Chuyện thời sự: Đeo “vòng đai chung thủy” do vợ tự chế, chồng suýt mất “của quý”

Thứ Hai, 27 Tháng Giêng 202011:26 SA(Xem: 3083)
Chuyện thời sự: Đeo “vòng đai chung thủy” do vợ tự chế, chồng suýt mất “của quý”

- Chuyện thời sự :

Đeo “vòng đai chung thủy” do vợ tự chế, chồng suýt mất “của quý”

January 20, 2020

 

zzzz

Một người đàn ông đến từ Ukraine đã suýt mất “vũ khí đàn ông” sau khi bị vợ bắt đeo một “vòng đai chung thủy” tự làm để ngăn ngoại tình.

Người đàn ông giấu tên khoảng 40 tuổi, đến từ thành phố Zaporizhia, miền Nam Ukraine. Anh ta nói với các bác sĩ rằng mình thức dậy vào một buổi sáng sớm cuối tuần và bỗng phát hiện ra một vòng kim loại lớn đang thắt chặt vào bộ phận nhạy cảm.

Hóa ra, đó là “vòng đai chung thủy” do người vợ tự thiết kế, như một cách để ngăn chồng ngoại tình. Tuy nhiên, người đàn ông cho biết chiếc vòng như đang muốn bóp nghẹt anh.

Thật không may, nhân viên bệnh viện không thể giúp gì cho vấn đề tế nhị này. Vì vậy, một đội cứu hộ chuyên nghiệp đã được gọi đến.

Họ sử dụng một cái cưa tròn để cắt miếng kim loại làm hai trong khi đổ nước vào để tránh bỏng rát vì ma sát. Có điều, họ không thể ngăn những tia lửa phát ra trong quá trình cắt vòng kim loại và bệnh nhân phải chịu đựng điều đó.

“Chúng tôi đã nhận được một cuộc gọi từ các bác sĩ yêu cầu giúp đỡ loại bỏ vòng đai ốc. Chúng tôi đã sử dụng thiết bị đặc biệt. Người đàn ông được đặt nằm trên bàn mổ, được gây mê trong khi chúng tôi cắt vòng đai”, nhân viên cứu hộ Oleksandr Brienko kể.

“Chúng tôi cũng hay phải đối mặt với những điều tương tự và được đào tạo bài bản trong việc tháo nhẫn, còng tay hay các vật thể khác ra khỏi cơ thể người. Trong trường hợp này, chúng tôi thực sự đã cứu sống bộ phận đàn ông của anh ấy. Anh ấy vẫn có thể làm cha trong tương lai”, một nhân viên cứu hộ khác tên Eduard Nekhoroshev chia sẻ.

Người đàn ông Ukraine hiện đang được điều trị trong bệnh viện và dự kiến sẽ hồi phục hoàn toàn. Theo các phương tiện truyền thông địa phương, anh ta đang xem xét việc ly hôn.

 

                                                                                 *

Ở đời lắm chuyện khó tin,

Nhưng mà có thật, vạn nghìn người theo…

Làm sao dính chuyện hiểm nghèo ?

Mất đi “ của quý “ chán phèo…liền ông ?

Đàn ông nghe chuyện khiếp không ?

Rủ nhau đi nhậu… bảo nhau :

Lo đi, lo trước kẻo sau hết đường…

Bấy giờ …có khóc cũng chẳng ai thương .

 

                               Lý Toét (HNPD)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn