Tin về thiết kế mới của iPhone 16 Pro Max

Chủ Nhật, 05 Tháng Năm 20245:00 SA(Xem: 556)
Tin về thiết kế mới của iPhone 16 Pro Max

iPhone 16 Pro Max dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2024 đang nhận được sự mong chờ từ hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Phiên bản iPhone mới nhất dự kiến sẽ sở hữu thiết kế "sang xịn" hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

iPhone 16 Pro Max có kích thước lớn nhất từ trước đến nay

Theo các trang công nghệ như Techradar và Phonearena, iPhone 16 Pro Max sẽ có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay với con số lên đến 6,86 inch. Trong khi đó, phiên bản tiền nhiệm, iPhone 15 Pro Max có kích thước màn hình nhỏ hơn 0,2 inch là 6,7 inch.

Với kích thước lớn, iPhone 16 Pro Max hứa hẹn sẽ có thiết kế thanh thoát và tinh tế hơn. Việc tăng kích thước màn hình cũng giúp nhà Apple có thêm khoảng trống máy để tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại. Đặc biệt, so với "đối thủ" Samsung Galaxy S24 Ultra với kích thước màn hình 6,8 inch, iPhone 16 Pro Max còn có phần nhỉnh hơn.

Lựa chọn tỷ lệ khung hình 19,6: 9 thay vì 19,5: 9

Theo Ross Young, một nhà phân tích chính của DSCC, tỷ lệ khung hình áp dụng cho iPhone 16 Pro Max sẽ là 19,6: 9 thay vì 19,5: 9 như các phiên bản tiền nhiệm. Sự thay đổi này giúp phiên bản mới nhất nhà Apple trở nên cao và hẹp hơn. Đặc biệt, màn hình mở rộng cũng giúp hình ảnh, video trở nên sống động và đảm bảo tính điện ảnh.

Hé lộ thiết kế sang xịn của iPhone 16 Pro Max
Phiên bản iPhone mới nhất nhà Apple sẽ có sự thay đổi về tỷ lệ khung hình.

Viền bezels nhỏ hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm

Nguồn tin từ Techradar và SisaJournal cho biết, mặc dù kích thước màn hình to hơn nhưng iPhone 16 Pro Max lại có phần viền nhỏ hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhờ công nghệ BRS (Cấu trúc giảm viền). Công nghệ này hoạt động với cơ chế sao cho thiết kế viền dưới mỏng nhất bằng cách cuộn các dây đồng ở phía dưới lên trên. Yếu tố này giúp cho mẫu iPhone mới nhất cao cấp hơn hẳn.

Hé lộ thiết kế sang xịn của iPhone 16 Pro Max
iPhone 16 Pro Max được dự đoán là sẽ có viền bezels nhỏ hơn.

Xuất hiện nút chụp mới "Capture button"

Theo các nguồn tin Phonearena và Techradar, iPhone 16 Pro Max sẽ được trang bị nút chụp mới với tên gọi "Capture Button". Nút chụp này là nút điện dung linh hoạt, nằm ở vị trí cạnh phải của điện thoại và dưới nút nguồn. Về chức năng, nút chụp này giúp việc quay video và chụp ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ chế độ chụp ảnh sang quay phim nhanh chóng chỉ bằng những cái "chạm".

Hé lộ thiết kế sang xịn của iPhone 16 Pro Max
iPhone 16 Pro Max có thể sẽ có nút chụp mới.

Tăng kích thước nút "Action Button"

Thêm một cải tiến mới được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 16 Pro Max, đó là tăng kích thước nút "Action Button". Tin rò rỉ này đã được đề cập đến trên trang tin tức Techradar và Phonearena.

Được biết, "Action Button" đã xuất hiện trên phiên bản iPhone 15 Pro Max nhằm thay thế cho công tắc im lặng/chuông của các phiên bản trước đó. Song với bản cải tiến mới nhất, nút "Action Button" sẽ được gia tăng kích thước và cải thiện một số tính năng. Tất nhiên, thông tin này chỉ là tin đồn và nếu thành sự thật thì sẽ là sự thay đổi đáng kể cho thiết kế của iPhone 16 Pro Max.

Hé lộ thiết kế sang xịn của iPhone 16 Pro Max
iPhone 16 Pro Max với nguồn tin rò rỉ tăng kích thước nút "Action Button".

Với những thông tin rò rỉ trên, có thể thấy rằng iPhone 16 Pro Max được dự đoán sẽ vượt trội hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Những cải tiến có thể xuất hiện bao gồm: tăng kích thước màn hình, thay đổi tỷ lệ khung hình, viền bezels nhỏ hơn, xuất hiện nút "Capture Button" mới và tăng kích thước nút "Action Button". Tham khảo chi tiết những cải tiến mới trong bài viết này https://phone-16.com/iphone-16-pro-max.html

Bên cạnh iPhone 16 Pro Max, các tín đồ "nhà Táo" có thể xem thêm thông tin về điện thoại iphone 16 pro phone-16.com, đồng thời truy cập ngay phone-16.com - Website tổng hợp tin tức mới nhất về iPhone 16 Series.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo