Fox News: Hoa Kỳ nắm giữ chứng cứ về nguồn gốc virus, sẽ công bố sau 6 tháng

Thứ Năm, 28 Tháng Năm 20206:00 SA(Xem: 851)
Fox News: Hoa Kỳ nắm giữ chứng cứ về nguồn gốc virus, sẽ công bố sau 6 tháng

Ngày 24/5, Fox News đã phát sóng lại một chương trình trò chuyện vào tháng trước, người dẫn chương trình chính trị hàng đầu của Fox, Bret Baier nói rằng chính phủ Hoa Kỳ đã nắm giữ rất nhiều chứng cứ về nguồn gốc của virus Vũ Hán, sẽ được công bố trong vài tháng nữa.

virus-corona-1
Chính phủ Hoa Kỳ sẽ sớm công bố virus Vũ Hán là virus bị rò rỉ từ phòng thí nghiệm hay vũ khí sinh học của ĐCSTQ phát tán? (Ảnh: TH)

Brett Bayer đã nói trong chương trình, cơ quan tình báo Hoa Kỳ đã kết hợp thông tin công khai và bí mật, phân tích và đưa ra kết luận, họ cho rằng virus đến từ phòng thí nghiệm.

Ông còn nói, các nguồn tin của ông tiết lộ rằng chính phủ Hoa Kỳ sẽ công bố thông tin này trong vòng 6 tháng, công bố ngay bây giờ thì có lực cản rất lớn, bởi vì một số lượng đáng kể các tài nguyên cứu hộ y tế quan trọng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ).

Trong khi chỉ trích ĐCSTQ che giấu dịch vào đầu tháng này, Tổng thống Mỹ Trump cũng biểu thị, chính phủ Hoa Kỳ biết nguồn gốc của virus Vũ Hán, sẽ công bố một báo cáo điều tra mạnh mẽ vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo cũng biểu thị, có rất nhiều bằng chứng cho thấy nguồn gốc của virus đến từ Phòng thí nghiệm virus Vũ Hán, chứ không phải là Chợ hải sản Hoa Nam Trung Quốc mà ĐCSTQ đã tuyên bố trước đây.

Tổ chức tình báo “Five Eyes” bao gồm các cơ quan tình báo ở Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc và New Zealand đang điều tra nguồn gốc của virus Vũ Hán, họ nghi ngờ virus này có nguồn gốc từ sự rò rỉ của Viện nghiên cứu virus P4 Vũ Hán, và 2 nhà nghiên cứu của viện nghiên cứu này là Thạch Chính Lệ, Chu Bằng đang là đối tượng điều tra trọng điểm của “Five Eyes”.

Tờ Daily Telegraph của Úc cho biết, một báo cáo tình báo từ “Five Eyes” cho thấy, ĐCSTQ cố tình nói dối về virus, chèn ép các bác sĩ “thổi còi” về dịch bệnh, xét duyệt tin tức về dịch bệnh ở trên mạng truyền thông xã hội, tồi tệ nhất là tiêu hủy các mẫu virus giúp phát triển các loại thuốc điều trị hoặc vắc-xin nhanh hơn.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Năm, 28 Tháng Năm 20208:40 CH
Khách
Đảng Dân Chủ ở Mỹ bây giờ cũng chẳng thua gì bọn cộng sản Trung Cộng ! Không cần chứng cớ hoặc tạo chứng cớ giả để đàn hạch ,truất phế ... ngoài ra còn cấu kết với nhau ( FBI ,CIA ......) để bỏ tù tướng 3 sao cho bằng được ! Tàn tích luật pháp Mỹ do Hussen O- Ba- Mà để lại còn có được tin tưởng không ! Nhìn bọn CNN,New York times ....nói chung là bọn truyền thông tà quyền và bọn truyền thông thổ tả tỵ nạn VN thì chúng ta có còn tin tưởng vào "đệ tứ quyền " ở Mỹ nữa không ?! Quá thất vọng cho tình hình chính trị ở Mỹ sau thời Hussen ! May thay con có tt Trump và một vài cơ quan truyền thông chân chính ( Fox ...) để mà còn một chút hy vọng ! Nếu không ,chúng con chẳng còn có nơi nào nữa mà đi ty nạn ! Lạy Chúa tôi !
Thứ Năm, 28 Tháng Năm 20203:07 CH
Khách
O the gioi tu do,tat ca moi viec phai co chung co xac thuc.con voi che do phi nhan cua cong san,chung khong can chung co,chi can nghi ngo la da dang toi chet.Chung co cau : " chang tha giet lam con hon tha lam".The gioi cua tinh nguoi,cua ton trong su song,nhan cach thi chung ta khong dam ket an oan uong chu dung noi toi tu hinh : mo tom-chat dau......Cong san,Cong san la con qui du ma moi quoc gia,moi dan toc phai tan diet nhu Indonesia da lam,the la tiet giong bua liem.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn