Tổng thống Trump và phu nhân Melania tổ chức tiệc tối chào đón Thủ tướng Úc

Chủ Nhật, 22 Tháng Chín 20195:12 CH(Xem: 641)
Tổng thống Trump và phu nhân Melania tổ chức tiệc tối chào đón Thủ tướng Úc

Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania đã chào đón Thủ tướng Úc cùng phu nhân trong một bữa tối tuyệt đẹp tại Vườn Hồng của Nhà Trắng hôm 20/9.

Hơn 2.500 hoa hồng vàng California và hoa keo vàng – quốc hoa của Úc được sử dụng cho bữa tiệc tối. Vườn Hồng cũng được trang trí bằng hoa hồng trắng và vàng. Âm nhạc sẽ do các nhóm nhạc của quân đội Hoa Kỳ chơi.

Mỹ
Một bàn tiệc cho bữa tối cấp nhà nước. (Ảnh: AP)
Mỹ
Ảnh: Alex Brandon / AP
Mỹ
Một ban nhạc quân đội chơi nhạc cho bữa tối cấp nhà nước. (Ảnh: Alex Brandon/AP)

Trong bữa tối, đệ nhất phu nhân Melania mặc một chiếc váy voan lụa màu nước của J. Mendel, còn phu nhân của Thủ tướng Úc mặc một chiếc áo choàng kiểu Sequin màu xanh.

Mỹ
Tổng thống Trump và phu nhân chào đón Thủ tướng Úc và phu nhân trước bữa ăn tối cấp nhà nước. (Ảnh: Zach Gibson/Getty)
Mỹ
Ảnh: Evan Vucci / AP
Mỹ
Ngoại trưởng Mike Pompeo và phu nhân Susan Pompeo đến dự bữa tiệc tối. (Ảnh: Patrick Semansky / AP)
Mỹ
Phó Tổng thống Mike Pence và phu nhân Karen Pence đến dự tiệc. (Ảnh: Paul Morigi / Getty)
Mỹ
Ảnh: Zach Gibson / Getty

Ngay sau nửa đêm ngày 21/9, Tổng thống Trump viết trên Twitter: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Đệ nhất phu nhân tuyệt vời của nước Mỹ cho bữa tối tinh tế, nơi chúng tôi kỷ niệm hơn một thế kỷ của tình bạn trung thành và tận tụy giữa Hoa Kỳ và Úc. Cả hai quốc gia của chúng ta đều được ban phước bởi sự can đảm hiếm có, sự cam kết không ngừng nghỉ và tính cách kiên cường!”.

Ngay sau đó, Tổng thống Úc viết trên Twitter: “Cảm ơn Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân về một buổi tối tuyệt vời”.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump vào ngày 21/9 đã chia sẻ hình ảnh và video về bữa tiệc tối. “Tổng thống Trump và tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã dự tiệc vào tối qua… Xin cảm ơn quân đội, Bộ Ngoại giao, cánh Đông Nhà Trắng, văn phòng và các nhân viên vì tất cả các công việc khó khăn của các bạn”, bà nói.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20175:21 SA
BBC Tiếng Việt tiếp tục cập nhật về chuyến thăm Việt Nam cấp nhà nước của Tổng thống Mỹ Donald Trump
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Bạn đã biết Triều Tiên là một đất nước kỳ lạ với sự xuất hiện của quân đội ở khắp nơi và không cho phép bất cứ du khách nào đến đây chụp ảnh
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20173:00 SA
Bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi khám phá những điều bất ngờ từ Đức - đất nước văn minh và giàu có bậc nhất thế giới này.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20177:00 CH
Các nhân viên Cơ quan Mật vụ Mỹ luôn sát cánh bên cạnh tổng thống, sẵn sàng hy sinh mạng sống để bảo vệ ông chủ Nhà Trắng.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20179:00 SA
Nếu đã đến Na Uy, chắc chắn các bạn sẽ biết đến cây cầu được cho là ktới thiên đường khi chỉ có đường lên chứ không thấy đường xuống.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Nếu nói tới những bậc nữ quân vương nổi tiếng trong triều đại Trung Hoa phong kiến thì tất nhiên không thể không kể tới Võ Tắc Thiên
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 20175:00 CH
Phát hiện dấu tích loài khủng long biết bay khổng lồ chuyên ăn thịt đồng loại
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Cặp đôi Lâm Nguyệt và Đặng Dương (hơn 30 tuổi) ở Tứ Xuyên, Trung Quốc trước khi giảm cân có tổng trọng lượng lên tới 400kg.
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 20171:48 CH
Mặc dầu đã bước vào đầu Tháng 11, tức gần cuối mùa Xuân, nhưng thời tiết vẫn còn khá lạnh, lạnh như mùa Đông - một mùa Đông kéo dài. Tuy trời buốt giá, nhưng những người luôn nặng lòng với đất nước đã hăng say
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Tuần này chính trường có nhiều chuyện hay. Quốc hội thì đang bàn về dự luật An ninh mạng, mà có những điều khoản bị dư luận coi là " chống lại nền văn minh của loài người"!