Tới đồi cỏ Masara nhanh kẻo lỡ mùa cỏ hồng rực rỡ nhất

Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 202311:00 SA(Xem: 639)
Tới đồi cỏ Masara nhanh kẻo lỡ mùa cỏ hồng rực rỡ nhất

Đầu tháng 12 là thời điểm mùa cỏ hồng rực rỡ ở đồi cỏ Masara. Nhiều du khách chọn cắm trại qua đêm để trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp nơi đây.

Doi co hong anh 1

Tọa lạc tại xã Tà Nung, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, thảo nguyên Masara là địa điểm có nhiều cỏ hồng nở rộ. Từ giữa tháng 11 đến giữa tháng 12 là thời điểm nơi đây được phủ hồng bởi loại cỏ đặc biệt này, thu hút du khách yêu thích trải nghiệm đến cắm trại, chụp ảnh.

Doi co hong anh 2

Cỏ hồng là một loại cỏ thấp, chỉ nở một lần duy nhất trong năm. Những ngọn cỏ đọng sương sớm trở nên lấp lánh dưới ánh bình minh tạo thành ra khung cảnh tuyệt đẹp. Những triền đồi nhấp nhô trở nên trắng xóa như được phủ tuyết, đó cũng là lý do nó còn được gọi là cỏ tuyết.

Doi co hong anh 3

Doi co hong anh 4

Doi co hong anh 5

Doi co hong anh 6

Vào những thời điểm khác nhau trong ngày, màu sắc cỏ nơi đây sẽ có sự thay đổi. Bình minh và hoàng hôn là thời điểm đẹp nhất để ngắm cảnh, chụp ảnh tại đồi cỏ Masara. Vì vậy, nhiều du khách và nhiếp ảnh gia chọn cắm trại để không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt đẹp này.

Doi co hong anh 7

Anh Ngô Anh Tuấn - Đại diện Dalat Discovery - chia sẻ: "Năm nay gió lớn, đồi cỏ không đẹp như mọi năm, song lượng khách đặt tour cắm trại vẫn đông". Anh cho biết đồi cỏ đang trong thời gian đẹp nhất, đến giữa tháng 12 cỏ bắt đầu tàn.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn