5 loại súng độc nhất vô nhị trong thế giới đặc vụ

Thứ Bảy, 11 Tháng Năm 20249:00 SA(Xem: 696)
5 loại súng độc nhất vô nhị trong thế giới đặc vụ

Đầu tiên là Hidden Gun, đây là một khẩu súng rất nhỏ có thể dễ dàng giấu trong cổ tay. Đây là lý do vì sao Hidden Gun rất phù hợp với yêu cầu lớn nhất của một đặc vụ là không thể bị phát hiện. Hidden Gun được thiết kế riêng cho các đặc vụ vào thời điểm đó. Nó cực kỳ nguy hiểm, dễ che giấu và dễ vận hành. Tuy nhiên, Hidden Gun phát ra tiếng động lớn và có lửa rõ ràng, gây nguy hiểm cho các đặc vụ.

5 loại súng độc nhất vô nhị trong thế giới đặc vụ- Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mẫu thứ hai là 'súng mía'. Đây là loại súng bắn phát một và chỉ cần kéo phần nhô ra của súng để bắn đạn. Vào đầu và giữa thế kỷ trước, người dân ở Châu Âu và Hoa Kỳ thích cầm một khẩu súng này trong hai cuộc chiến tranh thế giới vì chúng vô cùng khó phát hiện. Việc cầm nó giống như cầm một cây gậy trên tay.

5 loại súng độc nhất vô nhị trong thế giới đặc vụ- Ảnh 2.

Mẫu thứ ba chính bật lửa súng lục, chúng ra đời vào đầu thế kỷ 19 trong Thế chiến thứ nhất. Bề ngoài của nó trông giống như một chiếc bật lửa bình thường nhưng thực chất nó là một khẩu súng lục cực kỳ nguy hiểm. Nhiều người đàn ông có thói quen hút thuốc và họ đều mong có một chiếc bật lửa trông thật ngầu. Lúc này, một đặc vụ được trang bị một khẩu súng lục bật lửa để có thể cải trang thành một người hút thuốc rất có gu, thậm chí có thể thu hút rất nhiều cái nhìn tán thưởng.

5 loại súng độc nhất vô nhị trong thế giới đặc vụ- Ảnh 3.

Mẫu thứ tư là súng lục đồng hồ bỏ túi. Mọi người đều biết rằng đồng hồ bỏ túi Thụy Sĩ rất phổ biến. Nhiều người đàn ông và phụ nữ thích đeo nó. Làm cho khẩu súng lục trông giống như một chiếc đồng hồ bỏ túi nên rất dễ bị phát hiện. được sử dụng chủ yếu trong cả hai cuộc chiến tranh thế giới, khả năng sát thương của nó cũng rất đáng kinh ngạc.

5 loại súng độc nhất vô nhị trong thế giới đặc vụ- Ảnh 4.

Mẫu thứ năm, súng lục bút, có lịch sử lâu đời hơn, ai có thể ngờ rằng trong hai cuộc chiến tranh, cây bút còn có những chức năng mới ngoài ghi âm và viết!

5 loại súng độc nhất vô nhị trong thế giới đặc vụ- Ảnh 5.

Chiếc bút biến thành vũ khí và trở thành khẩu súng lục bút có công suất lớn. Khẩu súng này có cỡ nòng chỉ 5,6 mm và trở thành khẩu súng ưa thích của các đặc vụ với sự nhỏ gọn của chúng.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo