Phụ nữ thuộc các sắc tộc khắp thế giới đã thay đổi như thế nào trong 100 năm qua

Chủ Nhật, 22 Tháng Giêng 20231:00 SA(Xem: 1031)
Phụ nữ thuộc các sắc tộc khắp thế giới đã thay đổi như thế nào trong 100 năm qua

Nhan sắc đặc trưng của phụ nữ từ phương Đông sang phương Tây đã thay đổi chóng mặt trong thế kỷ qua, nhưng vẫn rất dễ dàng để nhận ra.

Thật thú vị khi tìm hiểu xem những người sống trong quá khứ từng trông như thế nào và họ khác với con người hiện đại chúng ta ngày nay ra sao. Mỗi một sắc tộc lại có những nét đẹp đặc trưng rất riêng, nhìn vào là có thể nhận ra từ màu tóc, màu da cho đến ánh mắt, khóe miệng,... Ví dụ, người Đông Âu sẽ có làn da vô cùng trắng, trán cao hay người Hoa thì mắt một mí, da vàng,... Tất cả đều đẹp và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Nhưng ngay cả trong một dân tộc, con người cũng thay đổi liên tục. Khi nhìn vào hình ảnh so sánh dưới đây, bạn sẽ phải bất ngờ vì phụ nữ từ các nơi khác nhau trên thế giới đã thay đổi như thế nào trong chỉ 100 năm qua. Qua năm tháng, có thể thấy nhan sắc đặc trưng của từng dân tộc sẽ thay đổi ít nhiều để phù hợp với dòng chảy của thời đại, của xu hướng thời trang, trang điểm,... Thế nhưng dẫu vậy, thần thái và những nét đặc trưng riêng của họ vẫn khá dễ dàng nhận ra.

Phụ nữ Trung QuốcTrung Quốc

Phụ nữ Ai CậpAi Cập

Phụ nữ IndonesiaIndonesia

Phụ nữ Ấn ĐộẤn Độ

Phụ nữ Sri lankaSri Lanka

Phụ nữ Thái LanThái Lan

Phụ nữ MexicoMexico

Phụ nữ AnhAnh

Phụ nữ Na UyNa Uy

Phụ nữ SerbiaSerbia

Phụ nữ MaoriMāori

Phụ nữ Hà LanHà Lan

Phụ nữ Thụy ĐiểnThụy Điển

Phụ nữ SamoaSamoa

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn