài ngày trước kỳ nghỉ Giáng sinh, bé Braylynn bị chẩn đoán mắc chứng u thần kinh đệm cầu não lan tỏa (Diffuse Intrinsic Pontine Glioma), một dạng ung thư não hiếm gặp, không thể chữa khỏi.

Gia đình định đưa con sang Mexico chữa bệnh, song sức khỏe của cô bé trở nên tồi tệ. Các bác sĩ phát hiện khối u của em đang chảy dịch. Bé phải thở bằng máy, cho tới khi mọi việc chuẩn bị sắp xếp cho tang lễ hoàn tất thì được rút máy trợ thở.

"Trong một vài ngày nữa tôi sẽ phải để tang đứa trẻ xinh đẹp này và chỉ một thời gian rất ngắn nữa thôi, tôi phải chôn cất chính cha mình nữa", Ally đau đớn chia sẻ.

Chia sẻ về bức ảnh chụp hai ông cháu ở khoảnh khắc cuối đời, Ally cho biết: "Cả hai người quan trọng nhất của tôi sẽ từ giã cuộc sống, chỉ trong vòng một năm thôi. Thế giới này thực sự là một nơi tồi tệ".

Trước cái chết được dự báo của bố và con gái mình, Ally thề sẽ nỗ lực gây quỹ cho các bệnh nhân bị u thần kinh đệm cầu não lan tỏa (DIPG) và giúp mọi người hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Thu Hiền
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 02 Tháng Hai 201810:00 SA
Dù Mỹ có những quy định luật pháp rất chặt chẽ để quản lý việc cấy ghép tạng, nước này lại gần như bỏ ngỏ hoạt động hiến tặng và sử dụng xác chết trong nghiên cứu khoa học.
Thứ Sáu, 02 Tháng Hai 20187:01 SA
Nhưng nếu cuộc đời này thực sự chỉ là cõi tạm, thì ở một thế giới khác, con vẫn mong được tiếp tục là con gái bố...dẫu lúc đó bố chỉ là ma tù...
Thứ Năm, 01 Tháng Hai 20189:00 SA
Trải nghiệm lạ lùng của nhà động vật học người Mỹ sẽ giúp bạn hiểu được cảm giác đau đớn, khổ sở khi bị một con rết sa mạc cắn là như thế nào.
Thứ Năm, 01 Tháng Hai 20182:30 SA
Sau chuyến du lịch Nepal, trên máy bay về Hoa Kỳ, chúng tôi bảo nhau, “Nếu có kiếp sau, Trời cho làm người, xin đừng cho chúng tôi làm người phụ nữ Nepal”.
Thứ Năm, 01 Tháng Hai 20181:30 SA
Vị chánh án này nói rằng các bài diễn thuyết trong lễ tốt nghiệp thường tràn ngập những lời chúc tốt đẹp, nhưng ông cho rằng “ta sẽ không làm thế
Thứ Tư, 31 Tháng Giêng 20189:00 CH
Nhà cầm quyền Myanmar đã công kích mạnh mẽ các cơ quan thông tấn nước ngoài vì đưa “tin giả” về cuộc đàn áp quân sự t
Thứ Tư, 31 Tháng Giêng 20182:30 SA
Nên đón một đội bóng vừa thi đấu trở về thế nào? Lệ thường, toàn đội bóng sẽ đứng trên một chiếc xe buýt mui trần đi diễu hành qua các đường phố với người hâm mộ vẫy cờ hoa hai bên đườn
Thứ Ba, 30 Tháng Giêng 201812:14 CH
"Chúng tôi nói đùa rằng vào ngày thứ nhất, bạn đi tới và sẵn sàng đương đầu với thế giới, đến ngày thứ 4 bạn sẵn sàng đốt nó,"
Thứ Ba, 30 Tháng Giêng 201811:59 SA
Lá thư của bé gái bảy tuổi đã khiến nhiều người xúc động và quyên góp số tiền lên đến gần 100.000 USD để giúp em chữa bệnh.
Thứ Ba, 30 Tháng Giêng 20184:16 SA
Cư dân mạng đưa tin về sự kiện bố ông Đinh La Thăng mất, ông ấy được về nhà viếng cha trước phút lâm chung. Trang Đàn Chim Việt cho biết: