Quân xâm lược ác ghê

Thứ Sáu, 15 Tháng Tư 20224:58 CH(Xem: 3915)
Quân xâm lược ác ghê

dqc_02 

Anh em bò đỏ, dư luận viên, cả anh em thiện lành lâu nay vẫn lên án đế quốc Mỹ tàn ác, để xảy ra thảm sát Mỹ Lai, giết bao người dân vô tội. Tương tự vậy với lính Hàn Quốc Rồng Xanh, Mãnh Hổ giết dân Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) và còn nhiều vụ khác nữa.

Mỹ và chư hầu giết dân thường Việt Nam thế thì đúng là ác rồi, không bàn cãi gì nữa.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Mỹ nó vào VNCH phải đem theo hàng chục tỉ đô để viện trợ, kiến thiết VNCH. Hàn nó vào VNCH cũng phải làm xa lộ Đại Hàn mấy chục km. Lính hai nước đó cũng phải giúp dân VNCH nhiều việc, ảnh đầy trên mạng.

dqc_03

Hơn nữa, có phải bạ dân nào nó cũng giết đâu. Nguyên nhân sâu xa là do chiến thuật chiến tranh nhân dân, em bé, bà già cũng có thể cầm súng, cầm lựu đạn để đánh, ám sát đối phương. Nên bọn lính Mỹ, lính Hàn đâu phân biệt được đâu là dân, đâu là lính, dân bao che cho Việt Cộng đánh nó là nó giết sạch cả dân. Có lửa mới có khói.

Trong các trận càn, bọn Mỹ và chư hầu đều phải gọi loa, rải truyền đơn, để dân thường chạy khỏi vùng chiến sự (tự do oanh tạc). Dân nào không chạy là cố tình ở lại đánh Mỹ hoặc bị VC bắt ở lại để giúp họ.

Lính ngoại quốc nó giết dân mình thì không có gì lạ, chiến tranh ở đâu mà chả có. Thế nhưng bộ đội Việt Nam giết dân Việt Nam thì sao? Sao bò đỏ, thiện lành không chửi? Đó mới là điều đáng lên án hơn.

dqc_05

Ví dụ nhé, các vụ đánh bom khủng bố của Việt Cộng vào nhà hàng Mỹ Cảnh, đại sứ quán Mỹ, ám sát giáo sư Nguyễn Văn Bông... đều ở nơi công cộng. Dân thường người Việt chết oan nhiều gấp mấy lần người Mỹ. Mỗi vụ cũng dăm chục người chết.

Các trận đánh lớn như Mậu Thân vào khắp các đô thị miền Nam bất ngờ, dân thường chết như rạ. Thảm sát ở Huế chết vài ngàn dân. Trận Mùa hè đỏ lửa năm 72 dân cũng chết hàng vạn, Google xa lộ kinh hoàng mà xem ảnh dân chạy loạn chết la liệt vì pháo của quân cộng sản. Rồi đợt tổng tấn công 1975, dân chạy loạn theo lính cũng chết hàng vạn, Việt Cộng nã pháo vào đoàn quân dân hỗn loạn.

dqc_11

Đấy chính là bộ đội, đặc công cộng sản giết dân VNCH. Anh em có biết không? Còn nhiều vụ khác nữa, không kể hết được đâu.

Mình cho là chả lính nào cố tình giết dân làm gì cả, đều là sự cố không mong muốn, chiến tranh mà. Nhưng đánh giá thì phải khách quan, nhìn nhận cả hai chiều. Quân địch giết 3 thì quân ta giết 10. Người Việt giết người Việt không đáng xấu hổ hơn sao?

dqc_12

Anh em rêu rao là lính Trung Quốc, Liên Xô, Bắc Triều Tiên không vào Nam giết người Việt, chỉ giết lính Mỹ thôi. Nhưng anh em cũng nên nhớ là lính VNCH cũng không ra Bắc giết dân Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (VNDCCH) đâu.

Kể từ năm 75 đến năm 95, sau khi tiếp quản VNCH, phía cộng sản có đầu tư được vào đó bằng 1/10 bọn đế quốc đầu tư từ 1954-1975 không, hay chỉ lấy bớt đi? Hỏi tức là trả lời rồi.

dqc_09

Tóm lại, bọn đế quốc đầu tư vào VNCH nhiều mà giết ít dân VNCH, còn phe cộng sản đầu tư ít mà lại giết nhiều dân VNCH hơn (nếu tính cả dân chạy loạn, di tản chết oan).

Luận điểm nữa mà bò đỏ hay rêu rao là VNCH hèn nhát để mất Hoàng Sa vào tay Trung cộng. Mỹ bật đèn xanh cho Trung cộng lấy Hoàng Sa, nên không tin bọn Mỹ được.

dqc_08

Thực ra, chính VNDCCH làm mất Hoàng Sa đó. Vì quân cộng sản năm 1974 đánh VNCH gần chết rồi, đánh cho Mỹ cút khỏi VNCH rồi. Thì VNCH không còn Mỹ bảo vệ, không còn lực mà giữ Hoàng Sa nữa. Đất liền còn sắp mất thì quan tâm gì đến cái đảo nữa?

Nhà bạn đang bị cướp rồi thì bạn có chạy ra bảo vệ cái trụ hàng rào nữa không?

Đây toàn là những sự thật cả, có dẫn chứng, hình ảnh đầy đủ. Mình chỉ viết ra để anh em hiểu sự thật khách quan, hai chiều. Biết địch, biết ta, công tội phân minh. Biết không phải để khoét sâu thêm nỗi đau, mà để ngậm mồm lại.

DƯƠNG QUỐC CHÍNH 15.04.2022

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 16 Tháng Tư 20221:10 SA
Khách
Da rat lau,moi nghe co nguoi chiu mo mieng phai trai voi bon bo vang-bo xanh va bo do dit. Cam on Duong Q Chinh,it ra cung con co nguoi, nhin het noi voi bon ngu muoi , vi vay moi goi bon no la B...o... BO ! Neu ong chiu mo mieng thi do qua,Toi khong co khieu an noi,chi biet "dap " thoi !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn