Tổng thống Trump và phu nhân Melania tổ chức tiệc tối chào đón Thủ tướng Úc

Chủ Nhật, 22 Tháng Chín 20195:12 CH(Xem: 1059)
Tổng thống Trump và phu nhân Melania tổ chức tiệc tối chào đón Thủ tướng Úc

Tổng thống Trump và đệ nhất phu nhân Melania đã chào đón Thủ tướng Úc cùng phu nhân trong một bữa tối tuyệt đẹp tại Vườn Hồng của Nhà Trắng hôm 20/9.

Hơn 2.500 hoa hồng vàng California và hoa keo vàng – quốc hoa của Úc được sử dụng cho bữa tiệc tối. Vườn Hồng cũng được trang trí bằng hoa hồng trắng và vàng. Âm nhạc sẽ do các nhóm nhạc của quân đội Hoa Kỳ chơi.

Mỹ
Một bàn tiệc cho bữa tối cấp nhà nước. (Ảnh: AP)
Mỹ
Ảnh: Alex Brandon / AP
Mỹ
Một ban nhạc quân đội chơi nhạc cho bữa tối cấp nhà nước. (Ảnh: Alex Brandon/AP)

Trong bữa tối, đệ nhất phu nhân Melania mặc một chiếc váy voan lụa màu nước của J. Mendel, còn phu nhân của Thủ tướng Úc mặc một chiếc áo choàng kiểu Sequin màu xanh.

Mỹ
Tổng thống Trump và phu nhân chào đón Thủ tướng Úc và phu nhân trước bữa ăn tối cấp nhà nước. (Ảnh: Zach Gibson/Getty)
Mỹ
Ảnh: Evan Vucci / AP
Mỹ
Ngoại trưởng Mike Pompeo và phu nhân Susan Pompeo đến dự bữa tiệc tối. (Ảnh: Patrick Semansky / AP)
Mỹ
Phó Tổng thống Mike Pence và phu nhân Karen Pence đến dự tiệc. (Ảnh: Paul Morigi / Getty)
Mỹ
Ảnh: Zach Gibson / Getty

Ngay sau nửa đêm ngày 21/9, Tổng thống Trump viết trên Twitter: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Đệ nhất phu nhân tuyệt vời của nước Mỹ cho bữa tối tinh tế, nơi chúng tôi kỷ niệm hơn một thế kỷ của tình bạn trung thành và tận tụy giữa Hoa Kỳ và Úc. Cả hai quốc gia của chúng ta đều được ban phước bởi sự can đảm hiếm có, sự cam kết không ngừng nghỉ và tính cách kiên cường!”.

Ngay sau đó, Tổng thống Úc viết trên Twitter: “Cảm ơn Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân về một buổi tối tuyệt vời”.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump vào ngày 21/9 đã chia sẻ hình ảnh và video về bữa tiệc tối. “Tổng thống Trump và tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã dự tiệc vào tối qua… Xin cảm ơn quân đội, Bộ Ngoại giao, cánh Đông Nhà Trắng, văn phòng và các nhân viên vì tất cả các công việc khó khăn của các bạn”, bà nói.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 30 Tháng Giêng 20183:00 SA
Tại Việt Nam ung thư phổi đứng hàng thứ nhất trong 10 loại ung thư thường gặp trên cả hai giới và là nguyên nhân
Thứ Hai, 29 Tháng Giêng 20182:00 SA
Với những sòng bạc sáng choang, những đêm dầi bất tận và hàng chục triệu du khách, Las Vegas trong trí tượng tưởng của quốc tế là rất to lớn.
Chủ Nhật, 28 Tháng Giêng 20188:00 SA
Thủ đô Moscow là trung tâm chính trị, văn hóa và tinh thần của nước Nga. Trong lịch sử, những đội quân hùng mạnh nhất thế giới từng qu
Chủ Nhật, 28 Tháng Giêng 20187:00 SA
Một quả cầu bỗng rực sáng trên bầu trời đêm Siberia. UFO chăng? Người ngoài hành tinh xuất hiện? Con người đã có câu trả lời.
Thứ Bảy, 27 Tháng Giêng 20184:00 CH
Đại dương vốn bí ẩn, kết hợp với màn đêm đen càng khiến cho nó trở nên huyền bí.
Thứ Bảy, 27 Tháng Giêng 20186:00 SA
Tác giả Brahma Chellaney cho rằng Trung Quốc đang âm thầm giành quyền kiểm soát nguồn nước ngọt khi xây dựng những con đập ở
Thứ Sáu, 26 Tháng Giêng 20185:00 CH
Ngoài Bitcoin, các nhà đầu tư còn đổ xô đi mua Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash hay LiteCoin. Không ai đoán được điều gì sẽ đến với Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số nói chung.
Thứ Sáu, 26 Tháng Giêng 201810:00 SA
Một hầm ngầm bằng băng bí ẩn vừa được phát hiện ở gần Bắc Cực. Đây là công trình của nhà lãnh đạo Liên Xô Stalin được dùng để bảo quản nhu yếu phẩm
Thứ Sáu, 26 Tháng Giêng 20188:00 SA
Sinh sống ở vùng phía Bắc Namibia, bộ lạc Himba vẫn sinh sống như thời nguyên thủy. Phụ nữ ở đây không mặc áo mà để ngực trần.
Thứ Năm, 25 Tháng Giêng 201810:00 CH
Vòng đời của những chiếc máy bay ngắn ngủi hơn mọi người thường nghĩ. Chúng cũng bị thải loại sau thời gian dài phục vụ và nằm chờ tháo dỡ