Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099

Chủ Nhật, 11 Tháng Hai 20186:00 CH(Xem: 5924)
Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099

2019

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099

Con người có thể kháng lại những bệnh hiểm nghèo từng giết chết 95% dân số. Quá trình lão hóa chậm lại, thậm chí còn thực hiện bước đảo lộn ngoạn mục.

2020

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 1

Máy tính tiếp tục trở nên nhỏ gọn hơn, kiểu dáng cũng thay đổi. Ví dụ như chúng trở thành một bộ phận trên quần áo.

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 2

Bắt đầu từ năm 2020, cơ thể con người 2.0 mới sẽ xuất hiện, dựa trên công nghệ nano. Các chiến dịch quảng cáo sẽ hướng tới từng cá nhân thông qua các kênh Audio Channel của từng người.

2025

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 3

Những thiết bị bay chưa biết sẽ được gọi là gì và ôtô được điều khiển tự động 100% bằng máy tính. Đây sẽ là năm thể hiện rõ tham vọng của công nghệ nano giúp chúng ta hiểu não bộ con người hoạt động như thế nào. 

2027

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 4

Máy tính có thể tạo ra những bộ phận chính xác của não bộ. Cuối những năm 2020, trí thông minh nhân tạo sẽ được tạo ra, có thể sánh ngang với não bộ con người.

2029

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 5

Trí thông minh nhân tạo có thể vượt qua bài kiểm tra Turing Test, chứng tỏ nó có thể suy nghĩ giống như con người. Cuối những năm 2020, thực tế ảo sẽ đạt tới độ phân giải siêu thực, rất khó để phân biệt với thế giới thực tại.

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 6
Advertisement

Công nghệ nano sẽ được sử dụng rộng rãi trong ngành y. Việc sản xuất sản phẩm dựa trên công nghệ nano trở nên phổ biến, dự đoán sẽ làm thay đổi nền kinh tế thế giới. Nanorobot có thể tạo ra tế bào mới và loại bỏ nguồn chất thải ra cơ thể. Do vậy, thói quen ăn truyền thống sẽ trở nên vô dụng. 

Những năm 2030

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 7

Việc tải trí tuệ của từng người lên Internet trở nên phổ biến, nên thế giới thực và ảo gần như không có ranh giới. Những thiết bị thực tế ảo sẽ biến mất. Những cỗ máy nano sẽ được cấy vào não bộ con người để tương tác trực tiếp với tế bào não, ngoài ra còn giúp tăng khả năng hoạt động, cảm biến của não bộ, bao gồm cả trí nhớ.

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 8

Con người có thể chủ động liên lạc với nhau mà không cần thiết bị cầm tay hay di động nào nhờ công nghệ không dây và cỗ máy nano được cấy trong não bộ. Có thể "cơ thể 3.0" sẽ xuất hiện với ngoại hình không cố định. Mọi người có thể thay đổi diện mạo hoặc bất kỳ bộ phận nào mà họ không thích.

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 9

Những năm 2040

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 10

Trí thông minh không phụ thuộc vào sinh học sẽ nhấn chìm trí thông minh sinh học do khả năng vượt trội đến cả tỷ lần. Con người sẽ dành phần lớn thời gian cho thế giới thực tế ảo. Ma trận dường như là một ví dụ điển hình cho tương lai này. Nanorobot được sử dụng rộng rãi để tạo nên bất kỳ hình dáng, bề mặt nào.

2045

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 11

Những người được nâng cấp sẽ trở thành yếu tố bình thường cho đến khoảng thời gian này. Máy tính sẽ thông minh hơn 1 tỷ lần so với tất cả chúng ta cộng lại mà có giá chỉ 1.000 USD. Công nghệ trí thông minh nhân tạo sẽ trở thành cuộc sống hoàn hảo nhất trên thế giới. Lịch sử loài người có những thay đổi lớn.

2045 - 2099

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 12

Trái đất như biến thành một cái máy tính khổng lồ. Mọi người muốn giữ cơ thể tự nhiên sống trong một môi trường đặc biệt. Loài người sẽ không bị giới hạn bởi tốc độ ánh sáng. Trí thông minh nhân tạo không chỉ ảnh hưởng tới Trái Đất, mà còn lan rộng đến các hành tinh khác trong hệ Mặt Trời và đưa con người tới nhiều nơi khác nhau một cách dễ dàng. 

Dự đoán những thay đổi choáng ngợp của thế giới đến năm 2099 - 13

Các vì sao, hành tinh và thiên thạch sẽ được biến đổi trở thành môi trường sống cho con người. Đến năm 2099, các cỗ máy có thể tự tạo ra máy tính có kích thước bằng các hành tinh. Chuyện tưởng như không thể, nhưng sẽ có thể xảy ra trong tương lai.

Mr.Bull (theo BS
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn