Robot tình dục chính thức tạo thành “cơn địa chấn” - chỉ 1 tháng nữa thôi!

Thứ Sáu, 03 Tháng Mười Một 20174:00 CH(Xem: 3489)
Robot tình dục chính thức tạo thành “cơn địa chấn” - chỉ 1 tháng nữa thôi!

Harmony, robot tình dục đầu tiên sản xuất "đại trà" trên toàn thế giới

Harmony là "sexbots" (robot tình dục) đầu tiên được thương mại hóa trên thế giới và điều này có thể là một thực tế khó có thể cưỡng lại. Đương nhiên, nhà sản xuất muốn nó tạo nên một làn sóng trên toàn cầu.

Cho đến thời điểm này, Harmony đã được tuyên bố là người bạn gái trong mơ của nhiều nam giới.

Theo Matt McMullen, chủ công ty Abyss Creations (trụ sở ở California, Mỹ), đồng thời là một trong người đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất robot tình dục, robot Harmony là mẫu mới được thiết kế có khả năng trò chuyện, biểu lộ cảm xúc và làm "chuyện ấy" với chủ nhân.

Nói ngắn gọn, nó là robot tình dục đầu tiên trên thế giới được trang bị trí tuệ nhân tạo.

Robot tình dục chính thức tạo thành “cơn địa chấn” - chỉ 1 tháng nữa thôi! - Ảnh 1.

Harmony là robot tình dục đầu tiên được trang bị trí tuệ nhân tạo. Ảnh: Dailymail

Dự án về robot tình dục Harmony được Matt McMullen giới thiệu vào đầu năm 2017. Dự án này cung cấp loạt ứng dụng cho phép người dùng tương tác với phần trí tuệ nhân tạo đã được trang bị cho robot tình dục.

Sau đó vài tháng, Matt lại tiếp tục đăng tải video mô tả về mẫu của robot tình dục Harmony 2.0, với tham vọng làm mờ ranh giới khoảng cách khác biệt giữa con người và robot.

Robot tình dục chính thức tạo thành “cơn địa chấn” - chỉ 1 tháng nữa thôi! - Ảnh 2.

Matt McMullen, người tạo ra robot tình dục Harmony. Ảnh: Rupert Thorpe

Mới đây, Matt đã tiết lộ thông tin mới về Harmony 3.0, mẫu robot tình dục thế hệ mới, được cho là dấu mốc quan trọng trong quá trình 5 năm tìm kiếm và chế tạo ra sexbots có thể thương mại hóa.

Chỉ trong vài tuần nữa thôi, mẫu robot tình dục Harmony 3.0 với cân nặng 35kg "dễ yêu chủ nhân" sẽ được đặt hàng qua trang web của công ty Realbotix.

Lý giải về robot tình dục Harmony 3.0, Matt cho biết: "Trước khi phát hành, tôi nghĩ rằng mình còn nhiều việc phải làm cho đến khi ra phiên bản cuối cùng. Khi đó, sẽ chỉ có một mẫu robot tình dục duy nhất mà chúng tôi gọi nó là phiên bản đầu tiên".

Harmony 3.0 sẽ là robot tình dục mang lại nhiều sự khác biệt nhất so với các phiên bản trước đây. Cụ thể, những tính năng mới của robot tình dục "hệt như người" này bao gồm có làn da ấm áp, cảm ứng, và cảm biến tự bôi trơn. Những cải biến mới này sẽ có sẵn trong phiên bản Harmony 3.0.

Robot tình dục chính thức tạo thành “cơn địa chấn” - chỉ 1 tháng nữa thôi! - Ảnh 3.

Harmony 3.0 có nhiều tính năng cảm biến vượt trội hơn so với các robot tình dục hiện nay. Ảnh: Rupert Thorpe

Trước đó, Matt chia sẻ, chức năng cảm biến tự bôi trơn Harmony sẽ đươc kích hoạt khi người dùng chạm vào đúng vị trí. Tương tự, đối với chức năng cảm biến tự làm ấm, những thiết bị cảm ứng được gắn bên trong sẽ kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra những kích thích chân thực nhất.

Robot tình dục chính thức tạo thành “cơn địa chấn” - chỉ 1 tháng nữa thôi! - Ảnh 4.

Robot tình dục Harmony được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI). Ảnh: Rupert Thorpe

Matt cam kết, người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm "giống người" nhất từ trước đến nay.

Cơ thể của robot tình dục sẽ được kết nối tương tác phù hợp với phần đầu đã tích hợp trí tuệ nhân tạo. Do đó, trong thời gian chờ đợi, người dùng có thể tải về trước ứng dụng Harmony AI để cài đặt ra tính cách riêng biệt cho con robot này.

Robot tình dục chính thức tạo thành “cơn địa chấn” - chỉ 1 tháng nữa thôi! - Ảnh 5.

Robot Harmony có thể trở thành "người yêu" trong mộng của nhiều nam giới. Ảnh: Rupert Thorpe

Điều thú vị là ứng dụng này bao gồm 18 tính cách khác nhau như thân thiện, ghen tuông, nói nhiều, nhút nhát, gợi cảm... để đáp ứng và phù hợp với thị hiếu của nhiều người.

Sản phẩm robot tình dục Harmony 3.0 dự kiến sẽ được bán vào dịp Giáng sinh 2017 và Matt tự tin có thể tạo thành "cơn địa chấn".

Xem video về robot Harmony:

Robot tình dục Harmony. Nguồn: BallerAlert London

Nguồn: Dailymail, Dailystar
http://soha.vn/robot-tinh-duc-chinh-thuc-tao-thanh-con-dia-chan-chi-1-thang-nua-thoi-20171101115634925.htm

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai 20176:00 CH
Tầng ôzôn (zone) là một lớp khí quyển trên bề mặt Trái Đất có tập trung hàm lượng ôzôn cao. Theo Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO),
Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
Samsung vừa đăng ký một bản quyền mới về quần áo có thể tạo ra năng lượng từ những cử động di chuyển của người mặc và ứng dụng của nó là có thể sạc pin không dây cho điện thoại.
Thứ Hai, 18 Tháng Mười Hai 20176:00 CH
Cựu ứng viên Tổng thống Mỹ Andrew Basiago nói Mỹ đã khởi động chương trình du hành thời gian trong giai đoạn đỉnh điểm của Chiến tranh Lạnh.
Thứ Hai, 18 Tháng Mười Hai 20171:00 CH
Điểm ưu việt ở phương pháp này là các "ma trận" được tạo ra từ các vật liệu hữu cơ, vì vậy chúng hoàn toàn có thể dần tự tiêu biến mà không để lại
Chủ Nhật, 17 Tháng Mười Hai 20178:00 SA
Bão tuyết gây ra sự ùn tắc giao thông, những ngôi nhà, công trình nhẹ không chịu được sức nặng của tuyết đã đổ sập. Hơn nữa, du khách leo núi cũng gặp tai nạn do tuyết lở.
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 20176:00 CH
Giám đốc kỹ thuật của Google cảnh báo robot trang bị trí tuệ nhân tạo sẽ “không thể kiểm soát được” và trở thành mối đe dọa hủy diệt nhân loại.
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 20177:00 SA
Xe tự lái đang dần trở thành hiện thực – đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, tương lai của loại xe này không rõ ràng và dễ dàng như việc nói “sắp tới tôi sẽ đổi sang xe tự lái”
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 20177:00 SA
Bà Joanne Chory hi vọng, những cánh đồng với giống cây trồng mới có khả năng chống chịu lại hán hán và lũ lụt của bà có thể là nguồn cung cấp lương thực dồi dào cho thế giới trong tương lai.
Thứ Năm, 14 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Các nhà nghiên cứu của hãng Draper vừa nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho tính năng tự định hướng trở về tàu của bộ đồ phi hành gia, Engadget hôm 4/12 đưa tin.
Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 201710:00 SA
Ở con người, khu vực tiếp nhận các thông tin về không gian đa chiều và thời gian là đỉnh của vỏ não, nhưng cấu tạo não bộ bồ câu không có khu vực