Apple Ring đang được phát triển để cạnh tranh với Galaxy Ring

Thứ Ba, 05 Tháng Ba 20247:00 SA(Xem: 712)
Apple Ring đang được phát triển để cạnh tranh với Galaxy Ring
 Apple được cho là đang tăng tốc phát triển nhẫn thông minh để cạnh tranh với Galaxy Ring sắp ra mắt của Samsung.
Ảnh: Times Now News
Ảnh: Times Now News

Theo một hãng tin Hàn Quốc, Apple được cho là đang tăng tốc phát triển nhẫn thông minh để cạnh tranh với Galaxy Ring sắp ra mắt của Samsung. Động thái này phù hợp với triết lý "tốt nhất, không phải đầu tiên" của CEO Tim Cook, thâm nhập thị trường với một sản phẩm hoàn thiện sau khi quan sát phản ứng của người dùng đối với sản phẩm của Samsung.

Bằng sáng chế xung quanh nhẫn thông minh trong nhiều năm qua của Apple, bao gồm một bằng sáng chế từ năm 2015 cho thấy, thiết bị này có màn hình cảm ứng nhỏ, gia tốc kế và con quay hồi chuyển để theo dõi cử chỉ vận động, nhịp tim, cùng các tính năng khác.

Thống kê của Business Research Insight cho thấy thị trường nhẫn thông minh toàn cầu có thể tăng từ 20 triệu USD năm 2023 lên gần 200 triệu USD vào 2031. Apple có nhiều cách tiếp cận phân khúc thị trường này, ví dụ có thể dùng nhẫn để điều khiển thiết bị khác như smartphone, nhưng ưu tiên của hãng là theo dõi sức khỏe.

Samsung dự kiến sẽ trình làng Galaxy Ring vào tháng 7 tại sự kiện Galaxy Unpacked lần thứ hai vào năm 2024, với các tính năng như đo lưu lượng máu, theo dõi ECG, theo dõi giấc ngủ và điều khiển thiết bị thông minh.

Dù trên thị trường cũng đã xuất hiện một số mẫu nhẫn thông minh như Oura Ring hay Helio Ring của Amazfit, nhưng Samsung được cho là sẽ vượt qua các đối thủ và thiết lập tiêu chuẩn mới cho thị trường nhẫn thông minh.

Tin tức này châm ngòi cho một cuộc chiến mới thú vị trên thị trường thiết bị đeo. Lợi thế dẫn đầu của Samsung với Galaxy Ring có thể tạo ra tiếng vang, nhưng quan điểm của Apple về các sản phẩm tích hợp, hoàn thiện có thể sẽ đảo ngược tình thế.

Theo Times Now News

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo