Hành tinh hình giống đầu lâu sắp bay đến Trái Đất

Thứ Ba, 09 Tháng Giêng 20182:59 CH(Xem: 2556)
Hành tinh hình giống đầu lâu sắp bay đến Trái Đất
hanh tinh hinh giong dau lau sap bay den trai dat hinh anh 1

Hành tinh có hình dạng giống đầu lâu sắp bay đến Trái Đất.

"Chúng tôi sẽ có khả năng nhận số liệu mới sẽ giúp bổ sung kiến thức của chúng tôi về những tiểu hành tinh tương tự tiếp cận hành tinh của chúng ta", —nhà khoa học thuộc Viện Vật lý thiên văn ở Andalusia Pablo Santos-Saens cho biết.

Kích thước của tiểu hành tinh này là từ 625 đến 700 mét, và thời gian luân chuyển khoảng ba giờ. Đồng thời, bề mặt của nó chỉ phản ánh khoảng sáu phần trăm ánh sáng mặt trời.

Ông Santos-Sans cho biết: "Điều này có nghĩa rằng Tiểu hành tinh này rất tối và có độ phản xạ  ít hơn than".

Thiên thể có hình dạng không bình thường sẽ tiếp cận hành tinh của chúng ta vào tháng Mười Một năm sau. Và đây không phải là lần đầu tiên khi nó bay qua Trái đất.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 11 Tháng Hai 20185:00 CH
Chỉ vài tháng sau khi làm nên lịch sử trở thành người máy đầu tiên được trao quyền công dân hợp pháp, robot Sophia
Chủ Nhật, 11 Tháng Hai 201811:59 SA
Thế nhưng khi nói đến các khả năng đặc trưng của con người như di chuyển hay tương tác với môi trường thì có lẽ AI vẫn còn thua xa.
Thứ Bảy, 10 Tháng Hai 20189:04 CH
Hài cốt trẻ sơ sinh với hàm răng nguyên vẹn nằm trong vòng tay mẹ có niên đại 6.000 năm được tìm thấy trong một ngôi mộ ở Hà Lan.
Thứ Bảy, 10 Tháng Hai 20182:00 CH
Lỗ nhỏ trên cửa sổ máy bay giúp duy trì áp suất không khí ở mức an toàn bên trong cabin, đồng thời thoát hơi nước khiến cửa sổ không bị mờ đi.
Thứ Sáu, 09 Tháng Hai 20183:00 CH
thuật toán được cho là có khả năng nhận diện các đặc điểm của tội phạm trên khuôn mặt đối tượng với tỷ lệ chính xác gần 90%.