Mỹ chế tạo thành công áo Ice Jacket giảm béo mới

Thứ Tư, 15 Tháng Ba 20235:00 SA(Xem: 541)
Mỹ chế tạo thành công áo Ice Jacket giảm béo mới

Theo Daily Mail ngày 5/6, các nhà khoa học Mỹ mới đây đã chế tạo thành công một loại áo giảm béo mới có thể đốt cháy chất béo ở nhiệt độ thấp.

Mỹ chế tạo thành công áo Ice Jacket giảm béo mới 

Trước đó phương pháp vận động cho toát mồ hồi vẫn được coi là một trong những phương pháp tiêu hao năng lượng và giảm cân hiệu quả nhất. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm nghiên cứu bệnh tiểu đường Jocelyn, cơ quan nghiên cứu bệnh tiểu đường lớn nhất nước Mỹ vừa công bố một phương pháp giảm béo mới - giảm béo ở nhiệt độ thấp với áo Ice Jacket.

Trong cơ thể con người tồn tại một loại chất béo có tên là chất béo màu nâu. Ở nhiệt độ thấp, loại chất béo này có thể được đốt cháy và sản sinh nhiệt lượng.

Trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học đã cho những người tham gia thí nghiệm mặc Ice Jacket bên trong lấp đầy nước ở nhiệt độ 14 độ C. Sau hai giờ họ phát hiện ra rằng loại chất béo màu nâu trên cơ thể những người trên đã giảm đáng kể.

Các nhà nghiên cứu cho biết phương pháp này đã tác động đến hệ thống thần kinh giao cảm, từ đó kích hoạt cơ chế phản ứng của cơ thể như tăng huyết áp, đốt cháy chất béo. Ngoài ra nó còn có thể tránh được những tác dụng phụ không mong muốn so với các phương pháp điều trị giảm béo bằng thuốc thông thường.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn