Phạm Lưu Vũ - Ma sự khẩn cấp

Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 20242:49 CH(Xem: 638)
Phạm Lưu Vũ - Ma sự khẩn cấp

tcq_01 

Sau khi đại diện "Ban trị sự" Phật giáo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tới chùa Phật Quang để "kiểm điểm" kiểu gãi ngứa cho tên ma tăng Thích Chân Quang, chụp ảnh kỷ niệm với tên này... Nhiều ni cô từng là nạn nhân (tình dục...) của y đã bức xúc, và lên tiếng tố cáo. Có người sẵn sàng tự thiêu, nếu tố cáo sai sự thật.

Đó là lý do, giải thích tại sao:

1- Tên trọc này dám sửa cả giới luật của Đức Phật, thay giới tà dâm bằng "không phản bội thầy..."

2- Thuyết pháp đem nhân quả ra để dọa, đại khái công ơn sinh thành của cha mẹ không lớn bằng công ơn của thầy đưa con vào thế giới tâm linh... nên nếu phản bội thầy, thì sẽ phải đọa, còn chưa được làm thân... con chó.

3- Phát hành trong nội bộ phật tử chùa Phật Quang : "Lời phát nguyện trung thành tuyệt đối", rất nhảm nhí, phá Pháp một cách thô bỉ và ngang ngược. Đặc biệt nhấn mạnh đến chuyện "phản bội" sư phụ: "Ân tình sư phụ cao thâm / Con mà phản bội đọa cầm thú luôn"... Việc này chưa từng có, trong bất cứ chùa nào, ở bất cứ nơi nào.

tcq_02

Những điều đó chứng tỏ tên trọc đặc biệt lưu manh này đã làm hại nhiều phật tử nữ là điều có thật. Nên y mới sợ hãi bị "phản bội" đến như thế.

Trước sự bức xúc của các nạn nhân, y hoảng hốt tung ra một thông cáo vu vơ, bịa đặt không địa chỉ để răn đe.

tcq_03

Và nghe nói tên này còn tự ý sửa cả kinh sách, giáo lý... để dạy phật tử. Bản "Kinh Bát Chánh Đạo"do y in và phát hành trong chùa, bạn nào có, gửi cho tôi một bản. Để xem y đã "giảng" Bát Chánh Đạo như thế nào.

Tên này nắm giữ một tài sản rất lớn, lên đến hàng trăm tỉ, toàn tiền "cúng dường" của bá tánh. Dễ hiểu vì sao y được các cấp "trị sự" của Giáo hội bỏ qua suốt bao nhiêu năm nay, khiến y ngày càng công khai dối trá, ngang ngược và phá hoại Phật Pháp.

PHẠM LƯU VŨ 15.06.2024

Ý kiến bạn đọc
Thứ Hai, 17 Tháng Sáu 20242:29 SA
Khách
@

Chùa Phật Quang nầy phát sinh từ trong hang Păck Pó.
Thích Chân Quang là hiện thân của bác đang phơi xác ngoải Ba đình
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
VIDEO HNPD
Video HNPD 

"Vietnam ! Việtnam !", tài liệu được giải mã. (phụ đề Việt ngữ)

          (muốn phóng hình lớn, click vào ô vuông bên phải phía dưới khung hình)n đài VOA (Bấm để xem thêm)
Giao Kèo
Web tham khảo