Tìm hiểu về bữa tối của các nước trên thế giới

Thứ Hai, 22 Tháng Năm 20237:00 SA(Xem: 1061)
Tìm hiểu về bữa tối của các nước trên thế giới

Bạn có bao giờ thắc mắc xem bữa tối của quốc gia Nepal hay Pháp khác nhau như thế nào không?

Tìm hiểu về bữa tối của các nước trên thế giới

Bữa tối là một trong các bữa ăn trong ngày yêu thích của nhiều người trên khắp thế giới. Ở mỗi vùng miền, bữa tối mang những nét đặc trưng riêng khác biệt và nhiều điều thú vị.

Nếu như ở Nepal, nhiều người ăn trong khi đang ngồi trên sàn nhà ở tư thế thiền thì bữa ăn tối tại Pháp được chú trọng với 7 món và ăn muộn nhất vào lúc 22 giờ.

Cùng vòng quanh thế giới để khám phá các món ăn tối phổ biến tại một vài quốc gia khác nhau trên thế giới.

Xem bữa tối của các quốc gia trên thế giới qua tranh cực thú vị

Xem bữa tối của các quốc gia trên thế giới qua tranh cực thú vịTrong xã hội hiện đại, bữa tối bây giờ là bữa chiều muộn.

Xem bữa tối của các quốc gia trên thế giới qua tranh cực thú vịBữa tối của Việt Nam hầu hết đều có canh, món xào, món chính, salad và món ăn phụ kèm theo.

Xem bữa tối của các quốc gia trên thế giới qua tranh cực thú vịỞ Pháp, bữa tối thường là những món ăn nhẹ lên đến 7 món.

Xem bữa tối của các quốc gia trên thế giới qua tranh cực thú vịỞ Nigeria, bữa tối và bữa trưa được bày ra với cùng loại thức ăn.

Xem bữa tối của các quốc gia trên thế giới qua tranh cực thú vịỞ Hi Lạp, bữa tối thường được dọn ra vào chiều tối, ngay khi mặt trời vừa lặn
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 201710:34 CH
Những băng rôn, biểu ngữ chào mừng, những con đường được dọn dẹp sạch sẽ, không còn ăn mày và những chú chó chạy rông, tất cả ở Hyderabad đều được chuẩn bị chu đáo để chào mừng Ivanka, ái nữ Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 20179:00 CH
Lịch sử không quân hải quân Mỹ bắt đầu cách đây 107 năm, khi một máy bay cánh đôi phóng khỏi boong tàu tuần dương hạng nhẹ USS Birmingham.
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Không ít địa danh trên thế giới có phong cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp nhưng tuyệt nhiên cấm hoặc hạn chế du khách, khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 20179:00 CH
Trong thế giới hiện đại, có lẽ, không có một tổ chức nào có thể khiến chúng ta tò mò và tưởng tượng "đủ các thể loại"
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 201711:00 SA
Mặc dù các loại vũ khí tầm xa như súng đang rất phát triển với khả năng sát thương cao, có thể tiêu diệt kẻ địch ở khoảng cách an toàn
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Cho dù có Google Maps hay bản đồ của tour guide thì bạn cũng sẽ chẳng biết mình đang ở tầng nào của thành phố được xây theo kiểu “đa cấp” này.
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 20174:43 SA
Đây là chuyến thăm đầu tiên của Giáo hoàng Francis tới Myanmar, đất nước có đa số dân theo Phật giáo nhưng hiện bị cáo buộc thực hiện thanh lọc sắc tộc nhắm vào người Rohingya.
Chủ Nhật, 26 Tháng Mười Một 20176:00 CH
Công ty ALE Nhật Bản chuẩn bị thử nghiệm dịch vụ này ở Hiroshima, rất có thể sao băng nhân tạo sẽ là tiết mục mở màn cho Olympic 2020.
Chủ Nhật, 26 Tháng Mười Một 20172:00 CH
Ngay sau khi tàu gặp nạn, thủy thủ đoàn sẽ phát các cuộc gọi khẩn cấp về trung tâm, đồng thời phóng các phao tín hiệu
Chủ Nhật, 26 Tháng Mười Một 20171:00 CH
ác nhà khảo cổ học vô cùng bất ngờ trước những phát hiện cực hay ho về những điều mà người Ai Cập cổ đại đã làm được thời xưa.