SỰ SÁNG TẠO CỦA MẤY TRANG NHẢM

Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 20172:00 SA(Xem: 2655)
SỰ SÁNG TẠO CỦA MẤY TRANG NHẢM
Không biết các bạn sao chứ tôi rất thích theo dõi các trang “nhảm” như Thế Anh, Thăng Fly, Góc Thư Giãn – và các trang đăng hình câu view. Tôi không hiểu tại sao nhiều nguời lại lên án sự nhảm nhí đó. Trong mắt tôi, đó là đỉnh cao của sự sáng tạo.
 
Thoạt nhìn hay lướt qua thì có thể là nhảm thiệt. Nhưng để đạt được sự sáng tạo này thì cần mất nhiều thời gian và công sức. Đó là một điều tôi vẫn thường xuyên trao dồi. Các bạn có biết vì sao các bài chính trị hay kinh tế ít được ai quan tâm không? Vì nó quá khô và khó hiểu. Người trình bày đã thất bại trong việc lôi kéo nguời đọc. Nguợc lại, các trang “nhảm” luôn đổi mới và sáng tạo. Bạn có thể lên án sự nhảm nhí của họ, nhưng còn lâu bạn mới làm được như họ.
 
Tôi đã học được rất nhiều. Như dùng hình ảnh để trình bày. Hay dùng một câu nhảm để thọt một vấn đề nhạy cảm nào đó. Từ một thứ khó nuốt, kèm với sự sáng tạo, nó lại biến thành một thứ lan truyền. Tôi rất khoái sự nhảm nhí đó. Phải học hỏi.
 
PS: bạn nào biết mấy trang nhảm nhảm thì đưa đây để tôi like theo dõi. Cảm ơn.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
Thực tế thì đảng ông cũng đang lâm bệnh, dù có rút kinh nghiệm từ sụp đỗ của Liên Xô, Đông Âu thì cũng kéo dài thêm vài năm hay vài chục năm
Thứ Bảy, 23 Tháng Mười Hai 20173:30 SA
Tổng kết tình hình năm 2017, các nhà bình luận quốc tế bàn tán sôi nổi về mối quan hệ Việt – Mỹ và mối quan hệ Việt – Trung trong năm qua.
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
( HNPD ) Hẳn ai cũng có thể hình dung được cái cảm giác khi đang đi lạc trong đường hầm ẩm thấp tăm tối, lại được nhìn thấy ánh sáng le lói phía xa xa?
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 20178:01 CH
Trên mạng hay tại cửa hiệu, người tiêu thụ đang đổ dồn vào đủ loại sản phẩm do các tu sĩ sản xuất. Từ các loại mỹ phẩm hay chăm sóc da như bôm, tinh dầu, xà phòng, cho đến thực phẩm như rượu,
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 20178:00 SA
Phi công không được để râu, đi vệ sinh phải lần lượt từng người và bình oxy chỉ đủ thở trong 15 phút là điều hiếm ai ngờ tới.
Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai 20173:00 SA
Nhiều, là tự cách ly khỏi xã hội, là lập dị thiểu năng. Nhưng bạn có biết rằng người sống được một mình mới chính là người tự do và tài năng nhất?
Thứ Năm, 21 Tháng Mười Hai 20178:00 SA
Giống như tất cả những người hành nghề trong thứ nghề nghiệp ra đời từ lâu đời nhất trong lịch sử, Cortana Blue bán thân xác của mình.
Thứ Năm, 21 Tháng Mười Hai 20175:00 SA
Không phải ai ra ở nước ngoài cũng sẽ cảm thấy giàu hơn hẳn. Sarah Treleaven khám phá thấy một số những khó khăn không ngờ.
Thứ Năm, 21 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Chiến dịch hashtag #MeToo (Cả tôi nữa) xuất hiện sau khi rộ lên các cáo buộc Harvey Weinstein tấn công tình dục
Thứ Tư, 20 Tháng Mười Hai 20172:02 CH
Mỗi năm hai lần, những phi công Hoa Kỳ tại căn cứ không quân Andrew của Maryland lại đón một đôi bé trai, bé gái “gia nhập” binh chủng của mình. Một ngày. Với quân phục, mũ bay thật sự của binh chủng