Trải nghiệm chuyến bay kì thú đến mọi nơi nhưng không hề cất cánh

Thứ Bảy, 10 Tháng Ba 20187:00 SA(Xem: 2602)
Trải nghiệm chuyến bay kì thú đến mọi nơi nhưng không hề cất cánh

Hành khách đi trên chuyến bay kỳ lạ này sẽ được trải nghiệm mọi thứ y như thật qua thiết bị công nghệ thực tế ảo. Ảnh: News.

Tại Nhật Bản có một hãng hàng không được nhiều người lựa chọn, vì chở khách đi mọi nơi trên thế giới mà giá vé không quá 40 USD/người.

Đối với những người đam mê du lịch nhưng lại không có nhiều tiền hay thời gian, thì First Airlines là một lựa chọn hoàn hảo. Mua vé của "hãng hàng không" này, bạn có thể bay vòng quanh thế giới và đặt chân tới bất kỳ nơi nào yêu thích trong khoảng thời gian khó tin: 2 giờ. Giá vé của hãng bay cũng rất rẻ, chỉ từ 33 đến 40 USD, theo Telegraph.


Các hành khách sẽ có trải nghiệm như đang bay thật. Ảnh: Telegraph.

Sau khi mua vé, bạn sẽ được phát thẻ lên máy bay và trải qua đầy đủ dịch vụ trên khoang của máy bay A380 hoặc A340. Khi ổn định chỗ ngồi, bạn sẽ được các tiếp viên hướng dẫn về an toàn bay, phục vụ đồ ăn. Điểm đặc biệt duy nhất của hãng bay này chính là chở khách đi mọi nơi nhưng không bao giờ cất cánh.


Hành khách ngồi trên chuyến bay ảo này sẽ được thưởng thức các bữa ăn đặc sản tại điểm đến mình chọn. Ảnh: Telegraph.

Trên thực tế, First Airlines chỉ là một hãng bay ảo. Nó đơn giản chỉ là một dịch vụ, giúp những người không có điều kiện đi du lịch có được những trải nghiệm như thật nhờ công nghệ thực tế ảo. Khi hành khách lên máy bay, họ sẽ được sử dụng tai nghe để nghe các âm thanh mô phỏng tiếng ồn trong máy bay. Họ cũng có trải nghiệm về việc cất cánh và hạ cánh qua việc sử dụng công nghệ hiện đại.

Khi tham gia vào chuyến đi giả này, hành khách có thể chọn địa điểm mình mong muốn được đặt chân tới như Paris, New York, Rome... Đến cuối chuyến bay, bạn sẽ được xem một video về điểm đến mình đã chọn, giới thiệu về danh lam thắng cảnh ở nơi đó. Hành khách cũng có thể chọn ghế hạng nhất, ghế thương gia hoặc phổ thông.

Hãng hàng không ảo này đặt trụ sở tại Ikebukuro, một trong những quận sầm uất của Tokyo.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 06 Tháng Mười Một 20174:28 SA
13h ngày 6/11, nước sông Thu Bồn tại Hội An đã lên đỉnh 3,11m, vượt báo động 3 (mức nguy hiểm nhất) 1,11 m. Hơn 50% diện tích đô thị cổ chìm trong biển nước.
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Những tiếng rao không chỉ mang giai điệu ngọt ngào, trong nó còn có cả hương thơm, mùi vị, màu sắc, kích thích các giác quan của chúng ta.
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 20172:00 CH
Sai lầm lớn nhất của miền Bắc chúng tôi là đi giải phóng miền Nam. Bởi sau cái ngày 30/4 có quá nhiều những thay đổi ngoài dự kiến của chúng tôi đã xảy ra tại miền Bắc .
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 20171:31 CH
Trên mạng xã hội, nhiều công dân Khánh Hòa, Phú Yên cảm thấy “sợ” “khủng khiếp” với sức bão ập vào hai tỉnh này
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 201711:14 SA
Người dân Đà Nẵng tự nguyện tham gia dọn dẹp môi trường sáng 5/11 theo lời kêu gọi của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND Đà Nẵng.
Chủ Nhật, 05 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Cho dù bạn tới từ quốc gia nào, hộ chiếu của tất cả các nước đều có chung một mẫu thiết kế, kiểu dáng và kích thước. Vì sao như vậy?
Thứ Bảy, 04 Tháng Mười Một 20178:00 CH
Trong khuôn khổ The Asian World Film Festival đang diễn ra tại Hollywood, nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương đã có cuộc gặp gỡ thân mật với Angelina Jolie.
Thứ Bảy, 04 Tháng Mười Một 20176:00 CH
Một phi công của hãng British Airways đã bị hút quá nửa người khỏi cửa sổ máy bay khi đang ở độ cao hơn 5.000m, nhưng may mắn sống sót và chỉ bị vài vết thương.
Thứ Sáu, 03 Tháng Mười Một 20178:33 SA
Sophia có khả năng nghe nói trôi chảy và khôn ngoan như con người. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn robot Sophia do nhà báo Andrew Ross Sorkin hãng tin CNBC News thực hiện.
Thứ Năm, 02 Tháng Mười Một 201710:23 SA
Lại thêm vụ xả súng trong ngày hôm nay vừa xảy ra. Thật kinh hoàng khi liên tiếp các vụ xả súng tại Mỹ. Lần này là tại Walmart khiến cho ít nhất 3 người thiệt mạng.