Cải cách chữ Việt, tiếng Việt: Lá bài lật ngửa cuối cùng trong hành trình sát nhập Việt Nam vào Quốc Cộng Tàu.

Chủ Nhật, 17 Tháng Mười Hai 20175:00 SA(Xem: 2772)
Cải cách chữ Việt, tiếng Việt: Lá bài lật ngửa cuối cùng trong hành trình sát nhập Việt Nam vào Quốc Cộng Tàu.

Phạm Thành.

Chỉ còn khoảng 800 ngày nữa là đến năm 2020, năm nước Việt Nam trở thành một tỉnh hoặc một khu tự trị của Hán Tàu Quốc Cộng. Do vậy các thủ tục sát nhập trở nên cấp tập và ráo riết hơn lúc nào hết. Trong năm 2017 có tới 27 văn bản thỏa thuận, hợp tác đã được nước Việt Nam và nước Quốc Cộng Tàu ký kết. Trong đó có văn bản cán bộ cao cấp nhất nhất phải được đào tạo tại Hán Tàu Quốc Cộng và sự hợp tác giữa các cơ quan báo chí truyền thông và văn hóa, là hai loại hợp tác quan trọng nhất. Những văn bản có tính chất khung này được xem là những thủ tục cuối cũng trên con đường sát nhập sau những thỏa thuận về hợp tác an ninh, quốc phòng, về hợp tác đầu tư. Trong đó, các vị trí xung yếu của đất nước như rừng đầu nguồn phía Bắc, Tây Nguyên và dọc theo các tỉnh miền Trung đã được Quốc Cộng Tàu xây dựng hạ tầng đồn bốt và đã ém quân tướng xong xuôi. Nước Việt Nam dài thượt như một con rắn đã bị Quốc Cộng Tàu chặt ra từng khúc.

Con rắn đó bây giờ có muốn quẩy cựa kiểu gì cũng không thể thoát ra khỏi gọng kìm của Quốc Cộng Tàu được nữa. Hơn thế nữa, toàn giới lãnh đạo, tướng lĩnh công an, bộ đôi, cán bộ công nhân viên chức Việt Nam, tất cả hầu như đã chấp nhận xóa sổ dân tộc Việt Nam, chấp nhận làm một tỉnh hay một khu tự trị của Quốc Cộng Tàu rồi. Đó là lý do, người Tàu đi lại nghênh ngang trên đất Việt Nam như xứ nộ lệ của họ. Họ dám làm và tự tin làm bất kỳ việc gì họ thích và muốn. Họ tự tin rằng, họ có phạm luật của Việt Nam thì cuối cùng họ cũng sẽ được thả bổng. Họ biết rằng, họ là dân nhưng là dân của thiên triều. Mà dân của thiên triều thì ít ra cũng có quyền tung tác trên nước Việt Nam ngang với tứ trụ triều đình của Việt Nam như Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc hay Nguyễn Thị Kim Ngân. Hiện thực diễn ra cũng đúng như vậy. Người Việt phạm luật Việt Nam có thể bị tử hình hay chung thân, còn ngươi Tàu thì chỉ bị cảnh cáo và tha bỗng.

Bộ sậu lãnh đạo Quốc Cộng Tàu ở Trung Nam Hải đã nắm chắc được tình hình Việt Nam không còn cửa để tồn tại với tư cách một nước có độc lập và có chủ quyền được nữa, nên mới tự tin ngửa bài, tung lá bài cuối cùng: cải cách chữ Việt và tiếng Việt mượn qua danh giáo sư Bùi Hiển công bố. Công trình này đã ấp ủ từ gần 20 năm nay, có nghĩa là nó được khởi đầu từ thỏa thuận Thành Đô năm 1990 giữa Việt Nam và Quốc Cộng Tàu.

Ngày nay mới chỉ là công bố cho dư luận bàn tán xôn xao và khuyến khích cho người Việt Nam ném đá cho hết sức cho mỏi tay và quen mặt chữ mới, mồm miệng ê a phát âm để rèn luyện cái lưỡi, để hơn 10 năm nữa, giai đoạn 2 Việt Nam sát nhập vào Quốc Cộng Tàu, chữ Việt, tiếng Việt cải cách sẽ nuốt chửng chữ Việt và tiếng Việt đã tồn tại trên 300 năm. Người Việt Nam sẽ nói tiếng Việt theo cách nói của chữ Hán Tàu (mời xem ảnh). Người xưa nói, chữ Việt còn thì nước Việt còn. Nay chữ Việt sắp mất, người Việt Nam nên tập uốn lưỡi phát âm chữ Việt theo cách phát âm của chữ Hán Tàu, kể như với người Tàu đã là muộn rồi đấy.
https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2017/12/11/cai-cach-chu-viet-tieng-viet-la-bai-lat-ngua-cuoi-cung-trong-hanh-trinh-sat-nhap-viet-nam-vao-quoc-cong-tau/

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 201711:59 SA
Nếu chỗ làm của bạn đôi khi khiến bạn có cảm giác như là đang sống lại thời đi học một lần nữa, đó không phải là chuyện tình cờ.
Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
Chúng ta mất 2 năm để học nói, nhưng phải mất cả đời để học im lặng. Bởi có những lời hễ buông ra vốn hại người thì ít, mà kết oán hại mình lại rất nhiều.
Thứ Hai, 25 Tháng Mười Hai 20176:00 CH
Lễ Giáng sinh được tổ chức ở nhiều nước trên thế giới với nhiều điều thú vị, thậm chí là gây kinh ngạc.
Thứ Hai, 25 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
Câu chuyện về cậu bé nghèo khó, khuyết tật đã nhận được ân huệ lớn từ một người đàn ông lạ mặt, cho thấy lòng tốt vẫn hiện hữu quanh đây…
Thứ Hai, 25 Tháng Mười Hai 20176:27 SA
( HNPD )Cha và gia đình may mắn là công dân VNCH Miền Nam, được hưởng 21 năm tương đối Tụ do - No ấm nên chịu họa toàn trị vi xi mới có 42 năm nay mà đã rên rẩm ê chề.
Thứ Hai, 25 Tháng Mười Hai 20175:52 SA
Một sự phản kháng toàn cầu (global backlash) chống lại nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa đang hình thành. Ở Úc, nỗ lực của Trung Quốc sử dụng người đại diện để đưa tiền bạc vào hệ thống chính trị Úc đã khiến m
Chủ Nhật, 24 Tháng Mười Hai 20171:30 SA
Cho dù anh có bắt chước Tập tiên sinh mà đả hổ diệt ruồi đi nữa, cho dù anh có chậm như rùa (mười năm mới nhốt được Đinh La Thăng),
Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
Thực tế thì đảng ông cũng đang lâm bệnh, dù có rút kinh nghiệm từ sụp đỗ của Liên Xô, Đông Âu thì cũng kéo dài thêm vài năm hay vài chục năm
Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Hai 20173:30 SA
Tổng kết tình hình năm 2017, các nhà bình luận quốc tế bàn tán sôi nổi về mối quan hệ Việt – Mỹ và mối quan hệ Việt – Trung trong năm qua.
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
( HNPD ) Hẳn ai cũng có thể hình dung được cái cảm giác khi đang đi lạc trong đường hầm ẩm thấp tăm tối, lại được nhìn thấy ánh sáng le lói phía xa xa?