Chỉ Thoái Đảng Suông là Không Đủ - Nguyễn Nhơn

Thứ Bảy, 27 Tháng Mười 201810:21 CH(Xem: 2253)
Chỉ Thoái Đảng Suông là Không Đủ - Nguyễn Nhơn

Bodang
Đảng việt cọng có trên 4 triệu lâu la.

Vài ba ông ngồi trên cao chém vè có ra chi!
Trung cọng có tới 15 triệu đảng - đoàn viên " bảng đỏ " đã từ lâu.
Mỗi năm chệt cọng thu vào một triệu lâu la bổ sung.
Trên 80 triệu lâu la vẫn còn như y nguyên.

 

Cho nên mới nói bỏ đảng suông là không đủ

Ít nhứt cũng làm cở như tuyên giáo Kami thuốc nước

Theo cách cố vc nằm vùng Lê Hiếu Đằng

Xin - Cho đám đảng viên cò mồi bảng đỏ

Ra riêng lập " đảng dân chủ - xã hội "

Hình thù giống như các đảng xã hội Bắc Âu

Mà thực chất là: Cọng sản xuống thang

Trở về thời kỳ " Dân chủ Nhân dân " thời hồ bác cụ

Có hai đảng " Dân chủ " và " Xã Hội " chưng hình

Cho ra vẻ dân chủ đa nguyên đa đảng

Mà thực chất là CUỘI

Sách có chữ: Cốt khỉ hườn cốt khỉ

Cọng sản đổi màu vẫn là cọng sản

Muốn xóa bỏ chế độ toàn trị hán ngụy việt cọng

Phải liều thân tiến hành cách mạng toàn dân

Vậy xin nhắn gởi:

Những nhóm chiến đấu " cách mạng GIẢI TRỪ hán ngụy việt cọng "

hết sức tỉnh táo,  cảnh giác đừng buông lơi làm trì hoãn quá trình chiến đấu

Tôi phụ đính vài đoạn văn  của vài nhân vật trong nước để các bạn tham khảo, nghiên cứu.

 

                                              Nguyễn Nhơn

                                                27/10/2018

 

Phụ đính

,

Chỉ thoái đảng thôi, chưa đủ! | rfavietnam

Mấy bữa này nghe người ta nhắc đến Việt Vương Câu Tiễn bên nước Tàu, người từng nếm mật nằm gai, thậm chí là chấp nhận nếm phân cho Phù Sai để lấy lại cơ đồ. Nghĩ mà tủi cho dân Việt.

Càng ngày càng chẳng có hy vọng gì về sự thay đổi chính trị ở Việt Nam, nhất là trong bối cảnh lực lượng đối lập chính trị đúng nghĩa thì hầu như chưa hình thành. Còn lại thì toàn loại chống đối sai sách, thiếu tổ chức và năng lực. Các tổ chức chính trị trong và ngoài nước đa phần đấu tranh kiểu đánh tiếng, nhằm gây tiếng vang. Không chú trọng đến tính hiệu quả.

Tuy vậy, trong những ngày này, bỗng nhiên cá nhân tôi có linh tính, sẽ có sự thay đổi lớn. Và điều đó nếu có nó sẽ ập đến rất nhanh. Nếu...

....   Thực chất chế độ ở Việt Nam hiện nay mục ruỗng lắm rồi, trực chỉ ngày sụp đổ nếu có đủ điều kiện. Chỉ cần một tia lửa. Lòng dân hôm nay ví tựa như một kho thuốc súng, chỉ chờ một tia lửa là có thể tiêu hủy một chính quyền buôn dân bán nước. Việc người dân vui mừng, hoan hỉ hay sung sướng mỗi khi có lãnh đạo cao cấp chết, hay dém giầy vào mặt người đại diện của chính quyền là những chỉ dấu rõ nhất của lòng dân. Tôi chưa thấy ở bất kỳ quốc gia nào, mà người dân có thứ tình cảm "khốn nạn" như thế đối với lãnh đạo quốc gia.

Chợt mơ tới một đám tang vĩ đại như của Cụ Phan Châu Trinh, một cuộc biểu dương lực lượng hùng vĩ của quần chúng yêu nước, báo hiệu những chuyển động xã hội sẽ không còn gì ngăn cản được. Sự kiện ngày 04/4/1926 đã có tới 100.000 người đã đi theo linh cữu Cụ Phan Châu Trinh, kéo dài trên 2 cây số. Được biết khi ấy, tổng dân số cả Sài Gòn và Chợ Lớn  chỉ là khoảng 345.000 người. Nghĩa là đã có tới hơn một phần tư người Sài Gòn - Chợ Lớn đã xuống đường, để tiễn đưa nhà ái quốc yêu quý của mình đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhắc tới đám tang của Cụ Phan Châu Trinh, vì thấy có tên Nhà Văn Nguyên Ngọc và Giáo sư Chu Hảo trong ban lãnh đạo Quỹ Văn Hóa Phan Chu Trinh. Đây hai tên tuổi lớn đang nóng trong ngày hôm nay.

Thấy bạn Trương Duy Nhất ca thán rằng,n"Hiện tượng Chu Hảo. Liệu đã đủ để đánh rung những trí thức cấp tiến với tư duy "phản biện trung thành"? Liệu có tạo nên một phong trào phản tỉnh để thoát đảng.". Chợt nghĩ, "Thoái đảng chỉ là sự phản đối. Lập chính đảng mới, mới là sự thách thức, xem chúng nó dám làm gì? Hỡi các cây Đại thụ của dân tộc!"

Đêm 26 tháng 10 năm 2018

* Đây là trang Blog cá nhân của Kami. Bài viết không thể hiện quan điểm của Đài Á châu Tự do RFA

 

LÊN TIẾNG VỀ VIỆC CÁC NHÂN SĨ TRÍ THỨC TỪ BỎ ĐẢNG CỘNG SẢN

TIẾN SĨ HÀ SĨ PHU

Trước hết, mặc dù tôi chẳng có chức trách gì, nhưng tự trong lòng tôi xin có lời cảm tạ các đảng viên vừa tuyên bố từ giả ĐCS, nhất là anh Nguyên Ngọc.
Đến lúc này, thiết nghĩ tôi nên nhắc lại đôi điều mà tôi đã viết ra từ lâu:

1/ ĐCSVN chứ không ai khác, chính là GIẶC NỘI XÂM! ĐCSVN đã cướp mất nước của nhân dân VN, dân không còn quyền yêu nước và giữ nước, từ một đảng phất cờ cứu nước mà thực chất là CƯỚP NƯỚC, Cướp xong thì BÁN. Vừa Cướp nước vừa Bán nước, hai tội chập một. (Lưu ý: ĐCS khi chưa nắm quyền và khi đã nắm quyền là hai ĐCS hoàn toàn khác nhau!).
Bi kịch ấy lúc đầu chưa ai nhìn ra, về sau mới nhận ra, rằng chính ngày 19/8 và Quốc khánh 2’9 là ngày Đại Quốc hận, mở đầu đại bi kịch mà lúc đầu cà dân tộc lại chào đón hân hoan, thế mới là bi-hài..
Khi đảng đã là Giặc Nội xâm thì đảng viên đương nhiên mắc "tội theo giặc” mà không biết đấy thôi. Hôm nay các vị bỏ đảng là thoát tội “theo giặc” nên tôi vô cùng hân hoan chia sẻ.

2/ Khi viết về tiêu chuẩn của một TBT tôi đã viết: Thực chất TBT là do Tàu duyệt nên TBT chỉ có một tiêu chuẩn duy nhất là bán nước cho Tàu, điều này đúng từ HCM, không có ngoại lệ.

Có thể lúc đầu nhiều người cho tôi nói như vậy là quá đáng, nhưng tôi chỉ là người nói sớm một chút mà thôi. Thực chất cay đắng ấy đang được chứng minh.


Kính thư
hsp

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn