Ông Trump xử lý khéo khi suýt vấp ngã

Chủ Nhật, 30 Tháng Tám 20208:00 CH(Xem: 867)
Ông Trump xử lý khéo khi suýt vấp ngã

Ông Trump xử lý khéo khi suýt vấp ngã nhưng vô tình để lộ điểm yếu "nguy hiểm" ngay trước thềm bầu cử


Ông Trump xử lý khéo khi suýt vấp ngã nhưng vô tình để lộ điểm yếu "nguy hiểm" ngay trước thềm bầu cử

Trích đoạn ông Trump suýt ngã đã nhận được hơn 5,5 triệu view chỉ sau 2 ngày đăng tải trên Twitter.

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dân Mỹ sau khi ông suýt vấp ngã khi bước lên bậc thang để lên bục diễn thuyết. Trên Twitter, dòng hashtag #TrumpIsNotWell (ông Trump không khỏe) trở thành một trong những từ khóa được quan tâm nhất mạng xã hội này trong khoảng thời gian cuối tuần.

Được biết, đoạn video được quay khi ông Trump xuất hiện ở New Hampshire. Khi bước lên thang, ông mất thăng bằng trong vài giây nhưng sau đó đã khéo léo thực hiện động tác chỉ tay khỏe khoắn để thể hiện rằng mọi chuyện vẫn ổn. Ông Trump sau đó tiến tới micro và có bài phát biểu như mọi khi.

Ông Trump tới New Hampshire vào ngày 28/8 (giờ Mỹ) để tổ chức vận động tranh cử ít lâu sau khi ông chấp nhận đề cử trở thành ứng viên tổng thống chính thức của đảng Cộng Hòa tại Đại hội đảng Cộng hòa ngày 27/8.

Sau khi đoạn video đạt được lượng view lớn, cộng đồng mạng tỏ ra quan ngại về tình trạng sức khỏe của ông Trump. Hàng loạt bằng chứng đã được đưa ra chứng tỏ phần cơ thể bên phải của ông Trump "có vấn đề". Cụ thể, ngay trong video nói trên, ông Trump mất thăng bằng khi bước lên bằng chân phải. Trong một đoạn video khác, ông Trump đã gặp khó khăn khi bước đi bằng chân phải, trong khi chân trái dường như vẫn di chuyển bình thường.

Ông Trump xử lý khéo khi suýt vấp ngã nhưng vô tình để lộ điểm yếu nguy hiểm ngay trước thềm bầu cử - Ảnh 1.

Chân phải ông Trump có cử động "lạ".

Trong một khoảnh khắc khác, ông Trump đã dùng tay phải để cầm cốc uống nước, nhưng sau đó vội vàng dùng tay trái đỡ chiếc cốc.

Ông Trump xử lý khéo khi suýt vấp ngã nhưng vô tình để lộ điểm yếu nguy hiểm ngay trước thềm bầu cử - Ảnh 2.

Ông Trump đỡ cốc nước băng 2 tay.

Ông Trump xử lý khéo khi suýt vấp ngã nhưng vô tình để lộ điểm yếu nguy hiểm ngay trước thềm bầu cử - Ảnh 3.

Ông Trump xuống thang từng bước một bằng chân trái.

Một số người còn chỉ ra rằng, ông Trump đôi lúc bị vấp khi nói chuyện và gặp khó khăn khi sử dụng từ ngữ. Từ các dữ liệu trên, một người dùng Twitter nhận định có thể bán cầu não trái của ông Trump đang gặp một số "vấn đề". Được biết, bán cầu trái điều khiển phần cơ thể bên phải và chịu trách nhiệm cho việc sử dụng ngôn ngữ.

Những dấu hiệu về sức khỏe của ông Trump xuất hiện ngay trước giai đoạn của cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 tới và có thể điều này sẽ khiến ông Trump gặp một số bất lợi trước đối thủ nặng ký là ông Joe Biden. Cả ông Trump và ông Biden đều từng chỉ trích đối phương có trí nhớ không tốt.

Tháng 11/2019 vừa qua, ông Trump đã bất ngờ tới khám sức khỏe ở Trung tâm Y tế Quốc gia Walter Reed. Nhà Trắng cho biết lần khám này là để "thay thế cho bài kiểm tra sức khỏe thường niên" - vốn tổ chức vào giữa mùa đông - bởi vì ông Trump sẽ có "một năm 2020 rất bận rộn".

Sau khi kiểm tra, ông Trump tuyên bố sức khỏe của ông "rất tốt".

Ý kiến bạn đọc
Chủ Nhật, 06 Tháng Chín 20202:18 CH
Khách
biden ăn no ngủ yên dưới tầng hầm mà hình close up trông mặt rất bênh hoạn , nhưng nếu kể về nhưng x phát biểu của ông ta thì còn thấy bệnh hơn mặt : " bóng đèn là phát minh của người da đen chứ không phải của gã da trắng tên Edison" ông ta thều thào kiếm phiếu. thật là vô liêm sỉ , chỉ vì muốn leo lên ghế Tổng Thống như người ta mà ngang nhien thay đổi lịch sử trước công chúng như vây chỉ để lấy lòng bọn xã hội chủ nghĩa trong đảng Dân Chủ
, joe biden tuổi gần đất xa trời mà còn ham ghế quyền lực chứ chẳng phải đem tài năng gi giúp ích đất nước, vì ông ta bất tài , nhưng vì để có dịp thay đổi đất nước, biến một nước tư bản phú cường thinh vượng nhất thế giới từ cả gần trăm nam nay do công sức và trí tuệ của người đi trước , thành nuoc xhcn/ cs nghèo đói gian manh lọc lừa thì đó là bệnh hoạn còn nặng hơn gấp triệu lần .
Một con người bất tài lại u mê từ tinh thần đến sắc diện như joe biden mà được đè cử ra ứng cử TT Mỹ thì phải nói là đảng Dân Chủ đã quá mạt vận , chẳng có bất kỳ một khuôn mặt nào trong đảng DC có tài năng, tâm yêu nước, và tầm nhìn chiến lược đưa quốc gia và thế giới phồn thịnh , và thoát khỏi tham vọng bành trướng và hán hoá của tàu cộng .
Ngoại trừ bọn :
-nằm vùng :như con mụ nấm nguyễn độc như quần què , con chó cái đòi đái vào Trump mai khôi , ca sĩ tự xưng.
-việt gian : con kỳ duyên , con gái của hèn tướng nguyễn cao cầy .
- mấy ông bà khong công vo nghề , năm ngáp ruồi bên Au chau đang ra sức mở lớp hàm thụ dậy làm Tổng Thống .Mỹ
- etc...
thì những người Việt tỵ nạn nào làm công dân Mỹ , nhung vì đảng DC mà chửi bới ông Trump vô cớ , thì hoặc đã bị truyền thông thổ tả tẩy não ,như được hạng " anchors" như đỗ dũng , mai phi lông của báo "Người Vem, Nguòi Vẹt" che mắt không nhìn thấy những việc to nhỏ ông Trump đã làm cho đất nước này và thế giới tự do thì xét lại khả năng nhận xét của mình ,nên 2 almost anchor của báo người vẹm và hàng loạt bọn mainstream media thiên tả của Mỹ đã định hướng nhận thức của mình rồi, , như vậy có thật mình là người chống cộng sản như mình cứ tung hô trước đây cho người khác ngộ nhận không?
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn