Người ngoài hành tinh biến thiên thạch thành bom tấn công Trái đất

Thứ Ba, 18 Tháng Giêng 20229:00 SA(Xem: 1027)
Người ngoài hành tinh biến thiên thạch thành bom tấn công Trái đất
Giáo sư Mỹ Paul Springer, người chuyên nghiên cứu về sự thay đổi cục diện của chiến tranh mới đây cảnh báo lạnh người rằng, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh có thể "vũ khí hóa" các tiểu hành tinh hoặc thiên thạch để phá hủy các thành phố của chúng ta và chiếm lấy Trái đất.
Ớn lạnh cảnh báo người ngoài hành tinh biến thiên thạch thành bom tấn công Trái đất ảnh 1

Một giáo sư Mỹ tuyên bố rằng, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh có thể vũ khí hóa các tiểu hành tinh và tấn công Trái đất. Ảnh Getty.

Con người đang nỗ lực tìm kiếm sự sống bên ngoài Trái đất. Nhưng không ít chuyên gia và các nhà lý thuyết âm mưu đã cảnh báo rằng, con người nên thận trọng khi liên lạc với người ngoài hành tinh vì họ có thể tấn công chúng ta.

Giáo sư Mỹ Paul Springer- người chuyên nghiên cứu về sự thay đổi cục diện của chiến tranh - là một trong số những người đã lên tiếng cảnh báo về điều đó.

Ông Springer tin rằng, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh sẽ gửi các thiết bị thăm dò tới Trái đất trước khi thực hiện một cuộc tấn công.

Theo ông, chính các UFO bí ẩn mà nhiều người trên khắp thế giới tuyên bố nhìn thấy là những tàu thăm dò được gửi đến Trái đất.

Giáo sư Paul Springer, làm việc tại Trường Cao đẳng Tham mưu và Chỉ huy Hàng không Mỹ ở Alabama đã đưa ra những tuyên bố như vậy trong một cuộc phỏng vấn với báo Anh The Sun Online gần đây.

Vị giáo sư đã lên tiếng cảnh báo sau khi Lầu Năm Góc công bố một báo cáo, trong đó lần đầu tiên thừa nhận rằng, có những điều bí ẩn xảy ra trên bầu trời mà Mỹ chưa thể giải thích.

Sau đó, Quốc hội và Thượng viện Mỹ đã bỏ phiếu về kế hoạch mở một văn phòng UFO mới, chuyên điều tra các hiện tượng bí ẩn mà người dân đã chứng kiến và báo cáo.

Giáo sư Springer cho rằng, người ngoài hành tinh có thể sống theo kiểu "du mục" trong vũ trụ, lang thang tìm kiếm các hành tinh có thể ở được bằng tàu thăm dò và trước khi tấn công, họ chắc chắn sẽ muốn loại bỏ vũ khí hạt nhân hoặc bất cứ hệ thống phòng thủ nào của Trái đất trước, bằng tia laser hoặc các vũ khí như tiểu hành tinh dẫn đường tới mục tiêu, virus để xóa sổ con người hàng loạt...

Khi nói đến vấn đề quốc phòng, vị giáo sư nói rằng quân đội sẽ có hai ưu tiên - đầu tiên là phải sinh tồn và sau đó mới đến bắt giữ người ngoài hành tinh cùng công nghệ của họ.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 25 Tháng Mười Một 20174:00 SA
ĐH. Dartmouth, Mỹ đã chế ra một dụng cụ có hình dáng đặc biệt và phủ nhôm bên ngoài, có thể cải thiện phạm vi truyền dẫn sóng không dây và tăng cường bảo mật Wi-Fi.
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Michigan (Mỹ) mới đây tuyên bố, phương pháp bảo mật sử dụng vân tay vẫn có thể bị tin tặc qua mặt
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 20172:00 CH
Thông điệp bằng sóng vô tuyến truyền được gửi tới hệ sao láng giềng, bất chấp nguy cơ bị người ngoài hành tinh xâm lược.
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 201711:00 SA
Để xe tự lái có thể trở thành hiện thực, chúng sẽ phải đối mặt với vấn đề lớn nhất của mình: những khuyết điểm của con người.
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Chiếc te tải của Tesla là một đầu xe kéo to bản, dữ dằn và ít nhiều giống "hung thần xa lộ" – đường viền đen của nó được The Verge
Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Mỹ đẩy mạnh việc chế tạo máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm. Sản phẩm đầu tiên là chiến đấu cơ F-22 có nhiều tính năng đáng kể, tuy nhiên, loại máy bay này vẫn còn nhiều hạn chế.
Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một 20173:00 CH
Cộng đồng thiên văn học tại Đại học Liên bang Immanuel Kant Baltic, Nga sử dụng hệ thống giả lập Astro-Model để xây dựng
Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một 20179:00 SA
Trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence - AI) giờ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nó là thứ được sử dụng để trả lời email tự động trên Gmail, học cách lái xe cho chúng ta ngồi chơi, sắp xếp l
Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một 20173:00 SA
Giới truyền thông Mỹ vừa cung cấp những hình ảnh cho thấy máy bay do thám thế hệ mới nhất của Lầu Năm Góc đã xuất hiện tại Vùng 51 chứ không chỉ dừng lại ở bản vẽ thiết kế.
Thứ Tư, 22 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Facebook đã quyết định đầu tư 430 triệu USD để xây một trang trại điện gió cung cấp năng lượng cho một trung tâm dữ liệu của công ty vận hành mạng xã hội lớn nhất thế giới này ở bang Nebrask, Mỹ.