Người ngoài hành tinh biến thiên thạch thành bom tấn công Trái đất

Thứ Ba, 18 Tháng Giêng 20229:00 SA(Xem: 839)
Người ngoài hành tinh biến thiên thạch thành bom tấn công Trái đất
Giáo sư Mỹ Paul Springer, người chuyên nghiên cứu về sự thay đổi cục diện của chiến tranh mới đây cảnh báo lạnh người rằng, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh có thể "vũ khí hóa" các tiểu hành tinh hoặc thiên thạch để phá hủy các thành phố của chúng ta và chiếm lấy Trái đất.
Ớn lạnh cảnh báo người ngoài hành tinh biến thiên thạch thành bom tấn công Trái đất ảnh 1

Một giáo sư Mỹ tuyên bố rằng, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh có thể vũ khí hóa các tiểu hành tinh và tấn công Trái đất. Ảnh Getty.

Con người đang nỗ lực tìm kiếm sự sống bên ngoài Trái đất. Nhưng không ít chuyên gia và các nhà lý thuyết âm mưu đã cảnh báo rằng, con người nên thận trọng khi liên lạc với người ngoài hành tinh vì họ có thể tấn công chúng ta.

Giáo sư Mỹ Paul Springer- người chuyên nghiên cứu về sự thay đổi cục diện của chiến tranh - là một trong số những người đã lên tiếng cảnh báo về điều đó.

Ông Springer tin rằng, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh sẽ gửi các thiết bị thăm dò tới Trái đất trước khi thực hiện một cuộc tấn công.

Theo ông, chính các UFO bí ẩn mà nhiều người trên khắp thế giới tuyên bố nhìn thấy là những tàu thăm dò được gửi đến Trái đất.

Giáo sư Paul Springer, làm việc tại Trường Cao đẳng Tham mưu và Chỉ huy Hàng không Mỹ ở Alabama đã đưa ra những tuyên bố như vậy trong một cuộc phỏng vấn với báo Anh The Sun Online gần đây.

Vị giáo sư đã lên tiếng cảnh báo sau khi Lầu Năm Góc công bố một báo cáo, trong đó lần đầu tiên thừa nhận rằng, có những điều bí ẩn xảy ra trên bầu trời mà Mỹ chưa thể giải thích.

Sau đó, Quốc hội và Thượng viện Mỹ đã bỏ phiếu về kế hoạch mở một văn phòng UFO mới, chuyên điều tra các hiện tượng bí ẩn mà người dân đã chứng kiến và báo cáo.

Giáo sư Springer cho rằng, người ngoài hành tinh có thể sống theo kiểu "du mục" trong vũ trụ, lang thang tìm kiếm các hành tinh có thể ở được bằng tàu thăm dò và trước khi tấn công, họ chắc chắn sẽ muốn loại bỏ vũ khí hạt nhân hoặc bất cứ hệ thống phòng thủ nào của Trái đất trước, bằng tia laser hoặc các vũ khí như tiểu hành tinh dẫn đường tới mục tiêu, virus để xóa sổ con người hàng loạt...

Khi nói đến vấn đề quốc phòng, vị giáo sư nói rằng quân đội sẽ có hai ưu tiên - đầu tiên là phải sinh tồn và sau đó mới đến bắt giữ người ngoài hành tinh cùng công nghệ của họ.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 20 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Không phải lúc nào cũng cần test IQ để biết trí thông minh, bởi có những đặc điểm của người thông minh đã được khoa học kiểm chứng
Thứ Hai, 20 Tháng Mười Một 20174:00 SA
Những robot này đều là các nguyên mẫu tiền đề để Hanson Robotics tạo ra Sophia.
Thứ Hai, 20 Tháng Mười Một 20171:00 SA
Trạm quan sát Nam Âu (ESO) ngày 15/11 cho biết đã phát hiện một hành tinh ngoài Hệ Mặt trời có các điều kiện về lý thuyết con người có thể sinh sống được.
Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một 20177:00 CH
Các kỹ sư cơ khí ở Đại học Carnegie Mellon đã phát triển một loại transitor ở thể lỏng từ hợp kim của indium và gallium mở ra tiềm năng sản xuất các thiết bị máy tính mềm dẻo, dễ uốn và có thể gấp gọn.
Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một 201711:00 SA
Dựa trên sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, các nhà khoa học đang nghiên cứu nhằm hoàn thiện một thám tử robot có thể phá án chính xác và nhanh chóng.
Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Joe Walker có lẽ là một trong những nhà du hành vũ trụ vĩ đại nhất mà bạn chưa từng nghe tiếng.
Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Khi tòa nhà Ingalls ra mắt ở Cincinnati, bang Ohio vào năm 1903, không ai tin rằng nó sẽ trụ vững một thế kỷ sau đó.
Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một 20173:00 CH
Một căn bệnh kỳ lạ đã khiến não của người đàn ông này gần như tiêu biến, nhưng ông vẫn sống khỏe mạnh. Chuyện gì đã xảy ra?
Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Từ trước tới nay, giới khoa học ghi nhận dấu tích rượu vang nho cổ xưa nhất được tìm thấy ở khu vực núi Zagros của Iran vào năm 5.400​-5.000 trước Công nguyên (cách đây khoảng 7.000 năm), t
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20178:00 CH
Chỉ sau vài ngày ra mắt iPhone X, không ít người dùng phàn nàn về việc gặp trục trặc về màn hình khi chúng không hoạt động khi trời trở lạnh. Apple cam kết phát hành bản vá lỗi này.