Hàng loạt tàu ma bí ẩn liên tục dạt vào bờ biển Mỹ

Thứ Ba, 26 Tháng Mười Hai 20175:00 CH(Xem: 2710)
Hàng loạt tàu ma bí ẩn liên tục dạt vào bờ biển Mỹ
hang loat tau ma bi an lien tuc dat vao bo bien my hinh anh 1

Siêu bão Irma cuốn hàng loạt tàu thuyền vào bờ biển Mỹ

Đã 3 tháng trôi qua kể từ khi cơn bão được mệnh danh là quái vật Irma đổ bộ vào Mỹ. Tổng thiệt hại do cơn bão gây ra lên tới 75 tỷ bảng Anh (2.281 nghìn tỷ đồng), khiến nó trở thành cơn bão gây thiệt hại lớn thứ 4 trên thế giới, theo The Sun.

Cũng do siêu bão Irma, hàng loạt những phát hiện kỳ lạ đã được tìm thấy dọc bờ biển Floridia.

Một ngày sau khi bão đổ bộ, nhiếp ảnh gia Randy Lathrop đã nhìn thấy một cano cổ trên bãi biển. Cano làm từ gỗ tuyết tùng và được tin là có niên đại từ những năm 1600.

 hang loat tau ma bi an lien tuc dat vao bo bien my hinh anh 2

Cano làm từ gỗ tuyết tùng và được tin là có niên đại từ những năm 1600.

Sau đó, một cái phao màu vàng từ thời Liên Xô cũng được phát hiện vào ngày 12.9 trên bãi biển Dania gần Miami.

Chiếc phao nặng 544 kg, là vật dụng sót lại từ thời Chiến tranh lạnh. Trên phao có ghi dòng chữ tiếng Nga có nghĩa “Dịch vụ Khí tượng thủy văn của Liên Xô”.

 hang loat tau ma bi an lien tuc dat vao bo bien my hinh anh 3

Trên phao có ghi dòng chữ tiếng Nga có nghĩa “Dịch vụ Khí tượng thủy văn của Liên Xô”.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ nhất là một cái thuyền chở đầy ma nơ canh dạt vào bãi biển phía nam Orlando. Chiếc du thuyền tên Cuki được tìm thấy bởi một người chạy bộ vào ngày 19.9.

Người dân địa phương ban đầu tưởng có xác người trên tàu nhưng hóa ra là ma nơ canh. Nhiếp ảnh gia Ian Gronosky, người sống gần đó, nói với tờ Wall Street Journal: "Phát hiện này thật kinh dị".

 hang loat tau ma bi an lien tuc dat vao bo bien my hinh anh 4

Điều kỳ lạ nhất là một cái thuyền chở đầy ma nơ canh dạt vào bãi biển phía nam Orlando

Đến nay các nhà chức trách vẫn không biết tại sao chiếc thuyền lại dạt vào bờ.

Trong khi đó, tại Vịnh Biscayne, 4 tàu khác cũng bị cuốn vào…bãi cỏ trong nhà bên bờ biển của người địa phương David Ivler, bao gồm một tàu “cướp biển” nặng 40 tấn và một tàu tuần dương dài 10m.

Irma đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 3 triệu người khác phải di tản khi nó đổ bộ vào Florida hồi đầu tháng 9.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 20186:00 CH
Ông Tập Cận Bình là lãnh đạo có quyền lực nhất hiện nay ở Trung Quốc kể từ thời Mao Trạch Đông.
Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 201810:00 SA
Tên lửa mạnh nhất thế giới lộ diện trên bệ phóng7Tên lửa Falcon Heavy được đưa ra bệ phóng lần đầu tiên trước thử nghiệm động cơ sắp diễn ra trong vài ngày tới.
Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 20185:00 SA
Cơ thể người là một mảnh đất màu mỡ cho các loài “quái vật” kinh dị ký sinh. Chúng ăn, ở, sinh sôi nảy nở và sau đó quay lại làm hại chúng ta.
Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 20184:17 SA
Khoảng ba trăm triệu năm trước, Tây Tạng còn nằm dưới đáy biển Tethys nguyên là một đại dương mênh mông bao trùm cả diện tích Châu Á và Ấn Độ.
Thứ Năm, 11 Tháng Giêng 201811:00 CH
Đài Trung là một thành phố ở miền trung Đài Loan. Thành phố đang trong quá trình mở rộng. Các khu nhà cao tầng mọc san sát nhưng giá các căn hộ vẫn cao “ngất ngưởng”
Thứ Năm, 11 Tháng Giêng 20187:00 CH
Với nhiều người Mỹ, F-16 Fighting Falcon là biểu tượng cho sức mạnh trên không của quân đội Mỹ. Biên chế lần đầu vào năm 1976, cho tới nay đã có 4.500 chiếc...
Thứ Năm, 11 Tháng Giêng 20184:00 CH
Sài Gòn-Chợ Lớn nói riêng có rất nhiều Chùa Bà. Còn trên cả nước miếu thờ Bà hay Miếu Thiên Hậu, Chùa Bà Thiên Hậu có đến hơn trăm, nơi tập trung đông nhất là các tỉnh miền Đông Nam bộ.
Thứ Năm, 11 Tháng Giêng 20182:00 CH
Bitcoin, Net Neutrality, mã độc WannaCry hay sự biến mất của những tượng đài công nghệ trong quá khứ là những nét chính của giới công nghệ năm 2017.
Thứ Tư, 10 Tháng Giêng 20184:00 CH
Như vậy, không những vị thế của Mỹ ở châu Âu sẽ mất đi mà thậm chí nhiều nước châu Âu sẽ tự biến mình từ đồng minh với Mỹ trở thành đồng minh với Nga
Thứ Tư, 10 Tháng Giêng 201811:23 SA
Biểu diễn laser đã diễn ra trong thời gian 10 phút nhưng ban tổ chức phải mất nhiều tháng để chuẩn bị. Theo đó, toà thápBurj Khalifa sẽ