Trump thừa nhận là tổng thống bị đối xử tệ nhất trong lịch sử Mỹ ( Mình có thế nào nên người ta mới đối xử như thế )

Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 20198:00 SA(Xem: 611)
Trump thừa nhận là tổng thống bị đối xử tệ nhất trong lịch sử Mỹ ( Mình có thế nào nên người ta mới đối xử như thế )

v-12

Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters)

Trong bài trả lời phỏng vấn ABC News hồi cuối tuần qua, Tổng thống Trump nói rằng ông bị đối xử rất tệ, hơn bất cứ tổng thống nào trước đó, bao gồm cả cố Tổng thống Abraham Lincoln, người bị ám sát năm 1865.

Tổng thống Trump phàn nàn rằng giới truyền thông đã đối xử bất công với ông khi viết ra những câu chuyện giả mạo chống lại ông và chính quyền đương nhiệm. Ông nói rằng mình phải dùng mạng xã hội để tự đưa tin nhằm tránh bị hiểu lầm. Tổng thống Mỹ cho biết những người ủng hộ ông đã yêu cầu ông tiếp tục sử dụng Twitter.

Khi người dẫn chương trình nói rằng mọi tổng thống đều phàn nàn về giới truyền thông, Tổng thống Trump nhấn mạnh rằng ông bị báo chí, truyền hình đối xử tệ nhất trong lịch sử.

“Mặc dù họ nói rằng Abraham Lincoln bị đối xử rất tệ, nhưng tôi phải nói rằng tôi mới là người đó. Ông Lincoln bị đối xử rất tệ, nhưng chưa từng có ai bị đối xử không tốt như tôi. Và theo cách này, tôi có thể chống lại giới truyền thông thiếu trung thực và những tin tức giả mạo”, ông Trump nói.

Vào cuối tuần qua, trước khi cuộc phỏng vấn được chiếu trên sóng truyền hình, ông Trump đã lên Twitter chỉ trích giới truyền thông Mỹ, chỉ đích danh New York Times và Washington Post là “những tờ báo thiếu trung thực và lừa dối”. Ông cũng dự đoán rằng 2 tờ báo lớn này sẽ sớm phá sản trong tương lai.

Ông cũng cáo buộc New York Times mắc tội “phản quốc” khi đăng tải một câu chuyện nói về cái gọi là kế hoạch của Mỹ nhằm tấn công vào mạng lưới truyền tải điện năng của Nga. Tuy nhiên, ông Trump chỉ lên án việc đưa tin của New York Times mà không đưa ra bất cứ nhận định hay thông tin nào về tính chính xác của câu chuyện này.

Theo Business Insider
Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 20199:02 CH
Khách
Đám truyền thông thổ tã lề trái cùng đám DC bưng bô chệt cộng, đang ra sức đánh phá TT. Trump để cố gắng giải vây cho chệt cộng sắp chết. Bọn này trước mặt T.C.Bình thì khúm núm chờ nghe lịnh thấy mà lộn gan !!,ngay cả xếp tụi nó mang danh lảnh đạo USA mà còn chui đít máy bay Air Force One không biết nhục. Vậy mà có tên truyền thông nào dám hó hé sợ chệt không chi tiền bẩn.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn