Screambulance cung cấp dịch ngôi nhà ma ám di động

Thứ Bảy, 12 Tháng Sáu 20213:00 CH(Xem: 226)
Screambulance cung cấp dịch ngôi nhà ma ám di động
Screambulance là một trải nghiệm nhà ma mới ở Nhật Bản được thiết kế để mang đến trải nghiệm đáng sợ nhất trong một không gian rất nhỏ, đồng thời tuân thủ các quy định giãn cách xã hội.

Đại dịch Covid-19 đã thực sự gây thiệt hại cho ngành kinh doanh giải trí và trải nghiệm ngôi nhà ma cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, để thích ứng với tình hình mới, các công ty ở Nhật Bản đang đưa ra các giải pháp sáng tạo để duy trì hoạt động kinh doanh và cung cấp cho mọi người những nỗi sợ hãi mà họ mong muốn, nhưng vẫn tuân thủ các quy tắc xã hội.

Screambulance cung cấp dịch ngôi nhà ma ám di động. Nguồn: odditycentral.com.

Một trong những dịch vụ khéo léo đó là Screambulance, một trải nghiệm di động trong ngôi nhà ma ám dưới hình thức một chiếc xe cứu thương đẫm máu, nội thất thậm chí còn đáng sợ hơn và nhân viên giống như zombie chân thực.

Được tạo ra bởi công ty nhà ma Nhật Bản Kowagarasetai (Scaring Corps), Screambulance được chào hàng là trải nghiệm kinh dị di động đầu tiên của quốc gia châu Á. Đây là một dịch vụ giao hàng kinh dị phù hợp với thời đại hiện nay. Xe cấp cứu với vẻ ngoài đáng sợ sẽ xuất hiện và đậu bên ngoài nhà khách hàng vào một thời điểm xác định trước, sẵn sàng mang đến những cảm giác rùng mình rợn sống lưng mà vẫn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về giãn cách xã hội trong thời kỳ dịch bệnh.

Nội thất bên trong của Screambulance. Nguồn: odditycentral.com.

Nội thất của Screambulance bao gồm trang thiết bị y tế, túi máu giả treo trên trần nhà, máu giả cũng được phun xịt khắp nơi, cũng như âm thanh sợ hãi được ghi lại bằng cách sử dụng 3-D mới nhất mic thu âm KU100. Được kết hợp với hệ thống âm thanh nổi, hệ thống này được cho là sẽ cung cấp âm thanh khiến người trải nghiệm cảm thấy như có người khác trong xe cứu thương cùng mình.

Nguồn: odditycentral.com.

Screambulance có thể được đặt trực tuyến và sẽ phục vụ những khách hàng thích cảm giác mạnh ở tất cả 23 phường của Tokyo. Chiếc xe có thể chứa tối đa 6 người, thời gian trải nghiệm trong 15 phút với chi phí 9.000 yên (khoảng 83USD). Dịch vụ này sẽ ra mắt người dân Tokyo vào ngày 1/7 tới.

Screambulance được điều khiển bởi đội ngũ nhân viên đáng sợ giống như thây ma. Tuy nhiên nhân viên sẽ không tương tác với người dùng. Trải nghiệm này được thiết kế để tuân thủ các quy định mùa dịch bệnh, bao gồm cả giãn cách xã hội. Xe cũng sẽ được vệ sinh hoàn toàn và thông gió giữa mỗi lần sử dụng.

“Cha đẻ” của dịch vụ xe cứu thương đẫm máu cũng là người đã đem đến cho fan kinh dị dịch vụ chuyến đi kinh dị (một trải nghiệm trong đó khách hàng đóng vai tài xế, phải lái xe qua đoạn đường ma quỷ đáng sợ) từng ra mắt vào hè năm ngoái.

Lê Hằng (Dịch
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn