Phát hiện các kỳ quan thế giới đối xứng nhau một cách kỳ lạ

Thứ Tư, 11 Tháng Chín 20191:00 SA(Xem: 557)
Phát hiện các kỳ quan thế giới đối xứng nhau một cách kỳ lạ
vi-tri-cong-trinh-co-dai

Các công trình cổ đại này được xây dựng thẳng hàng đối xứng nhau qua tâm Trái đất.

Chúng ta đều biết ít nhiều về các công trình cổ đại như: Đại kim tự tháp Giza, khu đền thờ Angkor Wat, đường băng Nazca, đảo Easter, khu dân cư Mohenjo Daro…

Bạn có biết những công trình cổ đại này được xây dựng thẳng hàng đối xứng nhau qua tâm Trái Đất một cách chính xác hoàn hảo không?

Điều này cho thấy các nền văn minh cổ đại có sự liên kết với nhau chặt chẽ. Không biết người cổ đại trên khắp năm châu đã liên lạc với nhau bằng cách nào và làm thế nào để xác định vị trí xây dựng chính xác đến như vậy.

Những chấm trắng là vị trí một số công trình cổ đại trên Trái Đất.
Những chấm trắng là vị trí một số công trình cổ đại trên Trái Đất.

Các nhà nghiên cứ đã đặt ra nhiều giả thuyết giải thích về điều này nhưng chưa hoàn toàn có sức thuyết phục.

Đại kim tự tháp Giza ở Ai Cập được coi là có vị trí chính xác hoàn hảo nhất trên Trái Đất. Nó nằm thẳng hàng nhất và nằm đúng phía bắc nhất, chỉ dung sai 3/60 độ.

Hơn nữa, Đại kim tự tháp Giza ước tính nặng 5.955.000 tấn, nhân với 10^8 là ra trọng lượng Trái Đất. Các công trình cổ đại trên thế giới đều được xây dựng chính xác đến khó tin.

Nhưng các kim tự tháp trên cao nguyên Giza không đứng đơn độc trên Trái Đất. Thực ra, xem bản đồ sẽ thấy có vô số các công trình khác kết nối với chúng như: đường băng Nazca, thành lũy Machu Picchu, đảo Easter, khu dân cư Mohenjo Daro và dãy núi đá Tassili n’Ajjer… có kết nối với một công trình cổ đại nào đó khác.

Website world-mysteries đã cho thấy những công trình cổ đại nằm đối xứng theo chiều kim đồng hồ với cao nguyên Giza trên góc quy chiếu phương vị cân bằng.

Kim tự tháp Maya
Trục quy chiếu nằm giữa đông nam Alaska. Khoảng cách từ bất cứ vị trí nào từ giữa góc quy chiếu phương vị cân bằng đều bằng nhau.

Các công trình cổ đại nằm trên đường tròn lớn, đối xứng thẳng hàng qua tâm bằng 1/4 chu vi Trái Đất.

Sự thẳng hàng tạo thành nửa đường tròn từ tâm điểm đến mép ngoài phép quy chiếu. Bạn sẽ nhận thấy sự thẳng hàng kỳ lạ khi xem hình ảnh sau.

Hơn nữa, chúng ta có thể quan sát dễ dàng sự thẳng hàng của các công trình cổ đại trên Trái Đất trên vành chân trời.

Nếu bạn thấy 2 công trình cổ đại trên trên vành chân trời bên này thì sẽ thấy các 2 công trình cổ đại trên vành chân trời bên kia

Bạn có nghĩ người cổ đại muốn nhắn nhủ điều gì tới hậu duệ qua vị trí đối xứng thẳng hàng của các công trình cổ đại không? Hay đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Theo Trí Thức Trẻ
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 04 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Theo một bài báo mới đăng trên tạp chí Nature, 2 hạt "Hạ nguyên tử" siêu nhỏ trên lý thuyết có thể va chạm để tạo ra một "quarksplosion" với mức năng lượng sinh ra gấp tám lần so với phản ứng tạo ra trong các quả bom nhiệt hạch Hydrogen.
Thứ Hai, 04 Tháng Mười Hai 20171:00 CH
Liên Xô chạy đua với phương Tây trong thời Chiến tranh Lạnh nhằm chế tạo ra phi cơ dân dụng có khả năng bay với tốc độ siêu thanh.
Chủ Nhật, 03 Tháng Mười Hai 20179:00 CH
Ngày 24/11, trước làn sóng dư luận liên quan đến việc “phẫu thuật thay đầu người” ở Trung Quốc, chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc là ông
Chủ Nhật, 03 Tháng Mười Hai 20171:00 CH
Ngoài tốt cho não, omega 3 còn tốt cho tim mạch, gan nhiễm mỡ, điểm vàng, da, hệ miễn dịch… Hãy bổ sung omega 3 dạng dễ tiêu mỗi ngày để tăng cường sức khỏe.
Chủ Nhật, 03 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
Theo Mirror, các thợ săn UFO (vật thể bay không xác định) vừa khơi lại một đoạn video được Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) đăng tải trên YouTube chính thức của mình nhiều
Chủ Nhật, 03 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Hãng VRCO có trụ sở tại Nottingham, Anh, công bố kế hoạch sản xuất xe bay NeoXCraft có thể di chuyển trên đường bộ
Thứ Bảy, 02 Tháng Mười Hai 201710:00 CH
Các nhà thiên văn học California, Mỹ đang xây dựng chiếc máy ảnh kỹ thuật số lớn nhất thế giới để đưa lên kính viễn vọng khổng lồ LSST tại Chile.
Thứ Bảy, 02 Tháng Mười Hai 20176:00 SA
Với kính viễn vọng vô tuyến lớn nhất thế giới, Trung Quốc có thể là nước đầu tiên phát hiện người ngoài hành tinh.
Thứ Bảy, 02 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Từ ăn đồ nhiều gia vị đến hát trong khi tắm, những hành vi dường như vô hại có thể nói rất nhiều về tính cách của bạn.
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai 20177:00 CH
Đặt vấn đề hay câu hỏi nghiên cứu là phần quan trọng nhất của phương pháp nghiên cứu khoa học. Mỗi một phần dự án của bạn được thực hiện để trả lời câu hỏi này