Hyundai ra mắt văn phòng di động: Choáng ngợp bên trong, có cả phòng họp

Chủ Nhật, 01 Tháng Giêng 20231:00 SA(Xem: 819)
Hyundai ra mắt văn phòng di động: Choáng ngợp bên trong, có cả phòng họp

Hyundai ra mắt văn phòng di động: Choáng ngợp bên trong, có cả phòng họp - Ảnh 1.

Vẻ ngoài hiện đại nhờ giao diện hai tông màu của Hyundai Universe Mobile Office - Ảnh: Hyundai

Vừa được Hyundai công bố trong tuần này, Hyundai Universe Mobile Office tạm thời là dòng xe buýt "chuyên dụng" dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

Nền tảng của Hyundai Universe Mobile Office vẫn là dòng xe buýt hạng sang Universe cực kỳ phổ biến của hãng, nhưng đã được cải tiến đa năng phục vụ tập khách hàng là những người cần làm việc khi di chuyển.

Hệ thống ghế ngồi trên xe có thể dễ dàng tùy biến theo yêu cầu người dùng từ 10 ghế, 12 ghế, 12+1 (một không gian thảo luận lớn phía trước), 13 ghế tạo thành không gian làm việc chung hoặc 13 ghế tách rời.

Hyundai ra mắt văn phòng di động: Choáng ngợp bên trong, có cả phòng họp - Ảnh 2.

Toàn bộ không gian bên trong Hyundai Universe Mobile Office có thể tùy biến để phục vụ người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi - Ảnh: Hyundai

Ở trạng thái mặc định, Hyundai Universe Mobile Office tách biệt không gian bên trong thành ba khu vực riêng (đầu/đuôi xe làm phòng họp chung, giữa là các ghế đơn làm việc cá nhân) với nhiều trang bị tân tiến phục vụ từng chỗ ngồi như rèm bán tự động hay đèn gắn sàn.

Tại "phòng họp" đuôi xe, Hyundai Universe Mobile Office trang bị bàn lớn có thể gập gọn, ghế sofa, không gian để đồ riêng và hệ thống thoại qua video. 

Mỗi ghế đơn thuộc khu vực cá nhân giữa thân xe có khả năng chỉnh độ nghiêng cho phép người dùng ngả lưng, cùng với đó là bàn đơn riêng, bàn sạc điện thoại không dây, hệ thống giải trí và cả không gian để đồ cá nhân đi kèm.

Tạm thời chưa rõ giá bán Hyundai Universe Mobile Office cũng như hệ truyền động xe dù mảng thứ 2 có lẽ không đổi so với Universe gốc chạy máy diesel I-6 9.9L hoặc 12.7L cho công suất 380 mã lực và 1.568Nm mô men xoắn.

Một số hình ảnh khác của Hyundai Universe Mobile Office:

Hyundai ra mắt văn phòng di động: Choáng ngợp bên trong, có cả phòng họp - Ảnh 3.

Hyundai ra mắt văn phòng di động: Choáng ngợp bên trong, có cả phòng họp - Ảnh 4.

Hyundai ra mắt văn phòng di động: Choáng ngợp bên trong, có cả phòng họp - Ảnh 5.

Hyundai ra mắt văn phòng di động: Choáng ngợp bên trong, có cả phòng họp - Ảnh 6.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn