Quả cầu pha lê này có thể hiển thị video 360 độ bên trong y như quả cầu tiên tri

Chủ Nhật, 16 Tháng Hai 20201:00 CH(Xem: 382)
Quả cầu pha lê này có thể hiển thị video 360 độ bên trong y như quả cầu tiên tri
qua-cau-hien-thi-video-696x464

Có thiết kế và cách hoạt động như những quả cầu tuyết truyền thống nhưng khi nhìn vào, người xem có thể quan sát được những video 360 độ đầy thú vị ngay trên lòng bàn tay. Đây là sản phẩm của hãng Cinema Snowglobes đem tới triển lãm công nghệ và điện tử tiêu dùng CES 2018 năm nay.

Theo Dailymail, người dùng có thể tải các video vào trong quả cầu thông qua chân đế bên dưới. Đây là nơi chứa bộ nhớ và các linh kiện cấu thành nên quả cầu thú vị này.

Để kích hoạt chế độ hiển thị nội dung bên trong, tất cả việc bạn cần làm là lắc quả cầu. Quả cầu tuyết đặc biệt này sử dụng loại màn hình hiển thị giống với các thiết bị đeo. Nhờ vậy, hình ảnh tạo ra từ quả cầu luôn cho góc nhìn toàn cảnh 360 độ. Mỗi lần sạc đầy, quả cầu đủ dùng cho khoảng 100 lần. Thiết bị có thời gian chờ khoảng 6 tuần.

Hiện tại để truyền nội dung vào trong quả cầu phải thông qua cổng USB. Tuy nhiên trong tương lai, Cinema Snowglobes hy vọng có thể cải tiến và tích hợp thêm công nghệ truyền dẫn nội dung không dây cho sản phẩm.

Hiện tại để truyền nội dung vào trong quả cầu phải thông qua cổng USB.
Hiện tại để truyền nội dung vào trong quả cầu phải thông qua cổng USB.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ video, nội dung cho nhiều quả cầu khác thông qua kết nối không dây. Nhà sản xuất đang lên kế hoạch phát triển thêm một phiên bản khác đem tới trải nghiệm hình ảnh độ nét cao 4K.

Hãng Cinema Snowglobes dự kiến sẽ tung sản phẩm này thông qua trang Kickstarter. Giá bán cho quả cầu thú vị này chưa đầy 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn