Tụt phía sau đối thủ Joe Biden, ông Trump thay quản lý chiến dịch tái tranh cử - Lão già Lý Toét

Chủ Nhật, 02 Tháng Tám 20202:07 CH(Xem: 685)
Tụt phía sau đối thủ Joe Biden, ông Trump thay quản lý chiến dịch tái tranh cử - Lão già Lý Toét

Số 51 - Các tổng thống Mỹ :

Tụt phía sau đối thủ Joe Biden,

ông Trump thay quản lý chiến dịch tái tranh cử

16/07/2020 

 

637319808003832855zzzzzzz

   TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 15-7 thông báo thay quản lý chiến dịch tái tranh cử Brad Parscale trong bối cảnh ông đang tụt lại phía sau đối thủ Joe Biden trong các cuộc thăm dò dư luận gần đây.


     Ông Brad Parscale, quản lý chiến dịch tái tranh cử tổng thống Mỹ của ông Trump, phát biểu hồi tháng 3-2020 - Ảnh: REUTERS

    Trong thông báo trên mạng xã hội Facebook, ông Trump cho biết sẽ thay ông Parscale bằng phó quản lý chiến dịch tái tranh cử Bill Stepien. Ông Stepien từng là cựu giám đốc chính trị Nhà Trắng và là thành viên trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của ông Trump, theo báo Los Angeles Times.

Ông Trump nói ông Parscale vẫn ở lại trong chiến dịch tái tranh cử của mình, chịu trách nhiệm về chiến lược kỹ thuật số.

"Cả hai ông ấy đã đóng góp rất nhiều vào chiến thắng lịch sử năm 2016 của chúng ta và tôi mong muốn có một chiến thắng lớn và rất quan trọng lần thứ hai cùng với các ông ấy", Tổng thống Trump nói.

"Điều này sẽ dễ hơn rất nhiều vì kết quả thăm dò ý kiến của chúng tôi đang tăng nhanh, nền kinh tế đang tốt lên, văcxin và các phương pháp trị liệu cũng sẽ sớm ổn thỏa, và người Mỹ mong đường phố và cộng đồng được an toàn!", ông chủ Nhà Trắng nói thêm.

     Theo Hãng tin Reuters, nội bộ chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump đã đổ lỗi cho ông Parscale về thất bại của cuộc vận động tranh cử ở Tulsa, bang Oklahoma hồi tháng 6, cho rằng người đến tham dự ít hơn trông đợi rất nhiều.

Đồng thời, chính việc tổ chức tụ tập đông người trên cũng tạo ra một ổ dịch COVID-19, buộc ông Parscale và các quan chức khác trong chiến dịch phải tự cách ly 2 tuần. Ngoài ra, ông Parscale cũng bị chỉ trích cá nhân về việc chiến dịch tái tranh cử lần này của ông Trump thiếu hẳn một thông điệp trung tâm.

    Ông Trump cũng không thoát khỏi bị vạ lây khi nhiều người cho rằng tổng thống thiếu tính kỷ luật trong việc truyền tải thông điệp của chiến dịch cũng như chương trình nghị sự cho nhiệm kỳ thứ hai của mình.

Ông Trump hiện đang tụt lại sau ông Biden với khoảng 10 điểm phần trăm trong cuộc thăm dò dư luận mới nhất của Reuters/Ipsos, cho thấy các cử tri đang bất mãn với cách xử lý đại dịch COVID-19 của tổng thống Mỹ.

Virus corona cũng làm trật hướng chiến lược tổ chức các cuộc vận động tụ tập đông người của ông Trump.

                                                                                       *


T ổng thống của tui …hoảng mất rồi,bcZABPuVBj7vKT1UGrK7jAbTveNo55R2bFRwmWOHZRG_XgbpRiS0jTXvKyUV7U-nFjsqFS0O2GbUnMy0UYJAVmB8v0LDFh8S6JK37nrYYJiVJWJn4KQqXzdiB-wTOgo3qqBz8UHiyGuzkTz9xQ

Cần chi mà đổi, thế hả Trời !

Thiên hạ nhòm vô, bàn với tán :

Keo trước ai bảo Cụ…bị đá khỏi cuộc chơi ?

Đừng có nghe cái đám dở hơi !!!

                                                          Lão già  Lý Toét (HNPD)

 

 ********************

 

Số 52 - Các tổng thống Mỹ :

 

Sợ thua ông Biden,
bên ông Trump mua đến 50.000 quảng cáo tranh cử

21/07/2020 

                                                                                *

    TTO - Dù bên ông Trump đang chi nhiều tiền hơn, quảng cáo rộng khắp hơn nhưng ông vẫn đang mất điểm trong mắt người dân bởi cách điều hành giải quyết cuộc khủng hoảng mang tên "đại dịch COVID-19", theo Hãng tin Reuters.


vFq7gvoHAge4hcXNFifiN-5l50OC12Z5CDT7xnVMN3caAonRjeqtUvgj7Vcl2Xjmo_gqUA4r0tDt994-_4TJiq7uToE1tj9zsM2Pjdz2s-tzY07Xi7VcjA0IVcMKMeGuCkROATSFg0A-iAbVlg

Tổng thống Trump nói về các kế hoạch xây dựng hạ tầng cho nước Mỹ trong sự kiện tổ chức tại TP Atlanta, bang Georgia ngày 15-7 - Ảnh: REUTERS

 

  Chiến dịch vận động tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chi tiêu hơn 50 triệu USD trong tháng 6 vừa qua, tăng gấp đôi so với tháng trước đó.

Hãng tin Reuters dẫn thông báo từ Ủy ban Bầu cử liên bang của Mỹ công bố ngày 20-7 cũng cho biết chiến dịch của ông Trump đã nhận được 113 triệu USD trong tháng này.

Đội ngũ của ông Trump đã tăng chi tiêu 

 

tiền vận động tranh cử chủ yếu cho các quảng cáo trên truyền hình khắp nước, trong bối cảnh các chỉ số từ thăm dò dư luận cho thấy bất lợi nghiêng về ông Trump.

Tổ chức Wesleyan Media Project chuyên theo dõi chi tiêu trong tranh cử ở Mỹ cho biết trong khoảng thời gian từ 11-5 đến 28-6, chiến dịch của ông Trump đã mua đến 50.000 quảng cáo trong khi bên ông Biden chỉ trả tiền cho 3.100 quảng cáo.

Trong khi đó, chiến dịch tranh cử của cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden bên Đảng Dân chủ chỉ chi tiêu 36,9 triệu USD trong tháng 6 cho vận động tranh cử và thu được 108,9 triệu USD tiền đóng góp cho quỹ tranh cử.

Bên ông Biden chỉ tiến hành chiến dịch quảng cáo lớn đầu tiên trong nửa sau tháng 6 và tập trung vào các bang "chiến địa" như Pennsylvania và Michigan.

Theo Hãng tin Reuters, dù bên ông Trump đang chi nhiều tiền hơn, quảng cáo rộng khắp hơn nhưng ông vẫn đang mất điểm trong mắt người dân bởi cách điều hành giải quyết cuộc khủng hoảng mang tên "đại dịch COVID-19".

Theo thăm dò của Reuters/Ipsos tiến hành trong hai ngày 14 và 15-7, ứng viên Biden đang dẫn trước ông Trump đến 10 điểm trội hơn.

                                                                                   “

Bình tĩnh, phe ta các Cụ ơi !7sGpbIBsqSe6D3IhTSGCpRROvOF8WALdf1RFDf-ev9qLliR_FtSTMnQkmtOX07oxhr4zVpUxmdKAR2e257cHC0BOvl85wkCjxJAFsEiaQg8-cGB_Suy3oV6kWk7K-j_UXo6ZAiLDqi5xDfwagQ

Rối trí là hư hết sự đời . 

Cụ Tổng phe ta có…Trời giúp

Keo trước Mụ …Hiu tưởng thắng rồi, 

Thế mà…đau đớn đành bỏ cuộc…

Ngài Trump đại thắng…phẻ như chơi !!!


      Lão già Lý Toét (HNPD)..

 

 

Số 53  - Các tổng thống Mỹ :

 

Thông tin Paris Hilton tranh cử tổng thống
Mỹ khiến nhiều người không khỏi sốc.

 

   Dường như không muốn kém cạnh Kanye West, cựu ngôi sao thực tế Paris Hilton cũng tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

 

    Paris Hilton là ngôi sao mới nhất tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ 2020 trên Twitter, chỉ sau nam rapper Kanye West ít ngày. Trên tài khoản Instagram cá nhân, cô cũng đăng tải một video cho biết sẽ tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng và chọn nữ ca sĩ Rihanna làm phó Tổng thống Mỹ.xOFx3RfcnhL2NqMyq1-c3j4THxKR-9iObWZ7wIMrCSPlueuVrFjxL-LkTHmG0BV04AUKAg1NXVaE5MftpCrknJHzqILYw8iOq9keO6SHkervxb9unSTgdUwcsDzPelwGuZvCL72JvTIQyRn-YA

  Nữ doanh nhân 39 tuổi kêu gọi: "Đây là một trong những cuộc bầu cử quan trọng nhất của chúng ta. Mỗi phiếu bầu đều tạo ra sự khác biệt. Mọi người hãy ra ngoài và bỏ phiếu".

 

Sau đó, cô giới thiệu chiến dịch của mình với khẩu hiệu: "Let's Make America Hot Again #ParisForPresident" (Tạm dịch: Làm nước Mỹ nóng bỏng trở lại). Bên cạnh đó, Paris còn cho biết một trong những điều đầu tiên cô sẽ làm nếu trở thành Tổng thống Mỹ là sơn Nhà Trắng thành màu hồng.

     Paris Hilton là "cô đào" nóng bỏng từng khuấy đảo Hollywood với nhiều chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Vài năm trở lại đây, cô ít xuất hiện ồn ào trên các mặt báo. Người ta cho rằng cô đã rút lui khỏi showbiz để tập trung cho việc kinh doanh của gia đình. Thế nhưng, động thái tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ 2020 mới đây đã khiến tên tuổi của cô được chú ý trở lại.


2pLhmXBkmpUOAG-S0rqc0G0TTKQBkEFZqAQyAVOTqO2XFlWUYlSwXWqx5TzGGOuBXYlVECPbo1tczuz62SHXMZlRkZbaJrrB-JERLpCxTRlJY-8eF6hPZy44jilWPy7-gqaoUoTzjIDh7U1YSg

    Hình ảnh Paris tại phòng làm việc của Tổng thống (đã chỉnh sửa) trong video do cô đăng tải trên Instagram.

Paris Hilton là một ngôi sao chương trình thực tế, doanh nhân, người mẫu và ca sĩ. Cô là cháu của cố nhà sáng lập tập đoàn khách sạn Hilton. Cô bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu từ khi còn là thiếu nữ tuổi teen và từng ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu của Donald Trump.

Giai đoạn những năm 2000, lối sống xa hoa cùng các mối tình ngắn hạn đã khiến Paris Hilton liên tục xuất hiện trên mặt báo và trở thành "Cô đào nổi tiếng nhất New York" năm 2001.

Tuy có đời tư rắc rối và không có tài năng thực sự nổi bật nhưng Paris Hilton lại khá "mát tay" trong kinh doanh. Cô sử dụng danh tiếng của mình để đầu tư cho dòng thời trang và nước hoa của mình, thu về hàng tỷ USD. Theo một số thông tin, hiện nữ doanh nhân sở hữu 3 khu phức hợp chung cư cùng hàng chục cửa hàng mang tên Paris Hilton trên toàn thế giới, chủ yếu kinh doanh các sản phẩm thời trang như túi xách, đồng hồ, giày dép và cả nước hoa.

Khi biết thông tin Paris Hilton tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ, nhiều người tỏ ra nghi ngờ và cho rằng đó chỉ là một trò đùa hoặc chiêu trò đánh bóng tên tuổi của cô.

Về phần rapper Kanye West, không ít người cũng nghi ngờ sự nghiêm túc của anh khi tuyên bố tranh cử.

Ngày 4/7, West cho biết sẽ tranh cử Tổng thống trên Twitter. Chỉ vài phút sau dòng tweet thông báo của West, tỷ phú công nghệ Elon Musk đã bày tỏ sự ủng hộ công khai với người bạn của mình.

Thậm chí, West còn nói với Forbes rằng Musk đang tư vấn cho anh về chiến dịch sắp tới. Người cố vấn còn lại của West chính là vợ của anh, Kim Kardashian West.

Trên thực tế, việc tranh cử Tổng thống đã trở thành chủ đề được West và Musk bàn luận trong nhiều năm. West chia sẻ với Forbes: "Chúng tôi đã nói về điều này từ vài năm trước. Tôi còn đề nghị Musk làm người đứng đầu chương trình về không gian của mình".

    

Chua choa !cuAQGDoop5jiVUJCvrsYeUeNbJpJY43a5IyM11U1pDvoPOgA8dCFI3ex5CTXR0UnsuGxQ29By0BOCth1zY7QIW9S2H8JWCwl7GsrsgznsXlDIkZes4iR2Yh9RJh_Js8ZsB_ex_VwbTixSuJnVA

Cuộc đấu năm ni lạ quá trời !

Thiên hạ đua nhau thử cuộc chơi.

Cụ Tổng nhà ta…làm cách mạng

Mở đầu …thế kỷ…quá sục sôi.

Còn ai,dzô nữa, xin cho biết !

Bà con chuẩn bị…chọn đi thôi !

Tùm lum đủ chuyện, hét hết hơi !!!


                                                                                           Lão già  Lý Toét

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn