Giới trẻ Hongkong & VN khác nhau như thế nào ?

Thứ Sáu, 13 Tháng Chín 20197:53 CH(Xem: 596)
Giới trẻ Hongkong & VN khác nhau như thế nào ?
Không chỉ giới trẻ VN khác xa giới trẻ HK mà cả giới già VN cũng khác xa giới già HK. Người già ở HK cũng như người già ở nhiều nước công nghiệp phát triển và văn minh khác luôn luôn suy nghĩ, trăn trở về tình hình phát triển đất nước, giám sát chính phủ phải thực hiện các chính sách phù hợp với lợi ích của đất nước, của nhân dân, và bản thân họ dù tuổi cao vẫn sẵn sàng, tích cực tham gia làm công tác xã hội, thiện nguyện cho đất nước. Ngược lại, người già ở VN gần như đã biến thành một tầng lớp hoàn toàn thụ động, trên bảo sao nghe vậy, quanh năm chỉ biết ăn chơi chờ chết, bàng quan trước những cảnh tan hoang đau thương của đất nước và mọi khó khăn hiện tại. Từ y tế, giáo dục, đầu tư, tham nhũng, trả nợ nước ngoài... tới mất đất liền biển đảo, họ đều bảo cứ để đó cho các thế hệ con cháu sau này giải quyết.
GIỚI TRẺ HONG KONG & VIỆT NAM KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO ? 
- Khi giới trẻ HK dùng Internet để học tập thì giới trẻ VN dùng Internet để xem phim SEX.
- Khi giới trẻ HK đổ ra đường biểu tình thì giới trẻ VN đang ngồi ở nhà chơi GAME.
- Khi giới trẻ HK bị cảnh sát phun vòi rồng thì giới trẻ VN cũng xung phong xông lên dẵm đạp lên nhau cướp lộc THÁNG 7 CÔ HỒN.
8GBTI2-9J-rWRqix02VgaqIJjVg0fQ9Fi75fOZASfSmmaDoUX-ZtYrRhXSc
- Khi giới trẻ HK ngồi tọa kháng phản đối Trung Quốc thì giới trẻ VN cũng ngồi cả đêm ngoài trời để đợi mua điện thoại IPHONE , giày NIKE & ADIDAS.
- Khi giới trẻ HK khóc vì tự do , dân chủ thì giới trẻ Vn tụ tập cả nghìn người đón rồi khóc lóc vì CA SĨ , SAO HÀN.
- Khi giới trẻ HK thảo luận về nhân quyền thì giới trẻ VN đang mải tranh cãi nhau về sự khác biệt giữa đt IPHONE & SAMSUNG , BÓNG ĐÁ.- Khi giới trẻ HK đang hăng say biểu tình , thậm chí có người đổ máu thì giới trẻ VN đang tà tà ngồi gục mặt ĂN NHẬU , TRÀ ĐÁ.

- Khi giới trẻ HK đang chung tay xây dựng đất nước họ thì giới trẻ VN là con Đảng Viên lại tìm cách dùng tiền tham ô để định cư nước ngoài MỸ , ÚC , CA ...

- Khi giới trẻ HK ra nước ngoài tìm giải pháp tự do cho HK thì giới trẻ nghèo VN lại đi cắm sổ đỏ , thế chấp nhà cửa ruộng vườn để dc đi XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG nô lệ xứ HÀN , ĐÀI , CAM ...

fb Từ Đức Minh
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn