Tượng sexy bị 'quấy rối' nhiều nhất nước Pháp ( Nếu là tượng bác Hồ, ngoài bị xoa nắn ở dương cụ, còn bị cà cọ ở...mồm )

Thứ Sáu, 06 Tháng Tư 20185:16 SA(Xem: 2023)
Tượng sexy bị 'quấy rối' nhiều nhất nước Pháp ( Nếu là tượng bác Hồ, ngoài bị xoa nắn ở dương cụ, còn bị cà cọ ở...mồm )

Nhiều phụ nữ tin rằng chỉ cần chạm tay vào bộ phận nhạy cảm của bức tượng Victor Noir, họ sẽ nhanh chóng mang thai.

Nghĩa trang Père Lachaise là điểm đến hút khách tại Paris, thủ đô nước Pháp. Một trong điều khiến nó trở nên đặc biệt với chị em, những người mong muốn sớm có bầu chính là ngôi mộ của Victor Noir, một nhà báo nổi tiếng của nước Pháp trong thế kỷ 19, theo Culture Map.

Ngôi mộ của Victor Noir cũng được nhiều người hâm mộ gọi bằng cái tên ngôi mộ sexy nhất thế giới. Ảnh: Buzzy.

Ngôi mộ của Victor Noir cũng được nhiều người hâm mộ gọi bằng cái tên "ngôi mộ sexy nhất thế giới". Ảnh: Buzzy.

Phía trên tấm bia mộ của Victor là một bức tượng tạc chân dung ông, được làm từ chất liệu đồng đen. Thay vì để tượng đứng, nhà điêu khắc Amed Jules Dalou đã thiết kế Victor nằm nghiêng trong tư thế thoải mái: đôi môi hé mở, áo khoác phanh rộng, tay buông lỏng và quần không cài nút. Gây chú ý là bộ phận nhạy cảm của Victor được điêu khắc nổi lên phía sau lớp vải quần. 

Do được làm từ đồng đen, theo thời gian, bức tượng dần bị oxi hóa. Tuy nhiên, một vài địa điểm trên cơ thể ông lại không bị điều này. Đó chính là bờ môi, cằm, mũi và phần nhạy cảm phía dưới.

Lý do là rất nhiều quý bà, quý cô đã đến thăm bức tượng và lấy tay xoa vào. Họ tin rằng, nếu chạm vào "của quý" của Victor, chạm môi mình vào môi ông, họ sẽ dễ dàng có bầu và cải thiện khả năng tình dục. Sau khi làm xong "nghi lễ", những người phụ nữ sẽ đặt lên mũ hay cánh tay bức tượng những bông hoa tươi thắm thay lời cảm ơn.

 Nhiều người còn khẳng định, việc xoa tay vào chỗ kín của nhà báo chính là một hành động quấy rối và gọi Victor Noir là người đàn ông bị sàm sỡ nhiều nhất nước Pháp. Ảnh: Culturemap.

 Nhiều người còn khẳng định, việc xoa tay vào chỗ kín của nhà báo chính là một hành động "quấy rối" và gọi Victor Noir là người đàn ông bị "sàm sỡ" nhiều nhất nước Pháp. Ảnh: Culturemap.

Tuy nhiên, hành động của những khách nữ này khiến người trông coi nghĩa trang, người dân Paris không hài lòng. Họ cho rằng, hành động này không đứng đắn, làm ảnh hưởng đến sự yên nghỉ vĩnh hằng của Victor.

Cuối tháng 10/2004, văn phòng thành phố quyết định rào lại ngôi mộ để không ai có thể chạm vào tượng. Việc này bị nhiều phụ nữ phản đối vì cảm thấy bị xúc phạm. Nhiều cuộc biểu tình đã diễn ra. Ngôi mộ sau đó buộc phải gỡ bỏ hàng rào và chính quyền thành phố đành phải tin tưởng vào ý thức của người dân.

Nghĩa trang La Chaise nằm ở trung tâm Paris, rộng 44 ha. Do diện tích rộng, du khách lần đầu tới đây thường mang theo bản đồ để không bị lạc. 

Nghĩa trang được xây dựng vào năm 1704, là nơi an nghỉ của nhiều nhân vật nổi tiếng của nước Pháp như Balzac, La Fontaine, Oscar Wild...

Victor Noir là nhà báo chuyên mảng chính trị của Pháp trong thời kỳ Napoleon Bonaparte III (1852-1870). Ông bị bắn chết trong một cuộc đấu súng tay đôi với hoàng tử Pierre Bonaparte . Nguyên nhân xuất phát từ một bài viết gièm pha Napoleon mà báo ông đã đăng. Hơn 100.000 người tới tham dự tang lễ của nhà báo.

Anh Minh
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 23 Tháng Tư 201810:04 SA
(HNPD)Nhà của dân nghèo bên kênh rạch ngoại ô Sài Gòn ngày nay.....và Những biệt thự....