Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giới

Thứ Năm, 20 Tháng Mười 20227:00 CH(Xem: 699)
Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giới

Đó là những nghĩa trang rợn tóc gáy, âm u, lạnh lẽo với nhiều truyền thuyết ma quái khiến nhiều người không dám đặt chân đến.

Điểm danh những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giới

Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giớiNghĩa trang Chauchilla ở Peru lưu truyền nhiều truyền thuyết ma quái liên quan đến các bộ hài cốt khô khốc, trắng xóa. Đây là một trong những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất Trái đất.

Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giớiCó từ khoảng thế kỷ IX, nghĩa trang Chauchilla có những bộ hài cốt được đặt trong các hố và ở tư thế ngồi dựa lưng. Năm 1920, người ta mới phát hiện nghĩa địa cổ xưa này.

Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giớiNghĩa trang Chamula nằm ở San Juan Chamula, miền nam bang Chiapis, Mexico là một trong những nghĩa trang đáng sợ nhất thế giới. Nơi đây có rất nhiều hàng mộ tăng lên đáng kể, với hàng ngàn người được chôn cất ở đây.

Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giớiMột số linh mục từ ngôi làng gần đó thường đến nghĩa trang Chamula để làm lễ rửa tội khoảng 1 - 2 lần/tháng. Tuy nhiên, những pháp sư địa phương thường chọn nơi đây để thực hiện các nghi lễ, làm phép, trong đó có việc hiến tế gà. Những xác gà bị đem hiến tế nằm khắp nghĩa trang này.

Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giớiNghĩa trang phù thủy ở Tennessee, Mỹ là nơi an táng người chết vô cùng ma quái và bí ẩn. Những ngôi mộ ở đây có các tấm bia mộ có hình ngôi sao, ngôi sao năm cánh hay những hình thù lạ lẫm.

Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giớiMột số người dân địa phương cho rằng những hình thù lạ trên được khắc lên bia mộ là do người dân không biết chữ. Tuy nhiên, có người cho rằng những hình thù lạ đó được cho là chứa sức mạnh tà ác của phù thủy.

Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giớiNghĩa trang Saint Louis số 1 là nghĩa trang lâu đời nhất ở ở New Orleans. Hoạt động từ những năm 1780, Saint Louis là nghĩa địa đáng sợ nhất trong ba nghĩa trang Saint Louis ở New Orleans. Mỗi năm, nghĩa trang này lại có thêm nhiều ngôi mộ mới.

Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giớiNhững ngôi mộ ở đây được xây dựng trên mặt đất do thành phố này là một vùng đất đầm lầy, có mực nước ngầm cao. Ngoài ra, một số ngôi mộ đặt dưới lòng đất. Do đó, sau một vài trận mưa lớn, mực nước sẽ tăng lên và quan tài sẽ trồi lên khỏi mặt đất tạo nên cảnh tưởng rùng rợn.

Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giớiNghĩa trang Cimitero di San Michele ở đảo San Michele, Venice, Italy được xây dựng vào thế kỷ XIX. Những người chết được chôn cất tại đây có hợp đồng thuê 10 năm.

Những nghĩa trang rợn tóc gáy nhất thế giớiHòn đảo San Michele là nơi lưu truyền nhiều câu chuyện ma quái. Một số người dân truyền tai nhau nhiều lời đồn ma quái về những hồn ma người quá cố thường xuyên lai vãng, xuất hiện.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn